Slide PowerPoint đẹp, Slide đẹp, download slide powerpoint đơn giản mà lại đẹp“luôn là những từ khóa được nhiều lượt tìm kiếm kiếm trên google khi muốn thiết kế cho bài thuyết trình của mình sinh động, đẹp mắt hơn.

Thật mất thời gian lúc phải nghĩ ra những ý tưởng trình diễn slide, sắp xếp như nào mang đến thu hút mọi người, mang đến khoa học,… Đừng lo dưới đây sẽ là 49+ mẫu slide đẹp mang lại power point 2021 phù hợp mọi ngành nghề mọi ý tưởng. Công việc của bạn là chọn mẫu và cụ nội dung.

Bạn đang xem: Mẫu powerpoint đơn giản mà đẹp

Bài viết này là tuyển chọn những mẫu template powerpoint đẹp nhất theo size 16:9. Mặc dù bạn không giỏi về thiết kế hay là không có mắt thẩm mỹ về loại đẹp thì đừng lo tại đây bạn đã bao gồm thể xóa bỏ những trở ngại đó.

Tại sao cần thiết kế Slide PowerPoint đẹp cho bài thuyết trình?

Chúng ta đều biết, slide là để hỗ trợ bài thuyết trình của bạn trước một đội người nghe. Trong slide cần thể hiện những thông tin có trong bài bác nói của bạn để người nghe dễ quan sát và theo dõi và hình dung được vấn đề. Khi đó, trong slide đó chỉ cần chứa thông tin dễ hiểu thôi, sao phải đẹp? Mọi thứ đều có vì sao của nó. Thiết kế slide đẹp tất cả những lợi ích sau:

Hướng người nghe chú ý vào bài bác thuyết trình:Mọi người thường chăm chú hơn vào hình ảnh hơn âm thanh. Bởi vì vậy, gồm hình ảnh slide sẽ ham sự chăm chú hơn. Giúp mọi người dễ hiểu hơn:Thông tin được thể hiện bằng lời nói, chữ viết đôi lúc khá lâu năm dòng, khó hiểu. Không phải ai cũng tất cả trí tưởng tượng để hình dùng lời nói thành hình ảnh đúng đắn bạn muốn nói đến. Lúc này, tiếp tế slide các hình ảnh, video minh họa sẽ mang lại lợi ích rất nhiều. Tiết kiệm thời gian: Tương tự ý trên, lời nói, câu chữ khá nhiều năm dòng. Thay vày cố gắng nghĩ câu chữ diễn đạt dễ hiểu, bạn đặt một hình ảnh minh họa mang lại sự việc đó, vừa giúp bạn làm slide nhanh hơn, vừa giúp người nghe hiểu nhanh hơn. Chống nhàm chán: Một bài thuyết trình dài mà toàn nghe người nói thì cực kỳ vô thuộc nhàm chán. Nó không không giống lời hát ru là mấy. Nếu chế tạo bản slide đẹp, hấp dẫn sẽ kị nhàm chán, chống chỉ định với buồn ngủ hiệu quả.

Xem thêm:

Tại sao yêu cầu sử dụng các mẫu Google Slide này cụ vì các mẫu PowerPoint truyền thống?

