Cuối năm là thời điểm phù hợp để tổ chức triển khai tiệc tất niên, liên hoan tiệc tùng để cùng sẻ chia những khoảng thời gian rất ngắn vui vẻ niềm hạnh phúc bên người thân trong gia đình và chúng ta bè. Trong bài viết này upes2.edu.vn sẽ share cho chúng ta mẫu giấy mời lễ hội cuối năm thật đẹp mắt để các bạn cùng tham khảo.

Bạn đang xem: Mẫu giấy mời dự tiệc liên hoan

Mẫu giấy mời tiệc tùng, lễ hội cuối năm chắc hẳn rằng không còn xa lạ với bọn chúng ta. Tuy vậy không phải ai ai cũng đã từng tận chỗ ngồi kiến tạo và viết từng tấm thiệp để gửi tới hầu như người. Nếu như như chưa biết cách viết giấy mời tiệc tùng cuối năm tương tự như bạn không tìm cho chính mình được mẫu mã thư mời tiệc tùng, lễ hội cuối năm thật đẹp nhất thì hãy tham khảo một số mẫu mã giấy mời dự tiệc, giấy mời liên hoan cuối năm trong bài viết sau trên đây của upes2.edu.vn nhé.


Mẫu giấy mời dự vớ niên


1. Chủng loại giấy mời liên hoan cuối năm là gì?

Mẫu thư mời lễ hội cuối năm là mẫu thư mời được Ban lãnh đạo gửi đến toàn bộ nhân viên cấp dưới trong doanh nghiệp hoặc gửi đến đối tác mời tiệc tùng, lễ hội cuối năm của công ty. Vào mẫu thư mời liên hoan tiệc tùng cuối năm nêu rõ những tin tức quan trọng: thời gian, địa điểm tổ chức tiệc, kịch bản chương trình mang đến buổi tiệc.

2. Phương pháp viết giấy mời liên hoan

Mẫu giấy mời tiệc tùng, lễ hội cuối năm cũng giống như mẫu giấy mời dự tiệc, giấy mời tất niên đều có cấu tạo gồm 3 phần rõ ràng:

Mở đầu: Nêu tiêu đề thiệp mời. Ví dụ: THIỆP MỜI LIÊN HOAN CUỐI NĂM. GIẤY MỜI LIÊN HOAN CUỐI NĂM...

- Nội dung: ra mắt tên tổ chức, thời gian, địa điểm tổ chức bữa tiệc, yêu thương cầu phục trang (nếu có) và một vài vấn đề khác


- Kết luận: Ban tổ chức triển khai ký tên, đóng vết kèm theo tin tức số điện thoại cảm ứng liên lạc trong trường hợp cần thiết (Nội dung này tùy ở trong vào cách thi công thiệp của từng người.)

3. Mẫu mã giấy mời họp phương diện cuối năm

Mẫu giấy mời liên hoan tiệc tùng cuối năm 2021 là chủng loại thư mời gia nhập được ban lãnh đạo công ty lập ra cùng gửi tới toàn thể nhân viên của khách hàng để mời tham dự tiệc tất niên thời điểm cuối năm của công ty.


Kính gởi ông/bà …

Nhân thời điểm Tết đến – Xuân về, nhằm gửi lời tri ân những góp phần của lực lượng nhân viên, đại diện thay mặt Ban lãnh đạo doanh nghiệp … (tên công ty), cửa hàng chúng tôi trân trọng kính mời Ông (Bà) … (tên khách hàng mời) cho tới tham dự buổi tiệc tất niên đón nhận năm 2021.

Buổi tiệc là dịp đặc trưng để những thành viên đoàn kết, gắn thêm bó, nhìn lại một năm dài vẫn qua và đón đợi làn gió của năm 2021 với những thử thách mới, cơ hội mới!

Tiệc được tổ chức vào dịp … (giờ bắt đầu) ngày … tháng … năm … tại … (tên vị trí tổ chức)

Đề nghị ông/bà có mặt đúng giờ, trang phục lịch sự.

Kịch phiên bản chương trình:

18h: Đón khách

18h10: Khai mạc. Đại diện Ban lãnh đạo phát biểu tổng kết năm ..........., lý thuyết Mục tiêu – kế hoạch phát triển sale năm ...........

18h30: Vinh danh, tặng quà các nhân viên gồm thành tích xuất sắc đẹp năm ...........

18h45: Đại diện khách mời phát biểu và tặng ngay hoa

19h: những chương trình ca nhạc và thực 1-1 ăn tối

21h: ngừng buổi tiệc

Hẹn gặp mặt lại khách hàng trong buổi tiệc tất niên cuối năm sắp tới!

Trân trọng thông tin và kính mời!


4. Mẫu mã giấy mời liên hoan tiệc tùng số 1


CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAMĐộc lập - thoải mái - Hạnh phúc-------------------

GIẤY MỜI LIÊN HOAN CUỐI NĂM

Trân trọng kính mời:.................................................................................

Đến tham gia buổi lễ hội cuối năm......

Thời gian:..................................................................................................

Địa điểm:...................................................................................................

Kinh chi phí tổ chức:.......................................................................................

