Có không hề ít lỗi mà lại Laptop hay chạm mặt cần, trong các số đó lỗi screen win 7 bị đen luôn được ưu tiên hàng đầu. Lúc gặp mặt lỗi này, tương đối nhiều bạn Cảm Xúc lo ngại cùng đo đắn buộc phải khắc phục và hạn chế ra làm sao. Hôm nay, Laptop Nhật Minc đã trả lời biện pháp xử lý lỗi màn hình black hiệu quả tốt nhất đến chúng ta vào nội dung bài viết này. Hãy cùng tìm hiểu thêm và vận dụng với máy tính của chúng ta nhé!

1. Nguyên nhân khiến cho màn hình hiển thị win 7 bị đen

Do bạn sẽ nhảy cơ chế tự động hóa cập nhập đến Laptop cùng bị phân phát hiện nay áp dụng key sai trái phiên bản quyền. Vì vậy bạn hãy tiến hành tắt chế độ auto update đi.

Bạn đang xem: Màn hình desktop bị đen win 7

Để tiến hành tắt chế độ tự động update trong Windows 7, thứ nhất bạn vào mục Start >> thừa nhận Control Panel >> lựa chọn Windows Update.

*
Tiếp mang lại các bạn dấn lựa chọn mục Change settings.

Xem thêm: Bộ Sưu Tập Tranh Tô Màu Gia Đình Ngày Tết, Vui Vẻ, 97 Tranh Tô Màu Ngày Tết Ideas In 2021

Tại hành lang cửa số Change settings, bạn ấn lựa chọn mục Never check for update (not recommended), rồi dìm vứt lựa chọn toàn bộ những mục tại những ô vuông bên dưới với sau cuối chọn OK.

Lưu ý rằng so với Việc tắt Windows Updates rất có thể sẽ tạo nên khối hệ thống của chúng ta chuyển động chậm trễ và tạm thời hơn. Vì sau khoản thời gian update thì máy đã chạy nhanh hao cùng an ninh hơn cùng không khiến ra lỗi treo khối hệ thống. Nếu sau khi ghost lại nhưng sản phẩm công nghệ vẫn vận động chậm sau đó 1 thời gian thì rất có thể vì chưng phiên bản ghost đang không ổn định ngay từ đầu (trường hợp nắm thì chúng ta nên download lại mới) hoặc cũng rất có thể là vì những vận dụng mà lại bạn cài đặt vẫn tạo ra tình trạng không ổn định mang lại sản phẩm công nghệ ( lúc này bạn nên chất vấn lại từng ứng dụng).

Lúc tắt tự động hóa update mang lại win thì sau một thời hạn các bạn cần bật lại chế độ tự động update hoặc chúng ta tự update nhằm window hoạt động ổn định với thướt tha hơn.

2. Cách giải pháp xử lý lỗi

Đầu tiên các bạn hãy tải về đến Laptop phần mềm Remove sầu WAT. Lưu ý trước lúc tải ứng dụng này bạn nên tắt hết toàn bộ những chương trình khử Virus đi. Sau Lúc đang thiết lập ngừng, bạn thực hiện giải nén ra và nhận đúp chuột vào file chạy Remove sầu WAT 2.2.6 . exe pháo. Tiếp theo, chúng ta nhấp vào Remove sầu WAT cùng chọn OK, phần mềm đã tự động làm việc với Crachồng mang lại Win 7.

Sau đó các bạn hãy triển khai Restart lại sản phẩm, màn hình hiển thị vẫn có triệu chứng màu sắc Đen mà lại dòng chữ Window is not Genuine ở góc cạnh buộc phải sẽ không mở ra nữa. Cuối thuộc các bạn nên chọn lựa giao diện với nền game cho Laptop và sử dụng thông thường nhé. Chúc chúng ta thành công!

DỊCH VỤ SỬA LAPTOPhường LẤY LIỀN NHẬT MINH LAPTOP

Chuyên: Sửa chữa những cái Laptop – Macbook

Thời gian làm việc: 7h30-21h (Tất cả các ngày vào tuần)

Trả lời Hủy

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai minh bạch. Các ngôi trường buộc phải được đánh dấu *