Mẫu tờ trình lời khuyên tăng lương là một trong mẫu đơn đề nghị người tiêu dùng lao đụng tăng tiền lương cho những người lao động dựa trên những cơ sở, địa thế căn cứ thuyết phục, thỏa thuận công việc, thích hợp đồng.

Bạn đang xem: Mẫu tờ trình đề xuất tăng lương


Bất kỳ ai khi đi làm đều đưa ra mục tiêu là làm thật tốt, nỗ lực phấn đấu và để được tăng lương nhằm tăng thu nhập của cá nhân cũng như cảm thấy công sức mình bỏ ra là xứng đáng. Việc khuyến cáo tăng lương được thể bây giờ mẫu tờ trình khuyến nghị tăng lương. Vậy mẫu tờ trình đề xuất tăng lương là gì? Trường phù hợp nào thì áp dụng mẫu tờ trình đề xuất tăng lương? văn bản của mẫu mã tờ trình khuyến cáo tăng lương? Cùng shop chúng tôi giải đáp vướng mắc trên vào nội dung bài viết dưới đây.

Mẫu tờ trình khuyến cáo tăng lương là gì?

Mẫu tờ trình khuyến cáo tăng lương là một mẫu 1-1 đề nghị người tiêu dùng lao rượu cồn tăng tiền lương cho người lao động dựa trên những cơ sở, căn cứ thuyết phục, thỏa thuận công việc, phù hợp đồng.

Khi nào sử dụng mẫu tờ trình đề xuất tăng lương?

Bạn nên khuyến nghị tăng lương và áp dụng mẫu tờ trình lời khuyên tăng lương khi:

+ chúng ta đã thao tác một thời hạn khá dài, đã góp phần không bé dại cho sự cách tân và phát triển của doanh nghiệp.

+ chúng ta đã xong xuôi rất tốt nhiệm vụ được giao với trách nhiệm của bản thân đối cùng với công việc.

+ các bạn đạt được nhiều thành tích trong các bước và được công nhận.

+ Được thỏa thuận với chủ doanh nghiệp việc sẽ tăng lương sau khi dứt nhiệm vụ được giao

+ bạn cảm thấy nút lương hiện nay tại của bản thân là không tương xứng với công sức của con người của mình quăng quật ra.

*

Nội dung của mẫu tờ trình khuyến nghị tăng lương

Khi trình bày trong mẫu tờ trình lời khuyên tăng lương, cần bảo vệ những văn bản sau:

Thứ nhất: về thông tin cá nhân: chúng ta nên trình bày rõ ràng, gọn nhẹ thông tin cá nhân như: chúng ta tên, chức vụ, hiện tại đang làm công việc gì.

Thứ hai: Nêu rõ nấc lương hiện nay tại được nhận của bản thân và ước muốn một nấc lương khác

Thứ ba: Trình bày lý do mong mỏi tăng lương: Đây là phần đặc biệt quan trọng nhất trong mẫu đề xuất tăng lương. Nếu nguyên nhân thật thuyết phục, tương tự như những cống hiến của bạn, thành tích trong công việc. Hoặc trường thích hợp có thỏa thuận với người tiêu dùng lao hễ về việc sẽ tăng lương khi dứt một công việc nhất định lúc được giao, qua đó nhằm mục tiêu thuyết phục được cung cấp trên phê duyệt

Nếu lý do của bạn không đầy đủ tính thuyết phục, không tôn vinh được trung bình công việc phiên bản thân đang làm cho thì khả năng bạn được tăng lương giống hệt như mong mong là siêu thấp.

Thứ tư: Trong mẫu tờ trình khuyến cáo tăng lương cần phải bao gồm mục ý kiến của nhà nhân sự về kiến nghị tăng lương của bạn.

Thứ năm: Ghi rõ ngày tháng làm 1-1 và chữ ký xác nhận của tín đồ viết đơn đề xuất tăng lương.

Xem thêm: Download Wolfenstein The New Order Cấu Hình, Wolfenstein The New Order Cấu Hình

Lưu ý:

+ Viết ngăn nắp đầy đủ, bởi sếp không có nhiều thời gian ngồi hiểu tờ trình khuyến cáo tăng lương dài miên man. Bởi vì vậy, hãy trình bay sự việc một cách thẳng thắn, nêu vày lý do, những thành tích bạn đã đạt được để chứng tỏ việc chúng ta tăng lương là hoàn toàn xứng đáng.

+ ngôi trường hợp bạn phải gửi lời khuyên tăng lương qua hòm thư năng lượng điện tử thì chúng ta nên gửi đi cùng theo solo xin tăng lương.

Những vấn đề không phải đề cập đến trong lời khuyên tăng lương: Bạn cũng cần lưu ý một số điểm tránh việc đề cập mang đến trong lời khuyên tăng lương

+ thừa đề cao phiên bản thân bằng những con số thành tích và dựa trên sự hạ thấp năng lực của fan khác. Ngôn ngữ sử dụng đề nghị đúng mực và biểu hiện sự khiêm tốn, trân trọng cùng với những kết quả đó mình đạt được.

+ ko nên đưa ra sự đối chiếu mức lương của bản thân với tầm lương của không ít đồng nghiệp khác. Trình bày thẳng thắn mong muốn muốn của bản thân dựa bên trên sự phải chăng và thoả đáng so với mức lương mà bạn có nhu cầu được chăm chú là cách thuyết phục sếp xuất sắc nhất.

+ các bạn cũng không nên đưa ra nút lương khuyến cáo không hợp lý và phải chăng so cùng với tình hình trở nên tân tiến chung của doanh nghiệp cũng như kĩ năng của bạn dạng thân. Bạn nên để ý đến tất cả những yếu tố tương quan đến công ty, công việc, các quy định ví dụ để chỉ dẫn được nút lương đề xuất thoả đáng và thuyết phục nhất.

+ không nên than phiền, đề cập lể với sếp về những hiến đâng của bản thân là rất tốt nhưng đến lúc này vẫn không được tăng lương. Hành vi này chỉ khiến cho bạn bị mất điểm, tự đi lùi mình và khiến mẫu tờ trình lời khuyên tăng lương của các bạn trở thành vô ích cơ mà thôi.

Mẫu tờ trình lời khuyên tăng lương

TÊN CƠ QUAN/TỔ CHỨC

PHÒNG…

Số: …/…

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – tự do thoải mái – Hạnh phúc

…, ngày… tháng… năm…

TỜ TRÌNH XIN TĂNG LƯƠNG THƯỞNG cho CÁN BỘ

Về việc xin tăng lương thưởng cán bộ

Kính gửi: Ban lãnh đạo công ty

Trong quý… năm… vừa qua, Phòng… đã xong xuất nhan sắc nhiệm vụ, vượt tiêu chuẩn kế hoạch đang đề, góp phần nâng cao uy tín và nổi tiếng của công ty. Cùng với đó, cán bộ nhân viên trong phòng đã nhiều năm giành danh hiệu thi đua tiên tiến, tất cả ý thức cố gắng trong công việc và những sự việc được giao.

Xét thấy, năng suất lao cồn của cán bộ nhân viên trong phòng yêu cầu được reviews đúng mức, phòng… xin tăng lương thưởng cho cán bộ kể từ tháng… năm… để cồn viên đồng đội cán bộ nhân viên cấp dưới kịp thời, tương xứng với chế độ của công ty.

Kính mong muốn Ban giám đốc xm xét và giải quyết hợp lí.

Nơi nhận:

-Như trên;

– lưu giữ VP.

TRƯỞNG PHÒNG

Trên đó là tư vấn của công ty chúng tôi về vướng mắc mẫu tờ trình lời khuyên tăng lương để bạn đọc tham khảo. Nếu người sử dụng còn thắc mắc gì vấn đề này hoặc ý muốn biết thêm thông tin chi tiết thì vui lòng contact với chúng tôi theo số tổng đài tư vấn 1900 6557.