Tiệc tất niên cuối năm công ty bây giờ là một trong những phần không thể thiếu của mỗi công ty lớn mỗi cơ hội tết đến xuân về. Để đóng góp phần tạo nên thành công của buổi tiệc thì thông tin tiệc tất niên cuối năm là rất đề nghị thiết. Vậy mẫu thông báo tiệc cần có những thông tin gì? nội dung bố trí ra sao? sau đây hãy cùng chúng khám phá các mẫu thông tin tiệc tất niên cuối năm công ty 2020.

Bạn đang xem: Mẫu giấy mời liên hoan cuối năm


1. Khung mẫu mã thư mời tiệc tất niên cho đối tác

Năm ….. Chuẩn bị qua , năm …… sắp tới tới, nhằm gửi lời cảm hơn những hỗ trợ, đóng góp không bé dại của quý đối tác vào thành công của chúng ta như ngày hôm nay. Đồng thời cũng là dịp đãi đằng lòng biết ơn sâu sắc so với công ty…..(tên công ty đối tác), doanh nghiệp …………… công ty chúng tôi tổ chức bữa tiệc tất niên, chào mừng năm mới tết đến trong không khí ấm cúng, gần gũi vào hồi ………. Ngày ………….., tại nhà hàng/khách sạn ……………….

Sự góp mặt của quý doanh nghiệp là niềm vinh hạnh của bạn chúng tôi. Vô cùng hân hạnh được nghênh tiếp quý công ty

Thay mặt ban lãnh đạo công ty xin trân trọng thông báo và kính mời

............, ngày....tháng....năm....

Giám đốc ………..…

*

Mẫu thông tin tiệc tất niên công ty


2. Mẫu mã thư mời tham dự các buổi tiệc tất niên giành cho nhân viên và các thành viên trong công ty

Thư mời tham tham dự lễ hội Tất niên!

Năm ……….. Sắp qua và năm …………... Sắp tới gần, để ghi nhận các đóng góp, cố gắng của cán cỗ công nhân viên cấp dưới trong công ty.......................... Trong năm ….. Cùng với đó là việc khích lệ hễ viên cải cách và phát triển hơn cho cho năm ………

Công ty ............................ Tổ chức Tiệc tất niên cuối năm vào hồi ............................... Giờ ngày ......../......./............, tức ......./...... Năm ............., tại nhà hàng ..............................., số ...................., quận ........................, Thành phố……………. Thay mặt đại diện Ban tổng giám đốc Công ty ............................, trân trọng kính mời những vị khách quý đến chơi nhà và toàn bộ cán bộ nhân viên công ty và gia đình đến tham gia đông đủ.

Thay khía cạnh Ban lãnh đạo doanh nghiệp Trân trọng thông báo và Kính mời!

............., ngày....tháng....năm....

T/M ban lãnh đạo

Trưởng chống nhân sự

*

Mẫu thư mời tham dự các buổi lễ hội tất niên giành riêng cho nhân viên và những thành viên vào công ty


3. Mẫu thông báo tất niên công ty trường Thịnh

Nhân lúc đông tàn xuân đến, dịp tết Canh Tý 2020, Ban giám đốc doanh nghiệp cổ phần gây ra và thương mại Trường Thịnh gửi lời chúc cho tới quý đối tác, khách hàng cùng cục bộ cán cỗ công nhân viên An Khang - Thịnh Vượng, Vạn Sự Như Ý.

Hòa trung với không khí hân hoan và nhằm tổng kết thừa trình kinh doanh trong năm vừa qua. Đồng thời cũng là dịp nhằm giao lưu chạm mặt gỡ với toàn thể cán bộ công nhân viên và quý đối tác, quý quý khách hàng để với mọi người trong nhà tổng kết những kế quả đạt được trong thời hạn qua. Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Trường Thịnh tổ chức tiệc thời điểm cuối năm chào Xuân Canh Tý 2020.

Ban Giám Đốc xin trân trọng kính mời Quý đối tác, người sử dụng và cán bộ nhân viên cấp dưới lịch trình tổ chức buổi tiệc như sau:

Địa điểm & Thời gian:

– Địa điểm: : sảnh Ruby 2, Trung trung tâm Tiệc cưới – họp báo hội nghị EMI Palace

Số 04-06 Lê Quý Đôn, phường Bình Thọ, Thủ Đức, Tp.HCM

Nội dung chương trình:

– Ban người có quyền lực cao phát biểu khai mạc buổi tiệc

– Chụp ảnh lưu niệm.

– Vinh danh đều cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc.

– công tác rút thăm trúng thưởng

– lịch trình hội thi âm nhạc truyền thống.

Buổi tiệc bao hàm các thành phần

– Ban Giám Đốc và Ban Lãnh đạo công ty cổ phần xây dừng và thương mại Trường Thịnh

– khách mời: Quý đối tác, khách hàng hàng

– toàn bộ CBCNV và mái ấm gia đình (Vợ/Chồng, bé của CBCNV)

*

Thông báo tất niên cuối năm công ty trường Thịnh


4. Mẫu thư mời tiệc liên hoan tiệc tùng cuối năm của Asia Investment Group

Cùng với bầu không khí tưng bừng, rộn ràng tấp nập của đầy đủ ngày cuối năm, Asia Investment Groupxin trân trọng thông tin tới cục bộ cán bộ công nhân viên của doanh nghiệp cùng với những khách mời mang lại tham dự buổi tiệc tất niên năm 2019 và tiếp nhận xuân Canh Tý 2020.

Địa điểm: Quốc Bảo Palace, 323 Bạch Đằng, TP. Quy Nhơn.

Xem thêm: Cách Chuyển Ảnh Đen Trắng Thành Ảnh Màu Trên Điện Thoại & Phục Hồi Ảnh Hư Hại

Tất niên là buổi tiệc tổng kết lại đoạn đường suốt một năm dài hoạt động kinh doanh của công ty. Đây là dịp giao lưu, gặp mặt gỡ giữa toàn bộ cán cỗ công nhân viên cấp dưới và cũng là khoảng thời gian để công ty bày tỏ lòng hàm ân tới hầu hết đối tác, khách hàng.

Sự hiện hữu và có mặt đầy đầy đủ của toàn bộ mọi tín đồ là vinh hạnh cùng giúp buổi tiệc tổ chức thành công và chân thành và ý nghĩa hơn. Để lịch trình được diễn ra tốt đẹp, ý kiến đề nghị 100% cán bộ,công nhân viên tới tham dự đúng giờ.

Trân trọng thông báo!

*

Thư mời tiệc tiệc tùng cuối năm của Asia Investment Group


5. Mẫu thông tin tổ chức tiệc tất niên trong phòng Khám Đa Khoa Việt Mỹ

Nhân dịp Xuân Canh Tý cận kề, ban Giám Đốc bệnh viện Đa Khoa Việt Mỹ nhờ cất hộ lời chúc mừng cho tới Quý đối tác, khách hàng cùng tổng thể cán bộ công nhân viên cấp dưới cùng gia đình năm mới sức khỏe, An Khang– Thịnh Vượng.

Như một lời tri ân cùng tạo thời cơ để những cán bộ nhân viên được giao lưu, gặp gỡ gỡ cùng mọi người trong nhà ôn lại những kết quả đạt được sau thời gian nỗ lực làm việc. Và cũng chính là lời cồn viên đón nhận năm mới Phòng khám Đa Khoa Việt Mỹ tổ chức Tiệc tất niên chào Xuân Canh Tý 2020 với định kỳ trình buổi tiệc như sau:

– Địa điểm: 187A Phạm Văn Chiêu, P.14, Q.Gò Vấp, HCM

*

Thông báo tổ chức tiệc vớ niên trong phòng Khám Đa Khoa Việt Mỹ


6. Chủng loại thư mời tiệc lễ hội cuối năm của khách hàng y dược thế giới Việt Đức

Tiệc liên hoan cuối năm tổ chức nhằm mục tiêu tổng kết vượt trình hoạt động vui chơi của công ty những năm vừa qua. Cũng tương tự tạo đk giao lưu giữa toàn thể nhân viên, sinh sản động lực mới. Công ty Cổ Phần Y dược quốc tế Việt Đức tổ chức Chương trình Gala tất niên cuối năm 2019 - kính chào Xuân Canh Tý 2020.

Địa điểm: Trống đồng Palace - 65 tiệm Sứ, nai lưng Hưng Đạo, trả Kiếm, Hà Nội.

Thay khía cạnh ban lãnh đạo doanh nghiệp xin gởi lời chúc tới toàn bộ đối tác, quý quý khách hàng năm mới an khang thịnh vượng thịnh vượng. Chúc toàn bộ nhân viên Việt Đức cùng gia đình đón một năm mới an lành, niềm phần khởi sức khỏe. Hi vọng rằng năm cho tới mọi người sẽ đồng lòng, quyết tâm sát cánh đồng hành bên nhau xây cất một Việt Đức cải cách và phát triển và mang lại nhiều giá trị mang đến cộng đồng, buôn bản hội.

*

Thông báo tổ chức tiệc vớ niên của phòng Khám Đa Khoa Việt


7. Mẫu thư mời liên hoan tiệc tùng tổng kết cuối năm của công ty CP cơ điện lạnh Đại Việt

Nhân thời điểm Xuân Kỷ Hợi 2019, Ban Giám Đốc công ty CP Cơ Điện lạnh Đại Việt xin giữ hộ lời chúc tới toàn thể nhân viên cùng gia đình lời chúc mừng năm mới. Nhằm tổng kết vượt trình chuyển động trong năm vừa mới rồi và tiến hành kế hoạch sản xuất marketing 2019. Với đó là sự khích lệ hễ viên trong những năm mới. Đại Việt tổ chức triển khai họp thời điểm cuối năm và tiệc tất niên cuối năm với lịch trình buổi tiệc như sau:

Tại TP hồ nước Chí Minh: tại Melisa Center, số 85 Thoại Ngọc Hầu, P.Hòa Thạnh, Quận Tân Phú vào trong ngày 20.01.2019 từ bỏ 18:00 - 21:30

Tại Hưng Yên: tại núm Đô Hội tiệm Phố Nối B, Nghĩa Hiệp, im Mỹ, Hưng Yên vào ngày 23.01.2019 từ 18:00 - 21:30

Tiệc tất niên cuối năm với chủ đề “NOTHING IS IMPOSSIBLE”. Công ty đề là việc ghi nhận những nỗ lực đóng góp của các thành viên trong công ty. Cùng với đó là sự tôn vinh những cá thể đã không quản khó khăn vượt qua giới hạn bản thân sát cánh đồng hành cùng hành trở nên tân tiến công ty.

*

Thông báo tổng kết cuối năm của chúng ta CP cơ năng lượng điện lạnh Đại Việt


8. Thông báo tiệc tất niên cuối năm 2020 của TORO VIỆT NAM

Là dịp nhằm tổng kết những công dụng đã đạt được của bạn trong năm vừa qua. Cũng chính là dịp vinh danh những cá nhân có sự nỗ lực phấn đấu. Đồng thời là lúc hàn gắn tình cảm của mọi bạn trong công ty, liên quan cho phần nhiều dự án sắp tới đây của công ty

Địa điểm: xóm Yến Mai Sinh – Trung tâm thương mại dịch vụ Nhà Yến Nha Trang – Đường 23/10 Nha Trang – Khánh Hòa.

Mong sự góp mặt không thiếu thốn của cả nhà em công ty.

*

Thông báo tiệc tất niên 2020 của TORO VIỆT NAM


9. Thư mời tham dự các buổi lễ hội tất niên cuối năm của doanh nghiệp sơn Alex

+ Trao thưởng nhân viên marketing xuất sắc

+ Trao thưởng cuộc thi ảnh " Alex tôi yêu".

Trân trọng kính mời nhân viên công ty tham gia đông đủ để buổi tiệc thêm nóng áp!

*

Thư mời dự tiệc tất niên cuối năm của chúng ta sơn Alex


10. Thông báo tiệc tất niên cuối năm của tổng công ty Nhật Nam

Nhân thời gian Xuân Canh Tý 2020, công ty cổ phần chi tiêu thương mại bất động sản nhà đất Nhật Nam nhờ cất hộ lời chúc tới các nhà đầu tư, cổ đông và nhân viên cấp dưới trong công ty năm mới sức khỏe, niềm hạnh phúc và thành công. Công ty trân trọng kính mời những quý đối tác, nhà đầu tư chi tiêu cùng cục bộ cán cỗ nhân viên doanh nghiệp Nhật nam tới dự tiệc tất niên

Địa điểm tổ chức: Trung trung tâm sự kiện CTM Palace - 131 Nguyễn Phong Sắc, quận ước Giấy, Hà Nội

Đặc biệt chương trình gồm sự tham gia của những văn nghệ sĩ lừng danh như danh hài quang quẻ Tèo, ca sĩ Khánh Phương cùng với nhiều chương trình thẩm mỹ và nghệ thuật hấp dẫn

*

Thông báo tiệc tất niên của tổng doanh nghiệp Nhật Nam

Trên đấy là 10 mẫu thông tin tiệc tất niên công ty được công ty chúng tôi tổng hợp lại. Mong muốn với các thông tin, gợi nhắc mà trên để giúp bạn gồm thêm phát minh viết thông tin mời tham gia tiệc liên hoan cuối năm của công ty với đối tác và các cán cỗ nhân viên.