Biên Bản Chấm Dứt Hợp Đồng Thuê Xe, Mẫu Thanh Lý Hợp Đồng Thuê Xe Ô Tô

Biên bản thanh lý(chấm dứt) hợp đồng thuê xe là văn bản giao kết giữa các bên ký hợp đồng(thuê xe và cho thuê) nhằm ghi nhận tình trạng thực hiện hợp đồng đã hoàn thành, cũng như nghĩa vụ thanh toán hoặc xuất hóa đơn tài chính theo pháp luật đã quy định.

Đang xem: Mẫu thanh lý hợp đồng thuê xe

BIÊN BẢN CHẤM DỨT HỢP ĐỒNG THUÊ XE

Trong tiếng Anh, biên bản thanh lý hợp đồng thuê xe được gọi là “Car rental contract liquidation minutes”. Và hiện nay được rất nhiều các công ty, đơn vị sử dụng như một sự xác nhận lại việc thực hiện các quyền, nghĩa vụ của các bên trong hợp đồng.

*

Mẫu thanh lý hợp đồng vận chuyển: xe ô tô, xe du lịch, xe đưa đón..

Tìm hiểu về các loại xe du lịch 4 – 45 chỗ, Theo đó về bản chất thanh lý hợp đồng được hiểu là sau khi hai bên đã hoàn thành đầy đủ các nghĩa vụ thì sẽ tiến hành thanh lý, với mục đích xác nhận lại việc hai bên đã thực hiện theo nội dung hợp đồng và khi đó không còn ràng buộc với nhau nữa, tránh xảy ra tranh chấp sau này.

Việc thanh lý hợp đồng được thể hiện bằng Biên bản thanh lý hợp đồng, trong đó sẽ ghi nhận việc thực hiện hợp đồng của các bên; cụ thể là mỗi bên đã thực hiện được những nghĩa vụ gì với bên có quyền, đồng thời đã được hưởng những quyền gì từ bên có nghĩa vụ; còn nghĩa vụ nào chưa được thực hiện,…biên bản thanh lý hợp đồng sẽ thể hiện những nội dụng đó.

Xem thêm:

Dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ cho bạn và mọi người mẫu hợp đồng thanh lý thuê xe ô tô mới nhất(2021), nếu thấy có ích đừng quên chia sẻ bài viết giúp chúng tôi nhé!

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAMĐộc lập – Tự do – Hạnh phúc

BIÊN BẢN NGHIỆM THU VÀ THANH LÝ HỢP ĐỒNG VẬN CHUYỂNSố: …

Điều 1: Nội dung thanh lý hợp đồng

Điều 2: Thanh toán

2.1. Giá trị thanh lý: 28.480.000 đồngĐã đặt cọc: 0 đồng Số tiền bên A phải thanh toán cho bên B: 28.480.000 đồngBằng chữ: mười tám triệu bốn trăm tám mươi ngàn đồng chẵn./.2.2. Phương thức thanh toán: chuyển khoản.

Điều 3: Điều khoản chung

Sau khi bên A nhận được đầy đủ chứng từ thanh toán hợp lệ của Bên B cung cấp và Bên A thanh toán 100% số tiền theo giá trị biên bản nghiệm thu và thanh lý Hợp đồng ở Điều 2 thì hợp đồng số … hoàn toàn được thanh lý và hết hiệu lực.Biên bản nghiệm thu và thanh lý hợp đồng lập thành 05 bản, có giá trị pháp lý như nhau, bên A giữ 04 bản, bên B giữ 01 bản.

Xem thêm: Cài Đặt Google Chrome Tiếng Việt Mới Nhất, Cách Cài Đặt Tiếng Việt Cho Chrome Mới Nhất

ĐẠI DIỆN BÊN A / ĐẠI DIỆN BÊN B

Download mẫu thanh lý hợp đồng thuê xe ô tô(2020), tại đây!

biên bản thanh lý hợp đồng thuê xe, biên bản thanh lý hợp đồng thuê xe ô tô, biên bản thanh lý hợp đồng thuê xe du lịch, biên bản thanh lý hợp đồng thuê xe vận chuyển, mẫu biên bản thanh lý hợp đồng thuê xe, biên bản thanh lý hợp đồng cho thuê xe, biên bản nghiệm thu thanh lý hợp đồng thuê xe, mẫu biên bản thanh lý hợp đồng cho thuê xe, thủ tục thanh lý hợp đồng, mẫu biên bản thanh lý hợp đồng trước thời hạn, tải mẫu biên bản thanh lý hợp đồng, mẫu thanh lý hợp đồng thuê xe ô tô, biên bản chấm dứt hợp đồng kinh tế, mẫu biên bản thanh lý hợp đồng không thực hiện…

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *