Bạn áp dụng máy tính, máy vi tính thường để ảnh trên nền đẹp đẽ, tuy vậy một ngày màn hình của người tiêu dùng chuyển sang black xì. Đương nhiên đưa sang đen xì dẫu vậy vẫn sử dụng được lúc khởi động.

Bạn đang xem: Màn hình laptop bị đen win 7


Nếu các bạn bị ngôi trường hợp black màn hình, đừng quá lo lắng. Nếu bạn muốn sửa lỗi màn hình đen về tối chết chóc, hãy cùng với upes2.edu.vn tò mò cách sửa lỗi khởi động win 7 screen đen.

Nguyên nhân khiến lỗi khởi rượu cồn win 7 screen đen

Trong trường hợp lắp thêm tính của chúng ta bị lỗi “Black Screen of Death” dịch nghĩa là screen đen chết người thì có tương đối nhiều biến thể khác nhau. Lỗi này còn phụ thuộc vào lý do là gì thì mới có biện pháp sửa khác nhau.

Có những nguyên nhân hoàn toàn có thể dẫn cho lỗi khởi rượu cồn win 7 màn hình hiển thị đen, trong những số ấy phải nói đến:

- Malware (phần mềm có các loại độc hại):

Hiện nay, những loại virut Trojian như Daonol vẫn là vì sao gây ra lỗi màn hình hiển thị đen lúc khởi đụng của Win 7. Giả dụ sử dụng laptop thường xuyên quét virus trên đồ vật tính tác dụng (trước khi bị lỗi screen đen chết người mệt mỏi), hoặc chưa cài đặt thêm trên khối hệ thống phần mềm diệt virus, rất rất có thể malware độc hại đó là thủ phạm tạo ra lỗi black màn.

*

Màn hình win 7 bị đen gây khó khăn chịu

- Windows security update:

Thủ phạm mặt hàng đầu, nhiều nhất dẫn đẽn là lý do gây ra lỗi khởi hễ win 7 màn hình hiển thị đen phải nói tới là Windows 7 security update tức là kiểu bạn dạng quyền. Khá đa số nhiều người dùng Windows 7 thường phải đối mặt với các sự nuốm phát sinh, rất nhiều lỗi lầm sau khi update (cập nhật win 7) những mã có tên KB2607712, KB976098 với KB915597

- Lỗi xảy ra với driver thẻ đồ họa:

Vì lỗi card bối cảnh này liên quan đến những bất thường xuyên trên màn hình hiển thị máy tính. Do đó bạn cân nhắc nên việc kiểm tra thẻ đồ họa trước lúc sửa lỗi. Rất rất có thể driver clip bị lỗi hoặc phải cập nhật phiên bạn dạng mới tuyệt nhất nhé.

Giới thiệu giải pháp sửa lỗi khởi hễ win 7 screen đen.

Cách 1: Khởi động máy vi tính vào tùy lựa chọn Last Known Good Configuration

Để sửa lỗi bằng truy cập tùy lựa chọn Last Known Good Configuration ta đang thực hiện

Đầu tiên, nhấn và giữ phím F8 trong khởi động quá trình máy tính, trước khi xuất hiện thêm Windows hình ảnh sản phẩm để menu truy cập Advanced Boot Options.

Tiếp đến, tìm mang tên tùy lựa chọn Last Known Good Configuration và chọn vào tùy chọn này khi dấn Enter. Tiếp đó, laptop sẽ khởi động.

Cách 2 là gỡ bỏ setup Windows Security Update:

*

Sửa lỗi đen màn hình hiển thị nhanh chóng

Nếu bạn vẫn có thể truy cập Task Manager trên máy tính xách tay Windows 7 thì hãy sử dụng phương thức này.

Đầu tiên, chọn tổng hợp phím Ctrl + alt + Delete nhằm vào truy vấn Task Manager.

Rồi, truy cập tab Processes với tìm explorer.exe để tiếp tục vào process explorer.exe lựa chọn End Process.

Xem thêm: Siro Ăn Ngon Cho Bé Biếng Ăn Mẹ Thông Thái Tin Dùng, Top 10 Sản Phẩm Đáng Mua

Tiếp đến, hãy chế tạo ra một New Task bằng phương pháp click lựa chọn File lựa chọn =>New Task (Run).

Nhập mục “explorer.exe” vào form rồi hãy click chọn OK. Trên Windows Taskbar đã hiển thị. Bạn nên chọn lựa nút Start, tiếp nối nhập dòng thông tin “programs & features” vào khung tìm kiếm là ổn rồi. Trên kia hãy click chọn Programs và Features là xong nhé.

Rồi tiếp đến, nhìn phía trái sang size ta đã thấy thông tin đỉnh, tìm với click chọn tùy chọn View Installed Updates nhằm hoàn thiện. Trên screen sẽ list hiển thị các bản cập nhật đã sở hữu đặt.

Điều hướng, dịch rời đến các bạn dạng cập nhật trên mục Windows thì đang phải để ý đến các phiên bản cập nhật với ngày mua đặt. Lúc có bạn dạng cập nhật bị lỗi thì lựa chọn uninstall.

Cuối cùng khởi rượu cồn lại ngay máy vi tính của bạn.

Cách 3: cũng chính là gỡ bỏ thiết đặt Windows Security Update cùng với dùng chế độ Safe Mode

Nếu cần yếu vào truy cập Task Manager như sẽ giới thiệu, máy tính xách tay khởi hễ Windows 7 của người tiêu dùng vào chế độ Safe Mode rồi thực hiện thêm phần gỡ bỏ thiết đặt Windows security đơn giản dễ dàng như sau

Trong quá trình khởi động laptop nhấn phím F8 liên tiếp để truy cập menu Advanced Boot Options.

Lưu ý: thực đơn này chỉ hoàn toàn có thể xuất hiện nay vài giây, bạn cho nên vì vậy phải nhấn thường xuyên phím F8 nhằm không bị bỏ qua trình truy cập menu.

Trên màn hình hiển thị đen tất cả dòng Advanced Boot Options, nên lựa chọn Safe Mode để khởi động laptop win 7 của người sử dụng vào chính sách Safe Mode.

Bước quan trọng đặc biệt là lựa chọn nút Start, nhập từ khóa kế tiếp “programs and features” vào khung search để tra cứu kiếm. Từ kết quả tìm tìm click lựa chọn Programs & Features.

*

Lỗi black màn hình dễ dàng được sửa chữa

Cũng tựa như như cách chúng ta đã làm với Task Manager, trên cửa sổ tiếp theo, chú ý sang khung bên trái tìm với click chọn View Installed Updates và list các bản cập nhật sẽ được setup sẽ hiện trên màn hình. Điều hướng đến các phiên bản cập nhật tại mục Windows rồi chọn xóa các bạn dạng cài đặt bị lỗi đi. Sau cuối hãy chạy lại màn hình, soát sổ xem lỗi này đã được sửa chưa.

upes2.edu.vn mong muốn rằng, chúng ta có thể sửa lỗi khởi động win 7 màn hình hiển thị đen với những cách trên. Nếu khách hàng chưa thể sửa lỗi này vị bị một số trong những nguyên nhân khiến cho laptop vẫn có screen đen thì các bạn hãy đem máy đến shop upes2.edu.vn shop chúng tôi để được tư vấn kỹ lưỡng rộng nhé. Chúc các bạn có một máy vi tính ít rơi ra nhất,