mang định tên (A - Z) thương hiệu (Z - A) giá (Thấp > Cao) giá bán (Cao > Thấp) Đánh giá bán (Cao nhất) Đánh giá (Thấp nhất) kiểu dáng (A - Z) loại (Z - A)
*

Máy chấm công là sản phẩm ghi nhận thời hạn đến làm việc và thời hạn về của cán bộ công nhân viên cấp dưới trong công ty.Ngày này mỗi công ty lớn tùy vào điều kiện, mội trường của bản thân mà lựa chọn máy chấm công cân xứng với bề ngoài hoạt động.Siêu thị máy văn phòng và công sở Quang Minh xin ra mắt tới doanh nghiệp sản phẩm máy chấm vô tư thẻ giấy Ronald Jack..

Bạn đang xem: Máy chấm công thẻ giấy


*

Máy chấm công là máy ghi nhận thời gian đến thao tác và thời gian về của cán cỗ công nhân viên cấp dưới trong công ty. Vật dụng chấm công bình thẻ giấy là thiết bị chấm công thực hiện thẻ giấy để dập in giờ đến và tiếng về của nhân viên cấp dưới trong công ty. Tùy thuộc theo môi trường thao tác và điều kiện của công ty, doanh nghiệp mà tín đồ ta lựa chọn cho mình thiết bị chấm công cân xứng nh..
*

Máy chấm công RJ3300A được coi là dòng máy chấm công cao cấp của hãng nổi tiếng Ronald Jack, vị Đài Loan sản xuất. RJ-3300A cân xứng với văn phòng, cơ quan, công ty, xí nghiệp, nhà máy, nhà hàng quán ăn , khách hàng sạn. Đây được coi là dòng máy chấm công in kim tốt nhất có thể hiện nay, được áp dụng tại Đài Loan & việt nam hơn suốt 10 năm qua.MÁY CHẤM CÔNG RONALD JACK RJ3300AMáy i..
*

Máy chấm công RJ3300N thuộc dòng máy chấm công thời thượng của Đài Loan, vày hãng nổi tiếng Ronald Jack sản xuất. Ronald Jack RJ-3300N cân xứng với văn phòng, cơ quan, xí nghiệp, nhà máy, quán ăn , khách sạn. Đây là dòng máy chấm công chất lượng cao được sử dụng tại Đài Loan & việt nam hơn xuyên suốt 10 năm qua.TÍNH NĂNG CHÍNH CỦA MÁY RONALD JACK RJ-3300NMá..
*

Máy Chấm Công Thẻ Giấy Wise Eye WSE-7500A tất cả kiểu dáng bé dại gọn, bắt mắt, đồng hồ đeo tay kim giúp bạn dùng dễ ợt quan giáp giờ giấc. Bên cạnh đó máy cũng có tính năng tự động hóa cập nhật lại thời giờ khi cúp điện đột ngột, người dùng không đề nghị mất thời gian cài lại dữ liệu từ trên đầu nữa, tiết kiệm thời gian.Thông số máy:-Công nghệ In kim, in 06 cột vào ra..
Máy chấm công thẻ giấy Kingpower KP-670A Đài Loan có phong cách thiết kế sang trọng với giao diện dáng đồng hồ đeo tay kim dễ dàng nhìn, cân xứng cho phần đông doanh nghiệp lớn có số lượng nhân sự đông trường đoản cú 100 – 800 người, máy bao gồm độ bền cao, vận tốc nhanh để đảm bảo an toàn cho nhân viên chấm công ko phải chờ đón nhau thừa lâu.Sử dụng công nghệ in búa, in được 02 màu vô cùng nét ( đỏ và đen..
Máy chấm công là thứ ghi nhận thời hạn đến thao tác làm việc và thời gian về của cán cỗ công nhân viên trong công ty. Thứ chấm công bình thẻ giấy là vật dụng chấm công áp dụng thẻ giấy để dập in giờ mang đến và tiếng về của nhân viên cấp dưới trong công ty. Tùy thuộc theo môi trường làm việc và đk của công ty, doanh nghiệp lớn mà bạn ta tuyển lựa cho mình đồ vật chấm công tương xứng nh..
Máy chấm công là vật dụng ghi nhận thời gian đến làm việc và thời gian về của cán cỗ công nhân viên cấp dưới trong công ty. Sản phẩm chấm công bằng thẻ giấy là máy chấm công áp dụng thẻ giấy để dập in giờ mang đến và tiếng về của nhân viên trong công ty. Tùy vào môi trường thao tác làm việc và điều kiện của công ty, công ty lớn mà người ta lựa chọn cho mình vật dụng chấm công cân xứng nh..
Máy chấm công thẻ giấy Wise Eye WSE-7500D cũng có thể có mẫu mã, tính năng giống hệt như WSE-7500A, chỉ khác nhau mỗi vị trí mặt đồng hồ đeo tay hiển thị của WSE-7500A là đồng hồ thời trang kim ( Analog) thì WSE-7500D là đồng hồ số ( Digital).Thông số:- công nghệ In kim, in 06 cột vào ra- In được 02 red color & đen, chuyển màu sắc khi đi làm trễ xuất xắc về sớm- tự động cuốn thẻ vào in v..
Máy chấm công thẻ giấy Seiko QR 6560 là dòng máy in kim, rất có thể in được 6 cột, quản lý 3 ca làm cho việc. đồ vật được sản phẩm công nghệ thêm pin sạc, vậy nên những khi cúp năng lượng điện máy vẫn đang còn thể chuyển động từ 2-4h, người tiêu dùng không phải lo lắng làm sao để cai quản giờ chấm công của mọi bạn khi bị quắp điện bỗng dưng xuất nữa.biệt, Seiko QR 6560 còn hoàn toàn có thể kết nối cùng với chuông ngo..
Máy chấm công thẻ giấy Gigata 990A được nhập vào trực tiếp từ Singapo hoàn toàn có thể sử dụng cho doanh nghiệp có số lượng nhân sự tự 10 – 250 người.Gigata 990A là model có mẫu mã thiết kế đồng hồ kim sử dụng công nghệ in kim với đầu in bền. Hoàn toàn có thể cài đặt đổi khác màu mực in khi đi làm việc trễ hoặc về mau chóng với 2 màu đỏ và đen. In được 6 cột tương xứng với ..
Máy chấm công thẻ giấy Gigata 990N được nhập khẩu trực tiếp từ Singapo rất có thể sử dụng cho khách hàng có số lượng nhân sự trường đoản cú 10 – 250 người.Gigata 990N là mã sản phẩm có kiểu dáng thiết kế đồng hồ thời trang kim sử dụng technology in kim cùng với đầu in bền. Rất có thể cài đặt đổi khác màu mực in khi đi làm việc trễ hoặc về sớm với 2 red color và đen. In được 6 cột tương ứng với ..
Máy chấm công thẻ giấy Metal 6800A được nhập vào trực tiếp từ Hàn Quốc có phong cách thiết kế sang trọng với hình dạng dáng đồng hồ thời trang kim dễ dàng nhìn, phù hợp cho đa số doanh nghiệp phệ có con số nhân sự đông trường đoản cú 100 – 350 người, máy tất cả độ bền cao, vận tốc nhanh để bảo đảm cho nhân viên chấm công ko phải mong chờ nhau quá lâu.Sử dụng công nghệ in búa, in được 02 ..
Máy chấm công thẻ giấy Metal 6800N được nhập khẩu trực tiếp tự Hàn Quốc được thiết kế theo phong cách sang trọng với hình trạng dáng đồng hồ đeo tay số dễ dàng nhìn, cân xứng cho số đông doanh nghiệp khủng có số lượng nhân sự đông từ bỏ 100 – 350 người, máy gồm độ bền cao, vận tốc nhanh để bảo đảm cho nhân viên cấp dưới chấm công ko phải mong chờ nhau vượt lâu.Sử dụng công nghệ in kim, in được 02 m..
Nhân viên nhiều người đang phải chấm công tới chấm công lui chính vì họ chấm công sai mặt thẻ hoặc đề nghị xem tới xem lui giờ chấm công ở hai còn mặt khác nhau? rất mất thời gian và trở ngại cho nhân viên kiểm tra giờ công trên thẻ. Máy chấm công thẻ giấy Seiko nguồn gốc xuất xứ tại Nhật bản sẽ khiến cho bạn khắc phục mọi bất cập nêu bên trên một cách dễ dàng. Tiết kiệm ngân sách được thời gi..
Máy chấm công thẻ giấy Tita 550A được nhập khẩu trực tiếp trường đoản cú Thái Lan hoàn toàn có thể sử dụng cho doanh nghiệp có con số nhân sự tự 50 – 250 người.Tita 550A kiểu dáng thiết kế đồng hồ thời trang kim sử dụng technology in kim với đầu in bền. Hoàn toàn có thể cài đặt thay đổi màu mực in khi đi làm việc trễ hoặc về mau chóng với 2 red color và đen. In được 6 cột khớp ứng với 3 ca làm việc...
Máy chấm công thẻ giấy Tita 550N được nhập khẩu trực tiếp trường đoản cú Thái Lan rất có thể sử dụng cho bạn có số lượng nhân sự tự 50 – 250 người.Tita 550N kiểu dáng thiết kế đồng hồ số sử dụng công nghệ in kim cùng với đầu in bền. Hoàn toàn có thể cài đặt biến hóa màu mực in khi đi làm việc trễ hoặc về sớm với 2 màu đỏ và đen. In được 6 cột khớp ứng với 3 ca làm cho việc...
Máy chấm công bằng thẻ giấy Umei CD-9820 được nhập khẩu trực tiếp từ Malaisia là model mới của của hãng Umei thêm vào năm 2014. Với pin bộ nhớ lưu trữ lưu trữ dữ liệu tới 8 năm sử dụng. In được 6 cột với 3 ca làm việc. Vật dụng sử dụng vẻ ngoài in kim cùng với đầu in bền bỉ theo thời gian nên tuổi thọ của máy rất cao, bền bỉ với thời gian.Umei CD-9820 tương xứng với phần lớn doanh n..
Umei RJ-2200A đồng hồ đeo tay kim (thiết kế màu đỏ - trắng) là sản phẩm được nhập vào trực tiếp từ bỏ Malaisia rất tốt sử dụng sản phẩm in kim với đầu in cực kỳ bền. Tích hòa hợp pin bên trong máy giúp đồ vật vẫn chuyển động trong thời gian mất năng lượng điện (1 – 2 tiếng đồng hồ đeo tay nếu bấm chấm công liên tục).Cài đặt làm việc với nhiều chính sách khác nhau, in được 6 cột tương xứng ..
Siêu thị máy văn phòng và công sở Quang Minh xin reviews tới doanh nghiệp sản phẩm máy chấm vô tư thẻ giấy Umei RJ-2200N mê thích hợp cho doanh nghiệp có con số nhân sự tự 100-350 người.Umei RJ-2200N đồng hồ số (thiết kế red color - trắng) là thành phầm được nhập vào trực tiếp tự Malaisia rất tốt sử dụng trang bị in kim cùng với đầu in khôn cùng bền. Tích phù hợp pin ..

Xem thêm: Cách Sửa Lỗi Windows Explorer Has Stopped Working ", Sửa Lỗi Windows Explorer Has Stopped Working


Siêu thị máy công sở Quang Minh xin reviews tới doanh nghiệp sản phẩm máy chấm công bằng thẻ giấy Umei RJ-2300A yêu thích hợp cho khách hàng có số lượng nhân sự từ bỏ 100-350 người.Umei RJ-2300A đồng hồ kim (thiết kế màu đen - trắng) là sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp tự Malaisia chất lượng cao sử dụng sản phẩm công nghệ in kim với đầu in khôn cùng bền. Tích vừa lòng pi..
Máy chấm vô tư thẻ giấy Umei RJ-2300N đồng hồ điện tử (thiết kế màu đen - trắng) là sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Malaisia chất lượng cao sử dụng công nghệ in kim với đầu in rất bền. Tích hợp pin bên trong máy giúp sản phẩm công nghệ vẫn chuyển động trong thời gian mất điện (1 – 2 tiếng đồng hồ đeo tay nếu bấm chấm công liên tục).Cài đặt thao tác với những chế..
Máy chấm công Wise 2800D là trong những model new năm 2015Thông số kỹ thuật:-Công nghệ In kim, in 06 cột vào ra-In được 02 màu đỏ & đen-Tự rượu cồn cuốn thẻ vào in và đẩy thẻ lên.-Tự động update lại ngày giờ khi xảy ra mất điện-Phân biệt mặt thẻ trong khi in ấn nên tránh vấn đề chấm công không nên ngày.-Tự động đổi màu mực in khi đi làm việc trể giỏi về sớm-Q..
Cũng y như những loại máy chấm công thẻ giấy khác, đồ vật chấm công thẻ giấy Wise Eye WSE-2700A cũng sử dụng technology im kim, in được 2 color mực, thống trị 3 ca thao tác nhờ vào tính năng có thẻ in 6 cột ra vào giúp fan dùng cai quản giờ công của nhân viên dễ dàng hơn.Thông số máy:-Công nghệ In kim, in 06 cột vào ra-In được 02 red color & đen-..
Cũng giống như những mẫu máy chấm công thẻ giấy khác, đồ vật chấm công thẻ giấy Wise Eye WSE-2700D cũng sử dụng công nghệ im kim, in được 2 màu sắc mực, làm chủ 3 ca thao tác nhờ vào kỹ năng có thẻ in 6 cột ra vào giúp tín đồ dùng làm chủ giờ công của nhân viên thuận lợi hơn.Thông số máy:-Công nghệ In kim, in 06 cột vào ra-In được 02 red color & đen-..
Máy chấm công thẻ giấy Wise Eye WSE-61D thuộc dòng máy in kim , phù hợp sử dụng cho văn phòng, xưởng sản xuất bé dại hoặc kinh doanh hộ gia đình.Máy hoàn toàn có thể cài được 2 ca làm cho việc, in 4 cột, auto cập nhật ngày giờ hết sức tiện lợi.WSE-61D áp dụng thẻ nhỏ tuổi gọn, đặc trưng. Đặc biệt máy hoàn toàn có thể in được 6 ngôn ngữ với 6 hình dáng in khác nhau.Kích thước trang bị cũn..
Máy chấm công thẻ giấy Wise Eye Wse 2800A là trong số những model bắt đầu năm 2015Thông số kỹ thuật:-Công nghệ In kim, in 06 cột vào ra-In được 02 red color & đen-Tự hễ cuốn thẻ vào in cùng đẩy thẻ lên.-Tự động update lại ngày giờ khi xẩy ra mất điện-Phân biệt khía cạnh thẻ trong khi in ấn nên tránh trường hợp chấm công sai ngày.-Tự động chuyển màu mực in lúc đi làm..
Máy chấm công Wse 620A là trong số những model bắt đầu năm 2015Thông số kỹ thuật:-Công nghệ In kim, in 06 cột vào ra-In được 02 màu đỏ & đen-Tự hễ cuốn thẻ vào in cùng đẩy thẻ lên.-Tự động update lại thì giờ khi xẩy ra mất điện-Phân biệt phương diện thẻ trong khi in ấn nên tránh sự cố chấm công không nên ngày.-Tự động đổi màu mực in khi đi làm trể xuất xắc về sớm-Quả..

