Máy Tiệt Trùng Bình Sữa Farlin Giá Tốt Tháng 11, 2022, Máy Tiệt Trùng, Ủ Ấm Sữa 2 Trong 1 Farlin Top

Máy tiệt trùng, ủ ấm sữa 2 trong 1 Farlin TOP-209

Dễ sử dụng, rất tiện lợi để chuẩn bị đồ ăn, uống an toàn cho bé

Đa chức năng, tiệt trùng bình sữa và hâm nóng sữa / nước uống

Tiệt trùng được 6 bình sữa cùng 1 lúc

Chỉ mất khoảng 15 phút để tiêu diệt toàn bộ vi khuẩn

Tự động ngắt khi đã hoàn tất quá trình tiệt trùng

Sữa/nước được hâm nóng đạt khoảng 50°C, có thể dùng trực tiếp hoặc pha chế.

Đang xem: Máy tiệt trùng bình sữa farlin

Có thể sử dụng để tiệt trùng cho các loại bát đĩa ăn khác

Đế cấp nhiệt bằng thép không gỉ, rất bền và an toàn

Bảo hành:  6 tháng.

Sản phẩm Nk trực tiếp từ hãng Farlin – Đài Loan

Thương hiệu: Farlin (Taiwan)

Farlin – Thương hiệu đồ sơ sinh nổi tiếng của Đài Loan, được thành lập từ năm 1972. Hơn 40 năm ra đời và phát triển, Farlin đã hợp tác với hơn 80 đại lý độc quyền trên toàn thế giới nhằm cung cấp nguồn sản phẩm có chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe trẻ em. Sự đa dạng về mẫu mã và phong phú về chủng loại đã giúp FARLIN trở thành người bạn đồng hành thân thiết với hàng triệu gia đình.

*

Tên Farlin có ý nghĩa là “ khu vườn đẹp” mang ý nghĩa là vùng đất màu mỡ, tràn đầy sức sống, đồng thời cũng truyền tải niềm hy vọng của công ty đến tất cả các mọi người là “Your Baby is our concern” – “ Bé của bạn là niềm quan tâm của chúng tôi”

Tầm nhìn

Câu chuyện kinh doanh Farlin khởi nguồn từ tầm nhìn xa và ước nguyện của người sáng lập – ngài John Shieh muốn mang lại sự yêu thương cho tất cả trẻ nhỏ trên toàn thế giới. Sự phân tích kỹ lưỡng, quan sát tỉ mỉ các bé, triết lý kinh doanh và sự am hiểu tường tận về thị trường đã giúp Farlin đưa ra quyết định sản xuất trọng tâm vào các sản phẩm có chất lượng tốt để mang lại sự tiện lợi cho các mẹ.

Xem thêm: Cách Tạo Cây Thư Mục Trong Word, Hướng Dẫn Tạo Cây Thư Mục Trong Word 2016

Bên cạnh đó, Farlin còn là nhãn hiệu sản xuất các sản phẩm cho bé duy nhất hợp tác toàn diện với một cơ sở y tế. Sự thành lập của bệnh viện Farlin vào năm 1997 đã củng cố thêm nền tảng y tế và hỗ trợ bộ phận phát triển sản phẩm với ý kiến từ các chuyên gia. Sự phối hợp nhịp nhàng giữa bộ phận nghiên cứu và phát triển sản phẩm R&D với bệnh viện đã giúp Farlin đưa ra những ý tưởng sản phẩm đặc biệt, độc đáo và đột phá.

*

Sứ mệnh

“Your Baby is Our Concern” – Quan tâm đến bé yêu của bạn là sứ mệnh của chúng tôi.

Xem thêm:

FARLIN được thành lập với sứ mệnh mang đến sự hài lòng và chất lượng tốt nhất thông qua các sản phẩm phù hợp được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu thực tế của trẻ nhỏ trên thế giới.

Quá trình phát triển

Những thành tựu nổi bật trong quá trình phát triển của Farlin:• 1972: Thành lập tại Đài Loan• 1977: Đăng ký nhãn hiệu tại Vương quốc Anh và Mỹ• 1983: Tích cực tham gia triển lãm ở nước ngoài tại Đức, Dubai, Mỹ và Hồng Kông; ký hợp đồng với các công ty ở nước ngoài và xuất khẩu.• 1997: Thành lập bệnh viện Farlin• 2012: Đăng ký thêm 12 bằng sáng chế và thương hiệu Ceresme Đạt giải thưởng của Diễn đàn thiết kế IF ĐứcĐăng ký thêm 10 bằng sáng chếXây dựng một nhà máy sản xuất mới, áp dụng tiêu chuẩn sản xuất GMP (Good Manufacturing Practice)• 2013 Phát triển và mở rộng hệ thống kênh phân phối mới nội địa và quốc tế

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *