Chiếc máy in tia laze Canon 2900 bị lem mực, các bạn không biết lý do vì sao? Làm cố gắng nào để khắc phục rất nhiều lỗi này ngay tận nơi mà không cần mang đến những cơ sở sửa chữa? nội dung bài viết dưới phía trên của Siêu thị máy công sở Á Mỹ sẽ giúp đỡ bạn tìm kiếm ra nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng lem mực này

Với chất lượng độ bền tốt, tác dụng ưu việt, bản in rất đẹp mắt, sản phẩm công nghệ in CANON 2900 được review là sản phẩm tin cậy, rất chất lượng đối với những doanh nghiệp và tín đồ tiêu dùng. Tuy nhiên, sau một thời hạn sử dụng, sản phẩm in CANON 2900 thường xẩy ra lỗi bị lem mực, làm bạn dạng in xấu và tác động đến tuổi thọ của máy in. Tại sao lại xuất hiện lỗi này và bí quyết khắc phục ra sao?

*

Bản in bị lỗi đen toàn trang

Bộ phận hộp mực bị dơ

Hộp mực máy in bẩn, tất cả cặn mực là tại sao phổ biến khiến cho máy in CANON 2900 bị lem mực. Trong hộp mực gồm chứa lượng mực dư thừa, lưu lại ở lòng hộp mực. Khi in, số lượng mực thực hiện quá nhiều, bám vào giấy in làm bản in bị lem.

Bạn đang xem: Máy in canon 2900 bị lem mực

Cách hạn chế lỗi lem mực khá đối kháng giản, bạn chỉ cần tháo hộp mực sản phẩm in ra, dọn dẹp sạch sẽ bằng cách thay mực, dọn dẹp bằng vải mượt cho sạch sẽ là xong. Đối với trang bị in được sử dụng tiếp tục thì các bạn nên thực hiện định kỳ một tháng một lượt và ba tháng một lần so với máy in dùng thấp hơn để bảo vệ máy in luôn luôn sạch sẽ.

Bộ phận gạt mực bị hỏng

Máy in CANON 2900 bị lem mực phần nhiều hoàn toàn có thể do gạt mực bị hao mòn vì thực hiện lâu ngày hoặc bị hỏng. Thành phần này chỉ được thực hiện cho một trong những lượng phiên bản in duy nhất định. Nếu như khách hàng không định kỳ khám nghiệm và thay thế sửa chữa gạt mực thường xuyên xuyên, nó sẽ không còn còn kỹ năng làm trách nhiệm gạt mực quá sau những lần in được nữa khiến cho máy cho phiên bản in bị lem mực.

Trong ngôi trường hợp phiên bản in bao gồm vệt đen kéo dài, hãy dọn dẹp và sắp xếp hộp mực, nếu lau chùi và vệ sinh sạch mà vẫn còn đấy hiện tượng này thì rất có thể gạt mực của máy đã bị hỏng, bị mòn phải phải thay thế sửa chữa gạt mực. Nếu khách hàng không tự làm cho được hãy gọi những đơn vị thương mại & dịch vụ uy tín cung cấp để lắp thêm in gồm thể chuyển động lại thông thường

Trống sản phẩm in bị mòn

Ngoài hai trường vừa lòng trên, thì trống trang bị bị hao mòn khi thực hiện quá lâu cũng có thể là nguyên nhân gây ra vấn đề này. Cũng giống như như thành phần gạt mực, trống máy rất cần được kiểm tra và sửa chữa thay thế định kỳ dựa vào định nấc số lượng bạn dạng in. Nếu không, thật cạnh tranh tránh khỏi triệu chứng máy in CANON 2900 bị lem mực.

Xem thêm: Kiểm Tra Mật Khẩu Lưu Trên Chrome, Xóa Mật Khẩu Nhanh Chóng

Cách khắc phục tốt nhất có thể để không xẩy ra lem mực là bạn nên thay trống sau thời điểm đổ mực lắp thêm in khoảng chừng 3 mang đến 4 lần.

*

Trống vật dụng in hóa học lượng, giá thấp tại Hà Nội

Mực in kém chất lượng

Sử dụng mực in giả, kém unique chính là lý do gây nên lỗi trang bị in CANON 2900 bị lem mực. Mực in đưa không các làm bớt tuổi thọ của dòng sản phẩm in, làm bớt chất lượng bạn dạng in mà còn làm cho máy in nhanh bị lem mực. Giải pháp khắc phục là bạn hãy lựa chọn dịch vụ đổ mực in chính hãng, uy tín, xem rõ xuất phát hộp mực in trước lúc thay, hấp thụ mực nhằm tránh chứng trạng này.

Lỗi giấy in

Ngoài những tại sao làm sản phẩm công nghệ in CANON 2900 bị lem mực như bên trên thì nguyên nhân do giấy in bị ẩm cũng rất phổ biến.

Nếu lỗi vị giấy in bị ẩm, bạn chỉ việc thay cầm cố tập giấy in khác là giải quyết và xử lý được ngay tình trạng bị lem mực.

Mực in laser Xppro chất lượng, giá bán rẻ

Hộp mực in laser Xppro của Á Mỹ sản xuất được đính ráp trên ViệtNam các nguyên vật liệu nhập khẩu như mực từ Malai,Trống mực tự Đài Loan ,Trục cao su từ Hàn Quốc,...Đảm bảo được chất lượng cao :

- vỏ hộp mực in Xppro in được 2500 trang

- Đổ Refill mực từ bỏ 3 cho 5 lần mực tiếp theo sau (12.000 phiên bản in )

- bạn dạng in tất cả độ sắc nét cao, in đậm nét quan trọng các nét miếng trên bạn dạng vẽ kỹ thuật, mặt đường kẻ miếng trong word và Exel .

- In trên tất cả các chất liệu giấy đặc biệt quan trọng độ bám mực xuất sắc trên làm từ chất liệu giấy decan dán (in Tem Nhãn)

- hộp mực được cung cấp trên các bước của các chuyên gia đến từ Nhật Bản

- Đảm bảo về bảo đảm môi trường

- vỏ hộp mực Xppro được bh trong suốt quy trình sử dụng :12 Tháng

Trên đó là những lỗi làm cho máy in laserbị lem mực và giải pháp khắc phục lắp thêm tại nhà. Mong muốn những thông tin trên để giúp ích được cho chính mình trong bài toán xử lý những lỗi dễ dàng ở sản phẩm công nghệ in Canon 2900

Nếu cần thiết tự giải pháp xử lý được các lỗi thì hãy contact với shop chúng tôi để được hướng dẫn đưa ra tiết: