Lỗi mất hình tượng loa bên trên Windows rất có thể dẫn mang lại việc laptop không phân phát ra âm thanh hay là không thể kiểm soát và điều chỉnh được âm thanh máy tính. Vị vậy, bài viết mất hình tượng loa, sửa lỗi mất icon volume trên Windows 7, 8, XP bên dưới đây để giúp đỡ bạn khắc phục sự việc này

Khi gặp mặt lỗi mất hình tượng loa trên Win 7, XP các bạn sẽ không thể kiểm soát và điều chỉnh được âm lượng máy tính xách tay nữa, trừ trường hợp chúng ta sử dụng máy tính xách tay có phím âm thanh vật lý theo kèm. Lúc này có rất nhiều phương pháp để khắc phục lỗi này, bạn cũng có thể áp dụng lần lượt 1 trong 3 giải pháp sửa lỗi mất biểu tượng loa Win 7, XP dưới đây cho đến lúc nào thành công.

Bạn đang xem: Mất biểu tượng loa trên taskbar win 10

Sửa lỗi mất biểu tượng loa win 7 XP

Tải và setup Windows 7 Tham khảo cách sở hữu Win 7 cho những người dùng mới

Cách 1: áp dụng lệnh command.Bấm tổ hợp phím Windows - R, tiếp nối nhập mmsys.cpl cùng nhấn enter.

*

Cách 3: sửa chữa thay thế file hệ thốngĐầu tiên chúng ta cần tải về file SndVolSSO.dll trường đoản cú đường dẫn sau. Kế tiếp vào ổ C > Windows > System 32 với ghi đè lên file cũ.

*

Sau khi thực hiện 1 trong 3 biện pháp trên, biểu tượng loa đã quay trở lại như trước.

*

Cách 4: Khởi rượu cồn lại thứ tính

Thường thì cách truyền thống cuội nguồn mà người dùng thường hay áp dụng để tương khắc phục những vấn đề là khởi động lại trang bị tính. Vào trường hòa hợp này cũng ko ngoại lệ. Để sửa lỗi mất biểu tượng loa, lỗi mất icon volume bên trên Windows 7,8 và XP, chúng ta có thể thử vận dụng cách là khởi hễ lại laptop của mình. Công việc thực hiện nay cũng không thực sự khó hơn nữa cũng không mất nhiều thời gian.

Cách 5: Kích hoạt hiển thị hình tượng loa trên thanh Taskbar

Thực hiện nay theo các bước dưới đây để kích hoạt hiển thị biểu tượng loa trên thanh Taskbar Windows 7, 8 và XP:

Bước 1: Click lựa chọn Start, kế tiếp click lựa chọn Control Panel. (Trên Windows 8, bạn nhập control panel vào khung search trên Start menu, trên danh sách kết quả tìm kiếm click vào đó nhằm mở).

Bước 2: Trên cửa sổ Control Panel, tìm với kích đúp con chuột vào mục Sounds và Audio Devices.

Bước 3: Click lựa chọn Show volume control on the taskbar / Place volume icon in the task bar.

Bước 4: Click lựa chọn OK.

*

Nếu phương pháp trên ko khả dụng, bạn thực hiện theo công việc dưới đây:

Bước 1: Click lựa chọn Start, tiếp đến chọn Control Panel.

Xem thêm: 50+ Hình Nền Win 7 Đẹp Của Full Hd Về Máy Tính 3D, Bộ Hình Nền Win 7 Full Hd, Đẹp Lung Linh

Bước 2: Click chọn Sounds =>Speech =>Audio Devices.

Bước 3: Click chọn Sounds tiếp nối chọn Audio Devices.

Bước 4: Tiếp theo lựa chọn Show volume control on the taskbar / Place volume icon in the task bar.

Bước 5: Click lựa chọn OK.

Nếu hình tượng loa cũng trở nên mất trên Control Panel, nguyên nhân hoàn toàn có thể là do một trong những chương trình làm sao đó làm hỏng Registry trên laptop Windows của bạn. Chiến thuật ở đó là kiểm tra từng Registry một để tìm ra thủ phạm gây nên sự nỗ lực và tự khắc phục. Khoác dù không tồn tại gì bảo vệ cách này rất có thể sửa được lỗi mất hình tượng loa, icon volume trên Windows 7, 8 với XP mà lại nó hoàn toàn có thể khắc phục được các lỗi registry khác trên máy vi tính của bạn.

Ngoài ra còn một bí quyết khác là thử kiểm tra xem driver âm nhạc đã được thiết lập đúng phương pháp hay chưa. Ví như chưa các bạn sẽ phải setup lại cách thực hiện ổ CD driver đi kèm theo card âm nhạc hoặc bo mạch chủ.

Để tìm đúng chuẩn driver, trước tiên bạn cần phải xác định card âm thanh hoặc cái bo mạch chủ, tiếp nối tìm kiếm trên mạng đương nhiên từ khóa driver, chẳng hạn như driver Gigabyte GA-Z77-HD3 audio. Sau khi tìm, thiết lập và thiết đặt driver âm thanh, thử kiểm soát xem biểu tượng loa đang hiển thị bên trên thanh Taskbar Windows 7, 8 và XP hay chưa.

Nếu toàn bộ những bí quyết trên ko khả dụng, rất rất có thể card âm thanh hoặc nguyên tố của bo mạch chủ đã biết thành hỏng và cần phải thay thế. Vào trường phù hợp này bạn có thể mang đến những trung vai trung phong bảo hành, cửa hàng sửa chữa để được trợ giúp.

https://upes2.edu.vn/sua-loi-mat-bieu-tuong-loa-win-7-xp-4295n.aspx vì thế là upes2.edu.vn.vn đã ra mắt tới chúng ta 3 phương pháp để sửa lỗi mất hình tượng loa trên Win 7 cùng XP. Nếu vận dụng 3 phương thức này mà không thành công xuất sắc thì chúng tôi khuyên chúng ta nên khôi phục lại phiên phiên bản Windows cũ đang sao giữ trước đó hoặc cài mới lại Windows.