*
*

*

*

*

*

Xin chào các bạn, tôi là Gatrix

Nếu chúng ta còn đang thắc mắc Cờ Liên Quân là gì, thì hy vọng sau loạt bài viết hướng dẫn này, các bạn sẽ hiểu rộng phần như thế nào về chính sách chơi vừa mớ lạ và độc đáo vừa dễ làm quen này. Không chần chừ gì nữa, bọn họ cùng đi tìm kiếm hiểu Cờ Liên Quân là gì thôi!

Fanpage chấp nhận Cờ Liên Quân

Youtube bằng lòng Cờ Liên Quân

Lưu ý: đông đảo thông tin dưới đây đều áp dụng cho phiên bản Máy công ty thử nghiệm

I. Mục lục

1. Cờ Liên Quân là gì?

2. Tương tác nghề nghiệp trong Cờ Liên Quân phần I

II. CỜ LIÊN QUÂN LÀ GÌ?

Cờ Liên Quân là một cơ chế mới lộ diện tại phiên phiên bản Liên Quân máy chủ thử nghiệm. Người chơi đánh bại đối thủ bằng cách mua những quân cờ liên quân - là các anh hùng trong Liên Quân Mobile, rồi đặt nó lên bàn cờ để chiến đấu.

Bạn đang xem: Máy chủ thử nghiệm cờ liên quân

Điểm đặc biệt trong chính sách này là người chơi sẽ không còn thể tinh chỉnh quân cờ lúc giao tranh vẫn diễn ra, nhưng chỉ có thể sắp xếp những quân bài trước khi giao tranh tự động hóa nổ ra.

*

Một pha giao tranh trong Cờ Liên Quân

Chính nhờ điểm lưu ý này cơ mà Cờ Liên Quân yêu mong rất ít về thao tác tay, cực kỳ tương xứng với những người dân chơi Liên Quân không thích chơi đầy đủ trận đấu cần quá nhiều thao tác phức tạp.

Để hoàn toàn có thể trải nghiệm phiên bản này, những Kiện tướng mạo vui lòng tuân theo một vào hai phương pháp sau:

- Với hệ máy Android

- Với đời máy iOS

Sau lúc đã cài đặt thành công phiên phiên bản Liên Quân máy chủ thử nghiệm, các bạn sẽ thấy giao diện không tính sảnh chính có một cổng vào đặc biệt như sau:

*

Cổng vào Cờ Liên Quân

Khi bấm chuột cổng, bọn họ sẽ được chuyển vào sảnh chờ đặc trưng của Cờ Liên Quân. Hiện tại người chơi có thể trải nghiệm hai chính sách Cờ Liên Quân: Đấu thường với Đấu hạng.

*

Sảnh hóng Cờ Liên Quân

III. GIAO DIỆN MỘT TRẬN ĐẤU CỜ LIÊN QUÂN

Gatrix phân tích và lý giải sơ qua vậy nhằm mọi tín đồ hiểu bạn có thể chơi Cờ Liên Quân nghỉ ngơi đâu, và Cờ Liên Quân sẽ vận hành như nào. Vào phần này, bọn họ sẽ đi sâu rộng vào cách thức một trận Cờ Liên Quân diễn ra như núm nào.

Khi vào trận, fan chơi sẽ được cung cấp 5 quân bài để sàng lọc mua. Giá của mỗi con cờ sẽ là một trong những con số cố định cho trước, list cụ thể các bạn vui lòng đợi trong bài viết tiếp theo về Cờ Liên Quân hoặc xem tại ĐÂY nhé!

*

Danh sách quân cờ cho trước vào Cờ Liên Quân

1. Nút này có tính năng khoá lại 5 quân cờ, khiến chúng không bị xáo bỗng nhiên khi lượt sau đó diễn ra.

2. Nút này chất nhận được người nghịch đổi lại 5 quân bài để chắt lọc mua, với chiếc giá hợp lý là 2 đá quý (lần đầu luân phiên chỉ tốn 1 vàng)

Khi đã có quân cờ, bạn chơi tiến hành đặt con cờ lên sàn đấu. Như vẫn nói, trong Cờ Liên Quân, những quân bài sẽ quan trọng bị tinh chỉnh trong giao tranh, mà bọn chúng sẽ chiến đấu theo phong cách của riêng chúng.

Xem thêm: Vòng Cổ Đôi Tình Bạn : Nơi Bán Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng Nhất

Đây là giao diện chuẩn bị trước khi diễn ra giao tranh. Tín đồ chơi rất có thể tuỳ ý thu xếp đội hình để phục vụ những chiến thuật khác nhau vào Cờ Liên Quân.

*

Giao diện bàn cờ Liên Quân

Chúng ta hãy đi từng mục để xem tin tức trong 1 bàn Cờ Liên Quân bao hàm những gì nhé!

1. Vàng: Đây là đơn vị chức năng tiền tệ vào trò chơi. Chúng dùng để mua con bài liên quân và tăng cấp linh thú vào trận.

2. Cấp cho linh thú: cung cấp linh thú biểu thị số con cờ tối đa tất cả thể để lên trên bàn. Như vào hình, linh thú của Gatrix đạt cấp cho 7 bắt buộc tôi có thể đặt tối đa 7 con cờ lên bàn.

Lưu ý: cấp linh thú còn ảnh hưởng cả tỷ lệ xuất hiện thêm quân cờ nữa nhé!

3. Quân cờ: Đây là những quân cờ trên bàn. Bọn chúng sẽ tự kungfu theo xây dựng sẵn, với việc chúng ta có thể làm là xếp nhóm hình sao để cho sát thương với chống chịu đạt tối ưu. Một trận chiến xong xuôi khi không còn thời gian, hoặc tất cả một bên chết hết. Gần kề thương linh thú cần chịu sẽ phụ thuộc vào vào số con cờ còn lại bên trên bàn và cung cấp linh thú đối đầu.

4. Bảng xếp hạng: bộc lộ vị trí của bạn chơi trong trận. Fan chơi tất cả số huyết càng nhiều thì vẻ bên ngoài càng cao, với khi ngừng trận món quà đạt được cũng biến thành tỷ lệ thuận với thiết bị hạng.

5. Bảng tổng hợp nghề và phe: mỗi một quân cờ Liên Quân đều phải có tối thiểu 1 nghề cùng 1 phe tương ứng. Khi có rất nhiều quân cờ KHÁC NHAU thuộc cùng một nghề / phe trên bàn đấu, thì đang mở khoá xúc tiến nghề / phe, đem lại sức mạnh lớn hơn cho quân cờ.

Lưu ý: 2 quân cờ giống hệt nhau trên bàn (ví dụ 2 tướng Rourke) chỉ được tính là 1 trong bảng cửa hàng nghề / phe.

IV. TĂNG SỨC MẠNH mang lại ĐỘI HÌNH vào CỜ LIÊN QUÂN

Mục tiêu khi tập luyện Cờ Liên Quân là họ phải dành được thứ hạng càng cao càng tốt, hay có thể nói là bị loại khỏi trò nghịch càng lâu càng tốt. Để có tác dụng được điều đó, những con bài của các bạn phải đủ bạo dạn để chống trả lại đầy đủ đợt tấn công từ bên địch.

Những kỹ thuật nâng cao hơn đang được tiết lộ trong các nội dung bài viết kế tiếp về Cờ Liên Quân, còn hiện tại họ hãy đi tìm hiểu cách tăng sức mạnh cơ bạn dạng nhất đến quân cờ: Dung hòa hợp lên sao.

Khi các bạn sở hữu tía quân cờ đồng nhất nhau và bao gồm cùng số sao, thì chúng sẽ dung hòa hợp lại thành một con bài với số sao những hơn, và đương nhiên là chỉ số khỏe khoắn hơn. Hãy chú ý ví dụ về cách dung thích hợp trong Cờ Liên Quân bên dưới đây:

+ + = (3 Valhein 1 sao xuất hiện trên bàn - cả sàn đấu lẫn khay dự bị, sẽ auto dung hợp miễn giá thành thành 1 Valhein 2 sao)

+ + =

*
(3 Valhein 2 sao có mặt trên bàn - cả sàn đấu lẫn khay dự bị, sẽ tự động hóa dung hợp miễn tổn phí thành 1 Valhein 3 sao - ko thể nâng cao hơn 3 sao)

Bên cạnh đó, chúng ta còn hoàn toàn có thể tiếp tục cường hoá quân cờ bằng cách cho bọn chúng mặc thêm trang bị

*

Trang bị vào Cờ Liên Quân

Chừng này tin tức là tương đối bị những quá về Cờ Liên Quân rồi cần không? các bạn đừng lo, vì công ty chúng tôi sẽ còn thường xuyên quay quay trở về trong những bài viết khác về chế độ Cờ Liên Quân đầy độc đáo này!