Dùng miễn phí.Trong lúc bạn làm cho việc, bản trình bày của bạn sẽ được lưu tự động. Điều đó gồm nghĩa là tất cả dữ liệu của bạn không ngại bị mất khi gặp sự cố.Bạn cũng bao gồm quyền truy hỏi cập để chỉnh sửa lịch sử để coi tất cả các thay đổi trước đây do các thành viên trong team thực hiện.Bạn vẫn có thể khôi phục dữ liệu, nếu cần.Nhiều người dùng có thể làm việc trên một bản trình diễn cùng một lúc với tất cả các chỉnh sửa sẽ xuất hiện tức thì lập tức. Bạn cũng tất cả thể trò chuyện với các thành viên trong nhóm của bản thân khi làm việc.Bạn ko cần tải xuống những mẫu slide trước khi trình bày. Vì những mẫu này đều được lưu trữ bên trên bộ nhớ đám mây yêu cầu chúng gồm thể dễ dàng tróc nã cập từ bất kỳ laptop để bàn cùng thiết bị di động nào.Là một ứng dụng của Google, bọn chúng tương thích với nhiều ứng dụng như Chromecast, Hangouts cùng AirPlay.Bạn tất cả thể dễ dàng chuyển đổi bản trình bày Slide PowerPoint thành Google Slides. Bạn cũng có thể chỉnh sửa các mẫu PowerPoint, nhưng bạn cần tải đặt chỉnh sửa văn phòng đến Google Tài liệu, Google Trang tính với Google Trang trình bày.Dễ dàng chèn liên kết, hình ảnh và video YouTube.Bao gồm một bộ sưu tập các mẫu slide đẹp được tạo sẵn cho các mục đích không giống nhau.

Mẫu Slide PowerPoint miễn giá thành chủ đề gớm doanh

Mẫu PowerPoint Doanh nghiệp Lãnh đạo

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

Chủ đề: y tế, chăm sóc sức khỏeMàu chủ đạo: hồngGồm 36 slide đẹp, 135 biểu tượng khác nhauĐồ họa vector trọn vẹn có thể chỉnh sửa 100%Nội dung tất cả thể chỉnh sửa và nỗ lực đổi dễ dàng: màu sắc, hình ảnh, văn bảnBiểu đồ theo hướng dữ liệu tất cả thể chỉnh sửa dễ dàng qua ExcelTỷ lệ khung người 16:9Tải về miễn phí dưới dạng mẫu Slide của Google hoặc template PowerPoint

Mẫu Slide PowerPoint Infographics miễn phí

Mẫu Slide PowerPoint Infographics phối 1

*

Chủ đề: khiếp doanh, marketing, trường họcMàu chủ đạo: nhiều màuGồm 12 slide đẹp, 135 biểu tượng không giống nhauĐồ họa vector trọn vẹn có thể chỉnh sửa 100%Nội dung tất cả thể chỉnh sửa và nỗ lực đổi dễ dàng: color sắc, hình ảnh, văn bảnBiểu đồ theo hướng dữ liệu gồm thể chỉnh sửa dễ dàng qua ExcelTỷ lệ khung người 16:9Tải về miễn tổn phí dưới dạng mẫu Slide của Google hoặc template PowerPoint

Mẫu Slide PowerPoint Infographics phối 2

*

Chủ đề: gớm doanh, marketing, trường họcMàu chủ đạo: xanhGồm 12 slide đẹp, 135 biểu tượng khác nhauĐồ họa vector hoàn toàn có thể chỉnh sửa 100%Nội dung gồm thể chỉnh sửa và núm đổi dễ dàng: color sắc, hình ảnh, văn bảnBiểu đồ theo hướng dữ liệu gồm thể chỉnh sửa dễ dàng qua ExcelTỷ lệ khung hình 16:9Tải về miễn giá tiền dưới dạng mẫu Slide của Google hoặc template PowerPoint

Mẫu Slide PowerPoint Infographics mùa thu

*

Chủ đề: kinh doanh, marketing, trường họcMàu chủ đạo: nhiều màuGồm 12 slide đẹp, 135 biểu tượng khác nhauĐồ họa vector hoàn toàn có thể chỉnh sửa 100%Nội dung gồm thể chỉnh sửa và nạm đổi dễ dàng: color sắc, hình ảnh, văn bảnBiểu đồ theo hướng dữ liệu bao gồm thể chỉnh sửa dễ dàng qua ExcelTỷ lệ khung người 16:9Tải về miễn chi phí dưới dạng mẫu Slide của Google hoặc template PowerPoint

Trên đây là 49+ mẫu slide PowerPoint miễn phí đẹp nhất năm 2021. upes2.edu.vnhy vọng các bạn có thể tạo cho doanh nghiệp một bài bác thuyết trình đẹp, ấn tượng với hiệu quả khi áp dụng những mẫu slide trên.