Lợi ích lúc mua máy chấm công thẻ giấy tại năng lượng điện máy quang Minh.

* tư vấn chuyên nghiệp hóa trên toàn quốc.

Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và giầu gớm nghiệm tư vấn từ (5-11 năm kinh nghiệm bán hàng) luôn cung ứng tư vấn miến tầm giá cho người tiêu dùng 24/7 trên toàn quốc giúp quý khách hàng chọn được sản phẩm cân xứng với nhu yếu sử dụng với túi tiền.

* sản phẩm chính hãng unique cao.

Tất cả sản phẩm máy chấm công thẻ giấy đẩy ra đều được nhập vào từ đa số hãng uy tín và danh tiếng trên nắm giới. Chúng tôi luôn không dứt đổi new và update công nghệ mới nhất trên trái đất để đưa về cho quý khách hàng sản phẩm technology cao nhất. Tất cả các sản phẩm trước khi đẩy ra đều được kiểm nghiệm ngặt nghèo để bảo đảm an toàn cung cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm rất tốt nhất.

* Miễn phí ship hàng và gắn đặt.

Tất cả sản phẩm xuất kho đều được miễn phí giao hàng và lắp ráp tại nội thành thành phố hà nội Đà Nẵng cùng Sài Gòn. Những người sử dụng ở ngoài khoanh vùng trên rất có thể liên hệ thảo luận thêm với bộ phận tư vấn nhằm được hỗ trợ tốt nhất. Miễn tầm giá cho người sử dụng 1 cọc thẻ gồn 100 thẻ giấy.

* cung ứng kỹ thuật 24/7 trên toàn quốc.

Độ ngũ nghệ thuật được đào tạo bài bản với số lượng hùng hậu cùng giầu kinh nghiệm tay nghề (7-11năm) giúp công ty chúng tôi sản sàng cung ứng khách hàng 24/7 bên trên phạm vi toàn quốc. Toàn bộ các thành phầm máy chấm công thẻ giấy chúng tôi xuất kho dù vào thời gian bh hay không còn thời gian bảo hành đều được cung cấp kỹ thuật tốt như nhau không phân biệt. Các lỗi kỹ thuật số đông được cung cấp tận khu vực sử dụng.

* Phụ kiện tiêu tốn và sửa chữa thay thế và lựa chọn thêm.

Pin dự trữ luôn có sẵn với con số lớn thêm được cho đa số máy chấm công mà cửa hàng chúng tôi bán ra. Những phụ kiện tiêu hao như thẻ giấy, ruy băng những link kiện sửa chữa trong máy chúng tôi luôn gồm sẵn để sẵng sàng phục vụ khách hàng bảo đảm rằng lắp thêm chấm công của doanh nghiệp luôn vận hành tốt nhất trong cũng giống như sau khi không còn bảo hành.

• Khuyến mại, bớt giá.Nhiều chương trình khuyến mại giảm ngay cho khách hàng hàng. Đối với người tiêu dùng cũ, người sử dụng thân thiết, người sử dụng mua con số lớn sẽ có tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá đặc biệt. (liện hệ phần tử tư vấn bán hàng)