Mẫu hóa 1-1 giá trị gia tăng file Excel - Để giúp bạn viết hóa solo nhiều vào ngày, upes2.edu.vn xin giữ hộ đến các bạn mẫu file excel in hóa đối chọi GTGT giao hàng việc in cùng viết hóa đơn bán hàng cho bạn. Mời chúng ta cùng tham khảo file Excel mẫu dùng để làm in hóa solo trong bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Mẫu hóa đơn gtgt bằng file excel


Hóa đối chọi Giá trị tăng thêm - mẫu mã số 01GTKT3/001 là chủng loại hóa đơn về thuế giá trị gia tăng được sử dụng cho những đơn vị bán sản phẩm gửi cho người mua hàng. Mẫu hóa đối chọi thuế giá bán trị ngày càng tăng do bộ Tài Chính ban hành theo Thông tư hướng dẫn thi hành hiện tượng về hóa 1-1 số 39/2014/TT-BTC, Hóa đơn GTGT vì chưng Cục Thuế đặt in trước khi bán, cấp lần đầu buộc phải lập thông tin phát hành hóa đơn.


Mẫu file excel in hóa solo GTGT

FILE EXCEL IN HÓA ĐƠN GTGT

1. Hóa Đơn giá bán Trị gia tăng - mẫu Số 01GTKT3/001


2. Nội dung File Excel In Hóa Đơn GTGT

Đây là giao diện chủ yếu của tệp tin excel in hóa 1-1 GTGT:

Bạn có thể nhập bổ sung thêm tên khách hàng, địa chỉ, MST, số năng lượng điện thoại... Trong sheet tên KH:


Sheet Ma hang giúp bạn bổ sung cập nhật sửa đổi mã hàng, tên hàng, đơn vị chức năng tính và con số trong hóa đối kháng GTGT:

Sheet sau cùng là sheet NL (nhập liệu). Tại sheet này bạn cũng có thể thay đổi, điều chỉnh Tên solo vị, Địa chỉ, Mã số thuế:

Ngoài ra, tệp tin excel còn cung ứng thêm mẫu phiếu xuất kho:


Và chủng loại nhập liệu xuất hóa solo rất tiện lợi và hữu ích:

Bài viết bên trên đây cửa hàng chúng tôi vừa trình làng và gởi đến bạn File excel in hóa đối kháng GTGT new nhất. Thực hiện file Excel này bạn sẽ giúp bạn và doanh nghiệp lớn khi mua sắm và chọn lựa sẽ in cùng gửi chủng loại hóa đối chọi này cho quý khách để khách hàng rất có thể biết được số tiền mua sắm và chọn lựa và các thông tin có tương quan khác.

Xem thêm:

3. Một vài chú ý khi lập hóa đơn

- Tổ chức, hộ, cá nhân kinh doanh chỉ được lập và giao cho người mua mặt hàng hóa, dịch vụ những loại hóa đơn theo hướng dẫn trên Thông tư hướng dẫn thi hành luật pháp về hóa 1-1 số 39/2014/TT-BTC

- fan bán phải tạo lập hóa đối chọi khi bán hàng hóa, dịch vụ, bao hàm cả những trường đúng theo hàng hóa, dịch vụ dùng để khuyến mại, quảng cáo, hàng mẫu; sản phẩm hóa, dịch vụ dùng làm cho, biếu, tặng, trao đổi, trả nạm lương cho tất cả những người lao động và tiêu dùng nội bộ (trừ hàng hóa luân chuyển nội bộ để liên tiếp quá trình sản xuất); xuất sản phẩm & hàng hóa dưới các vẻ ngoài cho vay, đến mượn hoặc trả lại hàng hóa.


- nội dung trên hóa đối kháng phải đúng nội dung nghiệp vụ tài chính phát sinh; không được tẩy xóa, sửa chữa; phải dùng cùng màu mực, loại mực không phai, không thực hiện mực đỏ; chữ số và chữ viết buộc phải liên tục, không ngắt quãng, ko viết hoặc in đè lên trên chữ in sẵn với gạch chéo cánh phần còn trống (nếu có). Trường hợp hóa đối chọi tự in hoặc hóa solo đặt in được lập bằng máy tính xách tay nếu gồm phần còn trống bên trên hóa đối chọi thì chưa hẳn gạch chéo

- Hóa đối kháng được lập một lượt thành những liên. Nội dung lập bên trên hóa đối chọi phải được thống nhất trên các liên hóa solo có cùng một số.

Mời bạn đọc cùng tìm hiểu thêm tại mục thuế kế toán truy thuế kiểm toán trong mục biểu chủng loại nhé.


Tham khảo thêm
Đánh giá bài viết
6 66.529
Chia sẻ bài viết
cài đặt về
0 Bình luận
Sắp xếp theo khoác địnhMới nhấtCũ nhất
*