Hướng Dẫn Cách Chơi Map Pokemon Defense Korea, Top 10 Map Warcraft 3 Hay Nhất Hiện Nay

Một trong những điểm hấp dẫn người chơi ở tựa game Warcraft 3 đó chính là các custom map vì nó cho phép người chơi thỏa sức sáng tạo để tạo ra những bản đồ có lối chơi độc đáo, mới lạ theo ý thích và chia sẻ chúng đến với mỗi người. Bài viết này sẽ giúp bạn tổng hợp lại top các custom map hay nhất trong Warcraft 3 nhé!

Một trong những điểm hấp dẫn người chơi ở tựa game Warcraft 3 đó chính là các custom map vì nó cho phép người chơi thỏa sức sáng tạo để tạo ra những bản đồ có lối chơi độc đáo, mới lạ theo ý thích và chia sẻ chúng đến với mỗi người. Bài viết này sẽ giúp bạn tổng hợp lại top các custom map hay nhất trong Warcraft 3 nhé!

*

Top custom map hay nhất

1. D-Day

Số người chơi: từ 01 đến 10 người 

Có thể nói đây là custom map tạo nền móng cho các thể loại game MOBA hiện nay vì nó là bản đồ đầu tiên được chia ra thành 3 đường huyền thoại là: Top, Mid và Bot. Số người chơi sẽ được chia thành 2 phe đó là Thiên thần và Ác quỷ, mỗi phe có tối đa 5 người. Trước khi trận đấu diễn ra mỗi người chơi sẽ được tự do lựa chọn một trong các vị tướng của warcraft 3 mà mình thích để tham chiến.

Đang xem: Hướng dẫn cách chơi map pokemon defense korea

Bạn đang đọc: Tổng hợp các custom map Warcraft 3 hay và đỉnh nhất

*

D-Day2 phe cạnh tranh đối đầu nhau sẽ nằm về 2 phía của map với rất nhiều khu công trình đồ sộ từ nhà lính ( giúp sản xuất lính trong một thời hạn nhất định ) đến những tháp canh bảo vệ chủ quyền lãnh thổ. Nhiệm vụ của mỗi phe là tìm mọi cách để hủy hoại nhà chính của đối phương để giành thắng lợi chung cuộc .

Tải map: D-Day

2. Defense of the Ancient (DotA)

Số người chơi: từ 01 đến 10 người

DotA hoàn toàn có thể nói chính là custom map tác động ảnh hưởng đến sự tăng trưởng thể loại MOBA lên tới một khái niệm khá đầy đủ như ngày này. Điểm độc lạ của DotA so với những map cùng thời đó chính là lượng tướng cực kỳ phong phú, tương thích với nhiều lối chơi để bạn hoàn toàn có thể tùy chọn theo sở trường thích nghi cá thể. Tính giải pháp và phối hợp đồng đội cũng đã được nâng tầm hơn kho so với những customap khác. Sự thông hiểu cách lên những trang bị cũng là một yếu tố không thể nào bỏ lỡ qua khi số lượng trang bị trong DotA cực kỳ phong phú và mỗi trang bị lại phân phối chỉ số và công dụng khác nhau .

*

DotANhờ sự xuất hiện của khu rừng to lớn đã tạo nên một vai trò mới và tăng tính giải pháp cho game show. Kẻ địch hoàn toàn có thể tiến công giật mình từ bất kỳ đâu buộc người chơi phải trong thực trạng cẩn trọng cao độ. Tóm lại, DotA giống khá giống với D-Day nhưng quy mô và độ hoành tráng thì lớn hơn rất nhiều .

Tải map: Defense of the Ancient (DotA)

3. Legion TD Mega

Số người chơi: từ 02 đến 08 người

Có 2 phe cạnh tranh đối đầu nhau ( mỗi phe phải có tối thiểu 1 người chơi ), trách nhiệm của mỗi bên là phải giám sát cho việc thu hay chi tài nguyên gỗ để hoàn toàn có thể xây tháp canh, đặt binh lính để phòng thủ trước những đợt tiến công của quân địch và tìm cách thả quái vật để tàn phá khu công trình của đối phương. Bên nào tàn phá được hàng loạt khu công trình chính của đối phương là giành thắng lợi chung cuộc .

