Kích thước 14inch tương thích cho các loại laptop bảng.Có 4 thanh nhiệt, tản nhiệt mọi hơn các loại thông thường.2 thiết bị hút khí giữ màn hình rất có thể cắt cả màn lớn lẫn mànbéThanh dẫn hướng bằng thép trượt linh độngBóc bóc cảm ứng ipad, máy tính bảng cực nhanh và an toàn.Bảo hành 3 tháng.Giá cung cấp máy giảm tay khổ mập chưa bao gồm phí di chuyển và thuế VAT
*

size 14inch tương thích cho những loại máy vi tính bảng.Có 4 thanh nhiệt, tản nhiệt hầu hết hơn loại thông thường.2 thiết bị hút khí giữ màn hình rất có thể cắt cả màn lớn lẫn mànbéThanh dẫn hướng bằng vật liệu thép trượt linh độngBóc bóc tách cảm ứng ipad, máy vi tính bảng cực nhanh và an toàn.Bảo hành 3 tháng.Giá buôn bán máy cắt tay khổ bự chưa bao gồm phí chuyên chở và hóa đơn đỏ vat

Không chỉ là 1 trong máy tách bóc kính cho ipad tuyệt màn hình điện thoại có size khổng lồ, máy tách kính 14inch còn hoàn toàn có thể làm được không ít hơn thế.

Bạn đang xem: Chia sẻ ae chưa có máy ép kính

Bóc chạm màn hình iPad cùng tháo màn hình các nhiều loại máy đơn giản dễ dàng hơn bào giờ hết với lắp thêm 2 trong một này.

Hỗ trợ bóc cảm ứng ipad các loại một cách đơn giản hơn, duy trì nguyên cảm ứng mà không ảnh hưởng đến khi buộc phải thay màn hình chỉ trong nháy mắt. Cắt tách kính màn hình smartphone – table các loại luôn.

Với 4 thanh nhiệt mỗi thanh 100độ C chia gần như trên mặt phẳng miếng nhiệt hỗ trợ cho nhiệt độ lan hầu như hơn khi nào hết.

Đồng hồ điều khiểm và cảm ứng nhiệt nhập ngoại bắt buộc hoàn toàn yên tâm sài bằng hữu nhé.

Chế độ giữ màn hình chân không tránh khỏi việc gặp mặt những bác tò mò và hiếu kỳ nhấc lên xem tuy nhiên thấy lạnh quá vất xuống đất làm vỡ tung mặt kính cảm ứng ipad cùng các máy vi tính bảng khác vẫn cần bóc tách cảm ứng.

Xem thêm: Top 8 Phần Mềm Camscanner Cho Pc Mới Nhất 2021, Tải Xuống Camscanner Cho Pc Trên Windows 10/8/7

Có thể sử dụng để bóc tách kính màn hình hiển thị để xay mặt kính mới luôn.

Rất tiện cùng lợi hại, giá chỉ yêu cho một thiết bị nhập vào nguyên chiếc, không như những máy bóc thô sơ cắt giảm các linh phụ kiện phụ trợ làm giảm tuổi thọ trang bị như sản phẩm chế tác vì những nghệ nhân xào luộc VN Dot net.


Mua máy bóc cảm ứng ipad, table chế tốt tiền đã ra sao?

Nếu bạn không sợ đề nghị thay cái screen ipad bắt đầu một biện pháp vô lý thì cứ lựa chọn hàng việt mang lại rẻ.Không không tự tin bị lỗi main của dòng sản phẩm thì mua sắm chế cũng ko là vụ việc phải suy nghĩ.Bỏ ra vài ba triệu nhằm đền thứ với các bạn chỉ là chuyện bé dại thì lựa chọn đồ từ bỏ chế giá rẻ hơn rất nhiều.

Tại sao nên chọn mua máy tách kính ipad tablet là mặt hàng nhập khẩu thiết yếu hãng.

Nhiệt độ được kiểm soát và điều chỉnh hoàn toàn tự động không khiến lỗi bo mạch của sản phẩm.Đồng hồ cảm biến điện tử cho ánh nắng mặt trời chính xác tối đa không khiến vàng màn hình LCD lúc để nóng.Hạn chế tối đa thiệt hại khiếp tế của công ty khi thao tác tách bóc cảm ứng ipad.

Đừng tiếc vài đồng khi mua thiết bị giao hàng sửa chữa mà nên đền máy đến khách, số tiền chúng ta phải đền rồng máy cho khách đó là cái giá chỉ cho vấn đề chọn mua sắm kém hóa học lượng. Hãy quan tâm đến và là một khách hàng thông thái nhất khi mua máy tách bóc kính chạm màn hình ipad , máy tính xách tay bảng.

Hình mẫu sản phẩm máy tách kính chạm màn hình máy tính bảng

*
*
*
*
*
*
*

Nếu yêu cầu hàng chất hơn cùng là loại bắt đầu nhất hiện nay xem tại https://upes2.edu.vn/san-pham/may-tach-kinh-14inch-solid-japan-khong-doi-thu

Ngoài ra chúng ta có thể bài viết liên quan sản phẩm máy tách bóc kính bằng tay nhỏ với giá thấp hơn. https://upes2.edu.vn/san-pham/may-tach-kinh-dien-thoai-bi-vo-thu-cong