Rất ý muốn được sự xuất hiện của.............................. Tại buổi họp để cuộc họp thành công xuất sắc đẹp. Mọi liên quan chưa rõ đề xuất bạn liên hệ Ban tổ chức theo những số smartphone sau:............................

Ghi chú: phần đông ai tài trợ cho buổi họp kính mong thông báo với Ban tổ chức triển khai để tiện chuẩn bị xếp.

............., ngày.......tháng.......năm.......

Xem thêm: Cách Chơi World Of Warship S, Hướng Dẫn Chơi World Of Warships Từ A

T/M ban Tổ chức


5. Mẫu giấy mời liên hoan tiệc tùng số 2

Để chúng ta chuẩn bị tốt cho câu chữ mẫu thiệp mời liên hoan, thiệp mời tất niên upes2.edu.vn xin chia sẻ với các bạn một số lời mời tham dự buổi tiệc hay, mời các bạn cùng tham khảo.

6. Lời mời tham dự lễ hội hay

Mẫu lời mời tham dự lễ hội số 1


Kính gửi quý Anh/Chị nhân viên cấp dưới trong công ty…

Lời thứ nhất xin thay mặt đại diện Ban Lãnh Đạo công ty gửi đông đảo lời chúc sức khỏe và thành công đến Anh/Chị.

5 năm đã đi qua với bao thăng trầm, đổi thay, doanh nghiệp của bọn họ đã trải qua biết bao hầu hết khó khăn, thử thách và cũng rất nhiều cơ hội, các thành công đã chiếm hữu được.

Chương trình liên hoan tiệc tùng “Kỷ niệm 5 năm ngày thành lập công ty” được tổ chức triển khai với ước muốn gắn kết các thành viên trong công ty lại cùng với nhau, cùng nhau nhìn lại những thành quả đã đạt được và chuẩn bị mở ra một trang mới mang đến hành trình sắp tới, với theo nhiều thành công và cơ hội mới.

Ban tổ chức trân trọng kính mời toàn thể cán bộ công nhân viên cấp dưới trong doanh nghiệp cùng gia nhập bữa tiệc lễ hội này, tuân thủ theo những quy định sau đây:

Chương trình lễ hội sẽ được tổ chức vào ngày …….. Tại khách hàng sạn/nhà hàng ……… vào khoảng …… Đề nghị toàn bộ Anh/Chị cho đúng địa điểm, đúng giờ đồng hồ quy định, ko đi nhầm sang trọng tiệc liên hoan của khách hàng khác.

Khuyến khích tất cả các phái mạnh thanh, cô gái tú của người sử dụng ăn mặc định kỳ sự, make up rực rỡ.

Toàn thể nhân viên cấp dưới trong doanh nghiệp không được vắng tanh mặt, ai không tham gia trong bữa tiệc hôm đó sẽ bị ghét bỏ.

Đề nghị tổng thể Anh/Chị nghiêm túc chấp hành đúng những giải pháp trên. Hoan nghênh toàn bộ các member của ngôi nhà chung…… mang đến tham dự buổi tiệc liên hoan thân thiện này.


Mẫu lời mời tham dự tiệc số 2


Năm ...... Sắp đến qua, năm ...... Chuẩn bị tới, nhằm ghi nhận các sự góp đỡ tương tự như đóng cống hiến mình không nhỏ tuổi vào sự thành công của công ty…………………..... Như ngày từ bây giờ và đãi đằng lòng tri ân và hàm ân sâu sắc của doanh nghiệp đối với các bạn đồng nghiệp thân mến, công ty ............... Trang trọng tổ chức bữa tiệc liên hoan cuối năm, xin chào mừng năm mới tết đến trong không gian vô cùng gần gũi và ấm cúng vào hồi .......... Ngày .............., tại khách hàng sạn/nhà hàng ................... Sự góp mặt của các bạn đồng nghiệp là niềm vinh hạnh của công ty.

Hận hạnh được nghênh tiếp quý công ty.

Thay khía cạnh ban lãnh đạo doanh nghiệp xin trận trọng thông tin và kính mời! chủ tịch ...........…


Mẫu lời mời tham dự các buổi lễ hội số 3


Trân trọng kính mời:……………………………………………….

Vui lòng sắp xếp thì giờ đến tham dự hội họp khía cạnh ……………. được tổ chức tại địa điểm và thời giờ như sau:

Địa điểm:…………………………………………………………………….

Ngày giờ: …………………………………………………………………….

Chương trình: ……………………………………………………………..

Rất ao ước quý vị, các bạn đồng môn với thân hữu tham gia đông vui buổi họp mặt đầu xuân này. Thân gởi đến những bạn.


Mẫu giấy mời lễ hội cuối năm hay có cách gọi khác là thư mời tiệc tất niên cuối năm được ban lãnh đạo công ty lập ra, nhờ cất hộ tới cục bộ nhân viên mời tham tham dự các buổi tiệc tất niên cuối năm 2021. Trong mẫu mã thư mời tất cả nêu rõ thời gian, địa điểm tổ chức buổi tiệc tất niên để mọi bạn cùng cố gắng rõ, thâm nhập đầy đủ.

Mời bạn đọc cùng bài viết liên quan tại mục văn hóa - phượt - thể dục thể thao trong mục biểu mẫu mã nhé.