Một giữa những điểm cuốn hút người chơi ở tựa game Warcraft 3 đó đó là các custom bản đồ vì nó có thể chấp nhận được người đùa thỏa sức trí tuệ sáng tạo để tạo nên những bạn dạng đồ bao gồm lối đùa độc đáo, mớ lạ và độc đáo theo ý mê say và share chúng mang lại với từng người. Nội dung bài viết này để giúp bạn tổng vừa lòng lại top các custom map hay độc nhất vô nhị trong Warcraft 3 nhé!

Một trong số những điểm cuốn hút người chơi ở tựa game Warcraft 3 đó chính là các custom maps vì nó có thể chấp nhận được người chơi thỏa sức sáng tạo để tạo ra những bản đồ bao gồm lối đùa độc đáo, mớ lạ và độc đáo theo ý ưa thích và chia sẻ chúng đến với từng người. Bài viết này sẽ giúp đỡ bạn tổng thích hợp lại top những custom maps hay tốt nhất trong Warcraft 3 nhé!

*

Top custom bản đồ hay nhất

1. D-Day

Số tín đồ chơi: trường đoản cú 01 mang lại 10 người 

Có thể nói đấy là custom maps tạo nền móng cho các thể nhiều loại game MOBA hiện giờ vì nó là bạn dạng đồ trước tiên được chia ra thành 3 đường lịch sử một thời là: Top, Mid và Bot. Số fan chơi đã được tạo thành 2 phe chính là Thiên thần cùng Ác quỷ, mỗi phe gồm tối nhiều 5 người. Trước khi trận đấu diễn ra mỗi fan chơi sẽ được tự vày lựa lựa chọn 1 trong những vị tướng của warcraft 3 mà mình thích để tham chiến.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách chơi map pokemon defense korea


Bạn sẽ đọc: Tổng hợp các custom map Warcraft 3 hay và đỉnh duy nhất


*

D-Day2 phe tuyên chiến đối đầu đối đầu nhau vẫn nằm về 2 phía của bản đồ với không hề ít khu dự án công trình đồ sộ từ nhà quân nhân ( giúp sản xuất bộ đội trong một thời hạn một mực ) tới các tháp canh đảm bảo chủ quyền lãnh thổ. Trách nhiệm của từng phe là tìm kiếm mọi cách để hủy hoại nhà chính của địch thủ để giành thắng lợi chung cuộc .


Tải map: D-Day

2. Defense of the Ancient (DotA)

Số bạn chơi: trường đoản cú 01 mang đến 10 người


DotA trả toàn có thể nói đó là custom bản đồ tác động ảnh hưởng đến sự lớn mạnh thể loại MOBA lên đến một có mang khá không thiếu như ngày này. Điểm độc đáo của DotA so với những bản đồ cùng thời đó chính là lượng tướng cực kỳ phong phú, tương thích với tương đối nhiều lối đùa để các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể tùy lựa chọn theo sở trường phù hợp nghi cá thể. Tính chiến thuật và phối hợp đồng đội cũng sẽ được nâng tầm rộng kho so với số đông customap khác. Sự thông thuộc cách lên phần đa trang bị cũng là 1 trong những yếu tố thiết yếu nào bỏ dở qua khi con số trang bị trong DotA cực kì phong phú với mỗi thứ lại trưng bày chỉ số và công dụng khác nhau .

*

DotANhờ sự lộ diện của vùng đồi núi to lớn đã tạo nên một vai trò new và tăng tính giải pháp cho game show. đối phương hoàn toàn rất có thể tiến công giật mình từ ngẫu nhiên đâu buộc người chơi đề nghị trong thực trạng cẩn thận cao độ. Cầm lại, DotA kiểu như khá kiểu như với D-Day tuy vậy quy mô với độ hoành tráng thì bự hơn không hề ít .

Tải map: Defense of the Ancient (DotA)

3. Legion TD Mega

Số fan chơi: trường đoản cú 02 cho 08 người

Có 2 phe tuyên chiến đối đầu đối đầu nhau ( từng phe phải bao gồm tối thiểu 1 tín đồ chơi ), nhiệm vụ của mỗi mặt là phải giám sát và đo lường cho câu hỏi thu hay đưa ra tài nguyên gỗ để hoàn toàn có thể xây tháp canh, đặt binh lính để phòng vệ trước phần nhiều đợt đánh của quân thù và tìm giải pháp thả quái vật để hủy hoại khu công trình xây dựng của đối phương. Mặt nào tàn phá được một loạt khu dự án công trình chính của đối phương là giành thành công chung cuộc .

*

Legion TD MegaCustom bản đồ này mê hoặc người chơi do tại càng về sau, số lượng quái vật mỗi phe trả toàn rất có thể thả ngày càng những với đủ loại đi kèm theo với mức độ mạnh kinh khủng buộc bạn chơi yêu cầu thích ứng để không trở nên đối thủ đối đầu bỏ thừa xa. ở bên cạnh đó, tháp canh hay nô lệ cũng hoàn toàn rất có thể tăng cấp để trở nên khỏe khoắn hơn .

Tải map: Legion TD Mega

4. Bản đồ Tong Hop

Số bạn chơi: từ 02 đến 10 fan chơi phân thành 2 phe và bao gồm thêm 2 bạn xem.

Đây là custom maps do bạn Việt sáng tạo sáng tạo. Nói theo cách khác Map Tong Hop là 1 trong quốc tế anime thu bé dại dựa bên trên nền bối cảnh của Warcraft 3. Bạn chơi sẽ hóa thân thành bất kỹ nhân đồ dùng anime nào mà họ muốn, ví dụ như : Miku, Goku, GoHan, …

*

Map Tong HopTại đây, bạn chơi sẽ tiến hành đánh nhau với quái vật bỏ lên cấp, tích lũy vật dụng để nâng cao sức khỏe khoắn rồi chiến đấu với nhau với kẻ thù và giành thành công chung cuộc. Cùng với dàn tướng ưa nhìn cùng bộ kỹ năng và kiến thức và tài năng khá giống phiên bản gốc trong anime / manga, đã làm cho Map Tong Hop luôn luôn lôi cuốn rất không ít người chơi, đặc biệt quan trọng là những người mến mộ anime .

Tải map: map Tong Hop

5. Troll Vs Elves

Số bạn chơi: trường đoản cú 02 mang lại 13 người

Muốn nghịch custom map này yêu cầu tối thiểu 2 fan mỗi phe, một bạn bên phe Elves ( gồm tối đa 11 tín đồ ) có nhiệm vụ xây thành cùng quân đội để bảo vệ trước hồ hết đợt tiến công của quân thù và một tín đồ bên phe Troll ( tối đa 2 tín đồ ) có trọng trách dẫn quân đội của bản thân đi kiếm tìm và tàn phá Elves .

*

Troll Vs ElvesBên phe Troll sẽ sở hữu được sức bạo phổi quân đội vượt trội vượt trội hơn Elves cơ mà bù lại sẽ phải đi tìm kiếm Elves trong bản đồ to lớn, do không cần phải phòng thủ nên 1 loạt vàng sẽ tiến hành góp vốn đầu tư chi tiêu vào sức mạnh quân đội. Bên phía Elves đang phải thi công xây dựng đội hình che chở phòng trường vừa lòng bị Troll vạc hiện buộc phải vàng sẽ được chia ra vừa cho xây cất xây dựng vừa cho sức mạnh .

Tải map: Troll Vs Elves

6. Green TD / Green Circle TD – TD

Số bạn chơi: tự 01 đến 08 người 

Đây là custom map có lối chơi xây tháp phòng thủ nhưng khác với đa số thể các loại thường thì là quái vật sẽ chỉ xuất hiện ở một đường nhất định, trong maps này, quái thú sẽ xuất hiện cùng cơ hội ở 8 đường khác biệt và trách nhiệm của bạn chơi là ngăn quán triệt chúng thừa qua hàng phòng thủ vì nếu gồm 700 bé vượt qua thì bạn sẽ bị xử thảm bại .

*

Green TD / Green Circle TD – TDNhững bạn chơi sẽ không chiến đấu với nhau nhưng cùng hợp sức kháng lại đàn quái vật xuất hiện ngày càng đông do máy tính thả ra. Chế độ này yên cầu sự phối hợp hợp tác nạp năng lượng ý giữa những người nghịch với nhau vì mỗi người sẽ phòng thủ một góc nên chỉ việc 1 người thất thủ để lũ quái vật tràn lên đến một trong những lượng độc nhất định sẽ bị thua trò chơi dù hầu hết người sót lại có phòng thủ tốt đến mấy đi nữa .

Tải map: Green TD / Green Circle TD – TD

7. Element TD

Số bạn chơi: từ 01 mang đến 08 người

Mỗi fan chơi sẽ phải bảo vệ trong độc lập lãnh thổ của mình. Trọng trách của tín đồ chơi là xây dựng xây dựng hồ hết tháp canh trê tuyến phố hành quân của quái vật, hủy hoại chúng để ngăn cấm đoán chúng tiến vào cứ điểm đặc biệt quan trọng của phe ta. Khi để thú vật lọt vào cứ điểm, người chơi đã mất một lượng máu duy nhất định, khi số lượng máu quay trở lại 0 thì bị loại. Nếu khách hàng chơi 1 mình thì trận chiến sẽ ngừng khi máu của bạn trở lại 0 .

Xem thêm: Cách Chuyển Văn Bản Từ Word Sang Excel Giữ Định Dạng, Sao Chép Một Bảng Word Vào Excel

*


Element TDĐiểm đặc thù của bản đồ này đó là người chơi trả toàn hoàn toàn có thể tích hợp mọi nguyên tố : ánh sáng, trơn tối, nước, lửa, đất, … lại với nhau để tạo thành một nhóm hình phòng thủ theo lối chơi của mình và để buổi tối ưu hóa giáp thương lên đàn quái vật. Lân cận đó, số lượng quái thú Open ngày càng các cùng cùng với sức phòng thủ lẫn tốc độ tăng dần dần qua mỗi lần tiến công .

Tải map: Element TD

8. Pokemon Defense

Số tín đồ chơi: trường đoản cú 02 mang đến 10 người

Đây là custom map cho người chơi vừa mong muốn chơi Warcraft vừa ý muốn trở thành bậc thầy đào tạo Pokemon. Mỗi cá nhân chơi sẽ tiến hành giao trách nhiệm đảm bảo một mảnh đất riêng, người chơi đang phải thu phục những Pokemon để phát triển thành nó thành hợp lại thành của mình. Lúc giao tranh xảy ra, 2 bạn chơi ngẫu nhiên sẽ tiến hành ghép cặp cùng nhau và 1 loạt Pokemon xuất hiện thêm trên sảnh của cả hai người sẽ tiến hành tiến công lẫn nhau. Pokemon của bạn nào còn trụ lại được sau cùng là giành thành công .

*

Pokemon DefenseSau mỗi trận đấu, phần đa Pokemon đang quyết tử sẽ trở lại nhưng bạn thua có khả năng sẽ bị trừ đi lượng máu tốt nhất định cho đến khi quay lại 0 là bị loại. Fan chơi nào trụ lại được đến sau cùng sẽ là bạn giành thắng lợi chung cuộc. Lối chơi này mê hoặc chính bới có nhiều Pokemon cho chính mình lựa chọn, chúng sẽ open một biện pháp ngẫu nhiên bắt buộc tùy vào độ suôn sẻ cũng giống như kĩ năng bố trí đội hình của khách hàng mới giúp cho bạn giành win lợi. Những người review và nhận định và đánh giá rằng Pokemon defense là sáng sủa tạo khác biệt tiên phong đến thể thoại tự động hóa battler – autochess, hoàn toàn rất có thể kể cho Đấu Trường đạo lý …

Tải map: Pokemon Defense

9. X hero Siege

Số fan chơi: tự 01 đến 08 người.

Nhiệm vụ của người tiêu dùng là bảo đảm an toàn tòa thành tháp ở ở vị trí chính giữa map từ 8 cổng sinh hoạt 4 phía khác nhau, bạn hoàn toàn có thể xây tháp canh hoặc triệu hồi quân đội để phòng thủ, tương hỗ và tăng mức độ mạnh của chính bản thân mình lên bằng cách mua đồ, học sách, đánh monster lấy vật … để ở đầu cuối hạ hết những quyền năng đen tối, đặc biệt quan trọng là tên chúa tể cuối cùng của bản đồ !

*

X anh hùng SiegeĐiểm độc đáo ở bản đồ này so với những map cùng nhiều loại là những sự kiện và Next wave. Event sẽ có như chạy trốn ” búa lùn ” với món quà là 50,000 xoàn ; sự kiện đánh boss khủng lấy nhẫn, kiếm điện ; sự khiếu nại farm vàng, … Còn Next wave là một trong tập hợp quái rất mạnh xuất hiện lần lượt ở 4 cánh xung quanh. Và nhắc đến Next wave mà không nói tới Final next wave cùng với tập vừa lòng hơn trăm quái thú cùng 4 đại tướng là một trong những thiếu sót lớn. Kiên cố nhiều anh em game thủ cũng đã không thể nào quên được số đông trận đánh hào hùng ấy nên không !

Tải map: X nhân vật Siege

10. Legend Of The Dragon

Số người chơi: từ 02 cho 10 người chia thành 2 phe.

Đây là custom bản đồ lấy cảm xúc từ bộ chuyện tranh Dragon Ball lừng danh khi fan chơi chỉ điều khiển và tinh chỉnh và tinh chỉnh và điều khiển một nhân vật duy tuyệt nhất từ phần đông nhân vật thân thuộc như : Goku, Cell, Go Han, … nhiệm vụ của bạn chơi là đi tàn phá lũ quái vật bỏ lên trên cấp, tích trữ trang bị nhằm tăng sức khỏe .

*

Legend Of The DragonChỉ số sức khỏe hoàn toàn rất có thể nâng cho hàng triệu nên bạn chơi trả toàn rất có thể tha hồ nước thưởng thức, thậm chí còn còn còn nếu như không muốn tấn công nhau, chúng ta và đối thủ tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh hoàn toàn có thể hợp mức độ để cùng tiến công những con quái lớn để tò mò và hiếu kỳ map. Cuộc chiến chỉ xong khi một phe đầu mặt hàng còn còn nếu như không hoàn toàn rất có thể lê nhiều năm vô tận .

Tải map: Legend Of The Dragon

11. Wintermaul Wars

Số bạn chơi: từ bỏ 02 mang đến 06 tín đồ chia gần như thành hai phe.

Người chơi cùng phe sẽ xây đắp xây dựng những pháo đài trang nghiêm trang nghiêm cũng như sắp xếp đội hình phòng không cho lũ quái vật dụng do laptop thả ra cướp tách thành phố của mình. Những chủng các loại và số lượng quái vật tiến công 2 phe là tương đồng và bọn chúng sẽ tiến công từ không ít hướng. Nếu lối đi của quái vật bị chặn, bọn chúng sẽ đánh quân đội của người sử dụng để mở mặt đường .

*

Wintermaul WarsNgười chơi nào bị quái vật cướp hết tài nguyên sẽ bị loại bỏ và vị trí bảo vệ đó có khả năng sẽ bị để trống khiến cho quái vật tự do tràn qua phần tài nguyên của đồng đội. Đội này còn thành viên trụ lại mang đến khi tổng thể người chơi bên phe địch bị loại bỏ là giành thắng lợi chung cuộc .

Tải map: Wintermaul Wars

12. Footman Frenzy

Số người chơi: tự 02 mang lại 12 người

Người đùa sẽ được chỉ đạo tướng cùng lực lượng của riêng mình để tiêu diệt kẻ địch, với tiềm năng thắng lợi chỉ đơn thuần là tiêu diệt hàng loạt khu dự án công trình của quân địch. Chế độ chơi này khác với lối nghịch truyền thống lịch sử dân tộc ở chỗ các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể triệu hồi từng nào tùy mê say ( con số hoàn toàn rất có thể lên mang lại vài trăm miễn là chúng ta có đá quý ) mà không cần phải xây nhà đựng .

*

Footman FrenzyBên cạnh đó, chúng ta hoàn toàn rất có thể tích hợp đa dạng và phong phú quân cùng với nhau. Lấy ví dụ : quân đội của khách hàng hoàn toàn rất có thể là sự tích hợp giữa loài fan và quái vật mà không gặp bất đề cập rào cản nào. Phương diện khác, với số lượng tối đa 12 người chơi, thì số bộ đội tổng số trong một trận đấu hoàn toàn có thể vượt mốc ngàn quân khiến cho quy mô chiến trận trở nên quyết liệt hơn .

Tải map: Footman Frenzy

13. Divide and Fight

Số bạn chơi: tự 02 cho 08 người chia thành 2 phe

Đây là custom maps do người việt nam phát minh sáng chế 100 %. Tất cả lối nghịch khá như thể D-Day nhưng mà thay vày những tháp canh xuất hiện ở mối mặt đường thì giờ đây chúng đang co các lại ngơi nghỉ TT nhà chính mỗi phe. Điều này giúp tín đồ chơi thoải mái giao tranh ở khu vực bên ngoài nhà chủ yếu và không sợ tháp canh của kẻ địch .