*

Legion TD MegaCustom map này mê hoặc người chơi chính do càng về sau, số lượng quái vật mỗi phe hoàn toàn có thể thả ngày càng nhiều với đủ loại đi kèm với sức mạnh kinh khủng buộc người chơi phải thích ứng để không bị đối thủ cạnh tranh bỏ quá xa. Bên cạnh đó, tháp canh hay binh lính cũng hoàn toàn có thể tăng cấp để trở nên mạnh hơn .

Tải map: Legion TD Mega

4. Map Tong Hop

Số người chơi: từ 02 đến 10 người chơi chia thành 2 phe và có thêm 2 người xem.

Đây là custom map do người Việt phát minh sáng tạo. Có thể nói Map Tong Hop là một quốc tế anime thu nhỏ dựa trên nền đồ họa của Warcraft 3. Người chơi sẽ hóa thân thành bất kỹ nhân vật anime nào mà họ muốn, ví dụ như : Miku, Goku, GoHan, …

*

Map Tong HopTại đây, người chơi sẽ được đánh nhau với quái vật để lên cấp, tích lũy trang bị để nâng cao sức mạnh rồi chiến đấu với nhau với kẻ địch và giành thắng lợi chung cuộc. Với dàn tướng đẹp mắt cùng bộ kiến thức và kỹ năng khá giống bản gốc trong anime / manga, đã khiến cho Map Tong Hop luôn luôn lôi cuốn rất nhiều người chơi, đặc biệt quan trọng là những người hâm mộ anime .

Tải map: Map Tong Hop

5. Troll Vs Elves

Số người chơi: từ 02 đến 13 người

Muốn chơi custom map này cần tối thiểu 2 người mỗi phe, một người bên phe Elves ( có tối đa 11 người ) có trách nhiệm xây thành và quân đội để phòng thủ trước những đợt tiến công của quân địch và một người bên phe Troll ( tối đa 2 người ) có trách nhiệm dẫn quân đội của mình đi tìm và hủy hoại Elves .

*

Troll Vs ElvesBên phe Troll sẽ có sức mạnh quân đội tiêu biểu vượt trội hơn Elves nhưng bù lại sẽ phải đi kiếm Elves trong map to lớn, do không cần phải phòng thủ nên hàng loạt vàng sẽ được góp vốn đầu tư vào sức mạnh quân đội. Bên phía Elves sẽ phải kiến thiết xây dựng đội hình phòng thủ phòng trường hợp bị Troll phát hiện nên vàng sẽ được chia ra vừa cho kiến thiết xây dựng vừa cho sức mạnh .

Tải map: Troll Vs Elves

6. Green TD / Green Circle TD – TD

Số người chơi: từ 01 đến 08 người 

Đây là custom map có lối chơi xây tháp phòng thủ nhưng khác với những thể loại thường thì là quái vật sẽ chỉ Open ở một đường nhất định, trong map này, quái vật sẽ Open cùng lúc ở 8 đường khác nhau và trách nhiệm của người chơi là ngăn không cho chúng vượt qua hàng phòng thủ vì nếu có 700 con vượt qua thì bạn sẽ bị xử thua .

*

Green TD / Green Circle TD – TDNhững người chơi sẽ không chiến đấu với nhau mà cùng hợp sức chống lại bọn quái vật Open ngày càng đông do máy tính thả ra. Chế độ này yên cầu sự phối hợp hợp tác ăn ý giữa những người chơi với nhau vì mỗi người sẽ phòng thủ một góc nên chỉ cần 1 người thất thủ để bọn quái vật tràn vào đến một số lượng nhất định sẽ bị thua game dù những người còn lại có phòng thủ tốt đến mấy đi nữa .

Tải map: Green TD / Green Circle TD – TD

7. Element TD

Số người chơi: từ 01 đến 08 người

Mỗi người chơi sẽ phải phòng thủ trong chủ quyền lãnh thổ của mình. Nhiệm vụ của người chơi là kiến thiết xây dựng những tháp canh trên đường hành quân của quái vật, hủy hoại chúng để ngăn không cho chúng tiến vào cứ điểm quan trọng của phe ta. Khi để quái vật lọt vào cứ điểm, người chơi sẽ mất một lượng máu nhất định, khi lượng máu quay trở lại 0 thì bị loại. Nếu bạn chơi một mình thì trận đấu sẽ kết thúc khi máu của bạn trở lại 0 .

Xem thêm: Cách Chuyển Văn Bản Từ Word Sang Excel Giữ Định Dạng, Sao Chép Một Bảng Word Vào Excel

*

Element TDĐiểm đặc trưng của map này đó là người chơi hoàn toàn có thể tích hợp những nguyên tố : ánh sáng, bóng tối, nước, lửa, đất, … lại với nhau để tạo ra một đội hình phòng thủ theo lối chơi của mình và để tối ưu hóa sát thương lên bọn quái vật. Bên cạnh đó, số lượng quái vật Open ngày càng nhiều cùng với sức phòng thủ lẫn vận tốc tăng dần qua mỗi đợt tiến công .

Tải map: Element TD

8. Pokemon Defense

Số người chơi: từ 02 đến 10 người

Đây là custom map cho những người chơi vừa muốn chơi Warcraft vừa muốn trở thành bậc thầy giảng dạy Pokemon. Mỗi người chơi sẽ được giao trách nhiệm bảo vệ một mảnh đất riêng, người chơi sẽ phải thu phục những Pokemon để biến nó thành liên minh của mình. Khi giao tranh xảy ra, 2 người chơi ngẫu nhiên sẽ được ghép cặp với nhau và hàng loạt Pokemon xuất hiện trên sân của cả 2 người sẽ triển khai tiến công lẫn nhau. Pokemon của người nào còn trụ lại được ở đầu cuối là giành thắng lợi .

*

Pokemon DefenseSau mỗi trận đấu, những Pokemon đã quyết tử sẽ quay trở lại nhưng người thua sẽ bị trừ đi lượng máu nhất định cho đến khi quay trở lại 0 là bị loại. Người chơi nào trụ lại được đến sau cuối sẽ là người giành thắng lợi chung cuộc. Lối chơi này mê hoặc chính bới có rất nhiều Pokemon cho bạn lựa chọn, chúng sẽ Open một cách ngẫu nhiên nên tùy vào độ suôn sẻ cũng như kĩ năng sắp xếp đội hình của bạn mới giúp bạn giành thắng lợi. Nhiều người đánh giá và nhận định rằng Pokemon defense là sáng tạo độc đáo tiên phong cho thể thoại auto battler – autochess, hoàn toàn có thể kể đến Đấu Trường Chân Lý …

Tải map: Pokemon Defense

9. X Hero Siege

Số người chơi: Từ 01 đến 08 người.

Nhiệm vụ của bạn là bảo vệ tòa thành tháp ở chính giữa map từ 8 cổng ở 4 phía khác nhau, bạn hoàn toàn có thể xây tháp canh hoặc triệu hồi quân đội để phòng thủ, tương hỗ và tăng sức mạnh của mình lên bằng cách mua đồ, học sách, đánh boss lấy đồ … để sau cuối hạ hết những thế lực đen tối, đặc biệt quan trọng là tên chúa tể ở đầu cuối của map !

*

X Hero SiegeĐiểm độc lạ ở map này so với những map cùng loại là những Event và Next wave. Event sẽ có như chạy trốn ” búa lùn ” với phần thưởng là 50,000 vàng ; sự kiện đánh boss lấy nhẫn, kiếm điện ; sự kiện farm vàng, … Còn Next wave là một tập hợp quái cực mạnh Open lần lượt ở 4 cánh xung quanh. Và nhắc đến Next wave mà không nhắc đến Final next wave với tập hợp hơn trăm quái vật cùng 4 đại tướng là một thiếu sót lớn. Chắc nhiều bạn bè game thủ cũng đã không thể nào quên được những trận đánh hào hùng ấy phải không !

Tải map: X Hero Siege

10. Legend Of The Dragon

Số người chơi: từ 02 đến 10 người chia thành 2 phe.

Đây là custom map lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh Dragon Ball nổi tiếng khi người chơi chỉ tinh chỉnh và điều khiển một nhân vật duy nhất từ những nhân vật quen thuộc như : Goku, Cell, Go Han, … Nhiệm vụ của người chơi là đi tàn phá bọn quái vật để lên cấp, tích lũy trang bị để tăng sức mạnh .

*

Legend Of The DragonChỉ số sức mạnh hoàn toàn có thể nâng đến hàng triệu nên người chơi hoàn toàn có thể tha hồ thưởng thức, thậm chí còn nếu không muốn đánh nhau, bạn và đối thủ cạnh tranh hoàn toàn có thể hợp sức để cùng tiến công những con quái khủng để tò mò map. Trận đấu chỉ kết thúc khi một phe đầu hàng còn nếu không hoàn toàn có thể lê dài vô tận .

Tải map: Legend Of The Dragon

11. Wintermaul Wars

Số người chơi: từ 02 đến 06 người chia đều thành hai phe.

Người chơi cùng phe sẽ kiến thiết xây dựng những pháo đài trang nghiêm cũng như sắp xếp đội hình ngăn không cho bọn quái vật do máy tính thả ra cướp bóc thành phố của mình. Các chủng loại và số lượng quái vật tiến công 2 phe là như nhau và chúng sẽ tiến công từ nhiều hướng. Nếu đường đi của quái vật bị chặn, chúng sẽ tiến công quân đội của bạn để mở đường .

*

Wintermaul WarsNgười chơi nào bị quái vật cướp hết tài nguyên sẽ bị loại và vị trí phòng thủ đó sẽ bị để trống khiến quái vật tự do tràn qua phần tài nguyên của đồng đội. Đội này còn thành viên trụ lại đến khi toàn bộ người chơi bên phe địch bị loại là giành thắng lợi chung cuộc .

Tải map: Wintermaul Wars

12. Footman Frenzy

Số người chơi: từ 02 đến 12 người

Người chơi sẽ được chỉ huy tướng và lực lượng của riêng mình để tiêu diệt kẻ địch, với tiềm năng thắng lợi chỉ đơn thuần là hủy hoại hàng loạt khu công trình của quân địch. Chế độ chơi này khác với lối chơi truyền thống lịch sử ở chỗ bạn hoàn toàn có thể triệu hồi bao nhiêu tùy thích ( số lượng hoàn toàn có thể lên đến vài trăm miễn là bạn có vàng ) mà không cần phải xây nhà chứa .

*

Footman FrenzyBên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể tích hợp nhiều chủng loại quân với nhau. Ví dụ : quân đội của bạn hoàn toàn có thể là sự tích hợp giữa loài người và quái vật mà không gặp bất kể rào cản nào. Mặt khác, với số lượng tối đa 12 người chơi, thì số lính tổng số trong một trận đấu hoàn toàn có thể vượt mốc ngàn quân khiến quy mô mặt trận trở nên quyết liệt hơn .

Xem thêm:

Tải map: Footman Frenzy

13. Divide and Fight

Số người chơi: từ 02 đến 08 người chia thành 2 phe

Đây là custom map do người Nước Ta phát minh sáng tạo 100 %. Có lối chơi khá giống D-Day nhưng thay vì những tháp canh Open ở mối đường thì giờ đây chúng sẽ co cụm lại ở TT nhà chính mỗi phe. Điều này giúp người chơi tự do giao tranh ở khu vực bên ngoài nhà chính và không sợ tháp canh của đối phương .

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *