Chế độ Sleep trong Win 7 / Win 10 đâu rồi? Đó là câu hỏi mà những người đưa ra khi mở thực đơn Power ra ko thấy tùy chọn Sleep. Sau đây upes2.edu.vn vẫn hướng dẫn chúng ta cách sửa lỗi mất cơ chế Sleep trong Win 10 / Win 7 bỏ ra tiết. Nhìn tổng thể việc sửa lỗi không thật khó khăn, chỉ cần làm theo quá trình dưới đó là thành công.

Bạn đang xem: Mất chế độ sleep trong win 10

*
Lỗi mất chính sách Sleep trong Win 10, Win 7Sau đó là 3 cách thức sửa lỗi mất chế độ Sleep. Chúng ta không nên phải tiến hành tất cả, chỉ cần chọn 1 với thực hiện cho đến khi thành công.


Bật chế độ Sleep bởi Control Panel

Mặc mặc dù có vẻ phức tạp, tuy nhiên cách này không khó gọi ngay cả so với một fan mới. Chỉ cần chúng ta thực hiện theo tuần tự công việc đơn giản bên dưới. Bí quyết này có thể thực hiện cho toàn bộ các phiên bạn dạng Windows 10, 8, 7. Công việc thực hiên như sau:1. Trên bàn phím nhấn tổ hợp phím Windows + R để open sổ Run. Tại trên đây gõ Control Panel nhằm mở nó lên.

*
2. Vào Control Panel, tại mục View by các bạn chọn là Category khiến cho dễ dàng xác định các chức năng. Thường xuyên click vào System & Security.
*
3. Bạn sẽ lập tức được gửi sang một hành lang cửa số mới, nhấp vào Power Options.
*
4. Click vào Choose what the power nguồn buttons bởi ở cột phía bên phải.
*
5. Nhấp vào Change settings that are currently unavailable.
*
6. Bọn họ chú ý cho mục Shutdown settings sẽ sở hữu được lựa lựa chọn Sleep. Nếu như mục này chưa được tích thì chúng ta tích con chuột vào nó cùng nhấn Save changes.
*
7. Hiện giờ bạn nhấn vào Menu Power đã thấy chính sách Sleep trong Win 7 / Win 10 xuất hiện.
*

Enable sleep mode bằng Local Group Policy Editor

Lưu ý rằng phương pháp sửa lỗi này chỉ áp dụng cho Windows 10 Pro với Windows 10 Enterprise . Nếu khách hàng không thực hiện hai phiên bạn dạng này, bạn không thể mở Local Group Policy Editor bên trên PC. Lúc này bạn nên áp dụng cách 1 hoặc 3.1. Như giải pháp 1 bạn xuất hiện sổ Run lên bằng phương pháp nhấn tổ hợp phím Windows + R. Rồi gõ lệnh gpedit.msc cùng nhấn OK.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chia Sẻ Máy In Trong Win 7 Bằng Hình Ảnh, Cách Share Máy In Win 7 Đơn Giản

*
2. Một hành lang cửa số hiện lên, điều hướng theo đường dẫn Computer Configuration -> Administrative Templates -> Windows Components -> file Explorer.
*
3. Ở mục file Explorer các bạn click đúp vào Show sleep in the power options menu để tiến hành sửa lỗi mất chính sách Sleep vào Win 10 / Win 7.
*
4. Lựa chọn vào mục Enabled trong cửa sổ hiện lên cùng click vào OK để lưu thế đổi.
*

Cập nhật display adapters driver

Nếu cả hai phương thức trên chưa sửa được lỗi này, thì chiến thuật cuối cùng chúng ta nên làm là cập nhật display adapters driver. Bạn cũng có thể thực hiện nay cập nhật tự động hóa hoặc thủ công:Tùy lựa chọn 1 – tự động (Được khuyến nghị). Đây là tùy chọn sớm nhất có thể và dễ dàng nhất. Tất cả đều được tiến hành chỉ cùng với một vài ba cú click chuột – thuận lợi ngay cả khi chúng ta là fan mới thực hiện máy tính.Tùy chọn 2 – Thủ công. bạn sẽ cần một số trong những kiến thức laptop để update driver theo cách này. Chính vì bạn đề nghị tìm đúng đắn driver để mua xuống và tải đặt. Ngoài ra, chúng ta có thể cập nhật driver của mình trực tiếp trường đoản cú Device Manager. Mặc dù nhiên, Windows chưa phải lúc làm sao cũng hoàn toàn có thể phát hiện hoặc cung ứng trình driver mới nhất cho bạn.

Cập nhật driver display adapters từ bỏ động

Cá rất phần nhiều mềm update driver auto mà chúng ta có thể sử dụng. Một trong số đó là Driver Easy cùng Driver Booster. Chúng ta không cần biết chính xác khối hệ thống máy tính của công ty đang chạy, bạn không cần thiết phải mạo hiểm mua xuống và thiết lập driver bị lỗi, và chúng ta không yêu cầu phải băn khoăn lo lắng về việc mắc lỗi khi sở hữu đặt. Các phần mềm này để giúp bạn chấm dứt việc này một phương pháp dễ dàng.Tiến hành thiết lập 1 vào 2 ứng dụng này, kế tiếp mở lên và quét. Phần mềm sẽ quết toàn bộ các driver còn thiếu và lạc hậu trong máy vi tính kể cả display adapters. Bấm vào vào Update để update driver với sửa lỗi mất chế độ Sleep trong Win 10 / Win 7.

Thực hiện update driver display adapters thủ công

Việc cập nhật driver bằng tay thủ công bạn cần truy cập vào trang chủ của đơn vị phân phối để cài đặt driver về. Mỗi hãng sẽ có cách sở hữu driver không giống nhau. Ở phía trên upes2.edu.vn sẽ share cho các bạn cách thiết lập driver thông qua Device Manager.

Trong Device Manager, nhấp vào Display adapters để mở rộng danh sách. Sau đó nhấp đúp vào driver display adapters của bạn.Trong cửa sổ bật lên, điều phối đến tab Driver. Sau đó nhấp vào Update Driver.Chọn Search automatically for updated driver software.Nếu laptop tìm kiếm được driver display adapters new để cập nhật, bạn có thể làm theo phía dẫn trên screen để update driver. Khi cập nhật xong nhấn Close nhằm đóng lại.

*
Và việc bạn phải làm ở đầu cuối là khởi cồn lại laptop để các biến hóa có hiệu lực.Trên đây là những chia sẻ của upes2.edu.vn về phong thái sửa lỗi mất cơ chế Sleep vào Win 10 / Win 7. Hy vọng nội dung bài viết này sẽ có ích dành cho các bạn