*
Mẫu cam kết bảo hành (bảo hành sản phẩm) năm 2022

Mẫu cam kết bảo hành là gì? Điều kiện để mẫu cam kết bh sản phẩm thích hợp lệ, đúng quy định, có hiệu lực hiện hành là gì? Sau đây, công ty Luật ACC xin cung cấp cho bạn vềmẫucam kết bh được update mới nhất. Mời các bạn cùng tham khảo bài viết này nhé!

1. Mẫu mã cam kết bảo hành là gì?

Mẫu cam kết bảo hành là văn phiên bản cam kết được phía công ty (bên bán) khẳng định sẽ thực hiện với những lời hứa đã được thống độc nhất với bên quý khách (bên mua) , trường hợp như vào trường hợp nhưng mà không tiến hành được hợp như cam đoan thì buộc phải chịu về tổng thể trách nhiệm trước hình thức pháp.

Bạn đang xem: Mẫu giấy cam kết bảo hành sản phẩm

2. Điều khiếu nại để mẫu mã cam kết bh đúng quy định?

Cam kết là thanh toán dân sự, song không buộc phải giao dịch khẳng định nào cũng khá được cho là hợp lệ, đúng quy định. Để biên soạn mẫu cam kết bảo hành có hiệu lực, trước hết cần đáp ứng nhu cầu được pháp luật về:

– chủ thể có năng lực luật pháp dân sự, năng lực hành vi dân sự tương xứng với thanh toán giao dịch dân sự được xác lập;

– cửa hàng tham gia giao dịch thanh toán dân sự trọn vẹn tự nguyện;

– mục tiêu và ngôn từ của giao dịch thanh toán dân sự không vi phạm điều cấm của luật, ko trái đạo đức xã hội.

3. Mẫu cam kết bh theo quy định

ACC nhận ra nhiều câu hỏi liên quan cho mẫu cam kết bảo hành sản phẩm. Vày đó, cửa hàng chúng tôi xin cung ứng cho Qúy khách hàng mẫu cam kết bảo hành dành cho những người có nhu cầu sử dụng:

CHI NHÁNH …CÔNG TY …CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAMĐộc lập – tự do thoải mái – niềm hạnh phúc … , ngày … tháng … năm …

CAM KẾT BẢO HÀNH

Kính gửi: Quý quý khách ……..

Công ty … chi nhánh … xin gửi đến Quý quý khách hàng sử dụng thiết bị của doanh nghiệp …. Thông báo về cam kết bảo hành với nội dung như sau:

Chính sách bảo hành

– công ty … xin khẳng định toàn bộ thiết bị cửa hàng chúng tôi cung cấp đa số được bảo hành trong vòng … tính từ lúc ngày 2 bên ký biên bản bàn giao thiết bị.

– các thiết bị sẽ được bảo hành theo tiêu chuẩn của công ty sản xuất. Trong quy trình sử dụng, công ty chúng tôi sẵn sàng thực hiện chế độ bảo hành và hỗ trợ phụ kiện thay thế theo yêu mong của người sử dụng hàng.

Các chế độ cơ bạn dạng phục vụ quý khách hàng của trung trung khu bảo hành:

– Trong quá trình bảo hành, cố gắng bảo đảm an toàn sự liên tục công việc của người tiêu dùng (tránh sự cách quãng thiết bị làm việc) bởi việc thay thế sửa chữa các thiết bị new hoặc ít nhất bằng các thiết bị có chức năng tương đương.

– bảo hành tại địa chỉ lắp đặt.

– hỗ trợ kỹ thuật 24h/24h trong thời gian ngày và 7 ngày/7 ngày vào tuần.

Xem thêm: Cách Bật Chế Đó Hẹn Hò Trên Facebook, Hẹn Hò Trên Facebook

– Thời gian có mặt khắc phục sự cụ trong 06 giờ đồng hồ từ khi nhận thấy thông báo.

– lúc thiết bị tất cả sự cố, người sử dụng hàng hoàn toàn có thể gọi điện mang lại dịch vụ bh và tư vấn tại Trung tâm bảo hành chính ….

Tên công ty:…………………………………………………

1/ Điện thoại:……………………………………………….

Trân trọng cảm ơn./.

GIÁM ĐỐC CÔNG TY(Ký với ghi rõ bọn họ tên)

4. Ra mắt Dịch vụ bốn vấn pháp lý tại công ty Luật ACC?

Đến cùng với ACC chúng tôi, Qúy khách đã được cung ứng những thương mại dịch vụ tư vấn tốt nhất có thể với đội ngũ luật pháp sư dày dặn tay nghề cùng với nhân viên pháp lý luôn xuất hiện trên 63 tỉnh/thành phố đã và đang thực hiện dịch vụ support pháp lý

ACC cam kết:

Tư vấn thân thiện mọi vấn đề pháp lý cho khách hàng hàng, khách hàng hàng có thể yên trung khu khi sử dụng dịch vụ thương mại của ACC;Hỗ trợ giải đáp hầu như vấn đề vướng mắc của khách hàng;Chúng tôi phát âm rằng ngân sách chi tiêu luôn là vụ việc được quý vị quan tâm cho nên tại ACC túi tiền luôn bảo đảm ở mức đúng theo lý, ko phát sinh bất kể chi tầm giá nào không giống ngoài chi phí đã báo trường đoản cú đầu.Cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối.

5. Cách thức tương tác khi tư vấn về mẫu cam kết bảo hành của ACC?

Tư vấn qua năng lượng điện thoại: Quý người sử dụng vui lòng gọi smartphone đến đường dây nóng qua số năng lượng điện thoại1900.3330để được tư vấn

Tư vấn qua văn bản: Quý khách hàng vui lòng gửi e-mail cùng những hồ sơ, tài liệu tương quan (nếu có) đến địa chỉ cửa hàng thư điện tửinfo
upes2.edu.vnđược được tứ vấn.

Trên trên đây là toàn thể thông tin tư vấn của công ty Luật ACC tương quan đếnMẫu cam đoan bảo hành. Còn bất cứ thắc mắc gì quý khách vui lòng tương tác với công ty chúng tôi thông qua tổng đài tư vấn hoặc gởi thư về những thông tin dưới đây. Shop chúng tôi hy vọng nhận được rất nhiều ý kiến góp phần của quý quý khách trên cả nước để công ty chúng tôi ngày một bài bản hơn.