Bị Mất Thẻ Atm Vietcombank Phải Làm Sao ? Mất Thẻ Atm Vietcombank Phải Làm Gì Để Lấy Lại

Bạn đang lo lắng không biết bị mất thẻ ATM Vietcombank phải làm sao? Mất thẻ ATM có bị mất tiền trong thẻ hay không? Đừng quá lo lắng và hãy xử lý theo các hướng dẫn dưới đây.

Đang xem: Mất thẻ atm vietcombank phải làm sao

Thẻ ATM Vietcombank là một công cụ do ngân hàng cung cấp để khách hàng có thể thực hiện rút tiền, chuyển tiền tại các máy ATM. Nhưng khi các bạn đánh mất thẻ ATM thì chắc chắn không thể giao dịch được nữa. Nó sẽ ảnh hưởng và kéo theo nhiều hệ lụy trong đời sống của bạn. Vậy mất thẻ ATM Vietcombank phải làm sao, cùng xem qua nội dung sau đây nhé!

Bị mất thẻ ATM Vietcombank phải làm sao – Cách xử lý

Có 2 việc chúng ta cần phải làm ngay sau khi đánh mất thẻ ATM Vietcombank. Việc này là cần thiết để đảm bảo an toàn cũng như khôi phục tiện ích để tiếp tục sử dụng thẻ.

#1 Báo cáo mất thẻ ATM và khóa thẻ

*

Tới phòng giao dịch Vietcombank để làm lại thẻ ATM bị mất

Các bước đăng ký làm lại thẻ như sau:

Bước 1: Tới phòng giao dịch Vietcombank đã cung cấp thẻ ATM cho bạn và mang theo CMND.

Bước 2: Ở đây hãy báo với nhân viên quầy rằng bạn đã đánh mất thẻ và muốn làm lại.

Xem thêm:

Bước 3: Nhân viên sẽ cung cấp cho các bạn một mẫu đơn và yêu cầu điền đầy đủ các thông tin. Nhớ ghi hoàn chỉnh và đầy đủ, đặc biệt là phần chữ ký.

Bước 4: Khi hoàn tất hãy nộp phí làm lại thẻ là 50.000 VNĐ và nhận giấy hẹn lấy thẻ.

Thông thường sau khoảng 7 ngày bạn sẽ nhận được thẻ ATM Vietcombank mới. Và số tài khoản lẫn số tiền trong thẻ vẫn như cũ không bị ảnh hưởng gì.

Xem thêm:

Một số lưu ý khi bị mất thẻ ATM Vietcombank

Nếu như bạn muốn rút tiền trong tài khoản ngân hàng Vietcombank khi bị mất thẻ ATM. Chúng ta chỉ cần mang theo CMND đến ngân hàng và viết giấy rút tiền là được.Khi thông báo khóa tài khoản tất cả các giao dịch trên tài khoản ngân hàng sẽ bị đóng băng.Việc khóa tài khoản sẽ không cần thiết nếu như bạn tiến hành làm lại thẻ ATM Vietcombank ngay sau khi mất.

Cuối bài viết mình tin chắc bạn đọc đã biết bị mất thẻ ATM Vietcombank phải làm sao rồi đúng không. Chúng ta hãy giữ gìn cẩn thận thẻ của mình để tránh mất thời gian làm lại. Nếu còn câu hỏi thắc mắc gì vui lòng để lại bình luận ở bên dưới để được giải đáp. Hoặc nếu như muốn vay tiền ngân hàng Vietcombank mà chưa đủ thông tin. Bạn cũng có thể để lại câu hỏi

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *