máy tiệt trùng, ủ ấm sữa 2 trong một Farlin TOP-209

Dễ sử dụng, rất thuận lợi để chuẩn bị đồ ăn, uống bình an cho bé

Đa chức năng, tiệt trùng bình sữa và hâm nóng sữa / nước uống

Tiệt trùng được lộc bình sữa thuộc 1 lúc

Chỉ mất khoảng chừng 15 phút để tiêu diệt cục bộ vi khuẩn

Tự đụng ngắt khi đã hoàn tất quá trình tiệt trùng

Sữa/nước được đung nóng đạt khoảng 50°C, rất có thể dùng trực tiếp hoặc trộn chế.

Bạn đang xem: Máy tiệt trùng bình sữa farlin

Có thể áp dụng để tiệt trùng cho các loại bát đĩa ăn khác

Đế cấp nhiệt bằng thép không gỉ, bền bỉ theo thời gian và an toàn

Bảo hành:  6 tháng.

Sản phẩm Nk trực tiếp từ hãng Farlin - Đài Loan

Thương hiệu: Farlin (Taiwan)

Farlin - uy tín đồ sơ sinh nổi tiếng của Đài Loan, được thành lập từ năm 1972. Rộng 40 năm ra đời và phân phát triển, Farlin đã phù hợp tác với trên 80 đại lý phân phối độc quyền bên trên toàn nhân loại nhằm cung ứng nguồn thành phầm có chất lượng bậc nhất trong lĩnh vực quan tâm sức khỏe khoắn trẻ em. Sự phong phú về bản thiết kế và đa dạng chủng loại về chủng loại đã giúp FARLIN trở thành người bạn sát cánh thân thiết với hàng nghìn gia đình.

*

Tên Farlin có chân thành và ý nghĩa là “ căn vườn đẹp” mang ý nghĩa là vùng khu đất màu mỡ, tràn trề sức sống, bên cạnh đó cũng truyền cài đặt niềm hy vọng của người tiêu dùng đến toàn bộ các mọi tín đồ là “Your Baby is our concern” – “ bé bỏng của các bạn là niềm nhiệt tình của chúng tôi”

Tầm nhìn

Câu chuyện kinh doanh Farlin xuất phát điểm từ tầm nhìn xa và cầu nguyện của tín đồ sáng lập - ngài John Shieh muốn đem lại sự ngọt ngào cho tất cả trẻ bé dại trên toàn cầm cố giới. Sự so với kỹ lưỡng, quan gần cạnh tỉ mỉ các bé, triết lý kinh doanh và sự thông tỏ tường tận về thị phần đã góp Farlin chuyển ra ra quyết định sản xuất giữa trung tâm vào các thành phầm có chất lượng tốt để mang về sự tiện lợi cho các mẹ.

Xem thêm: Cách Tạo Cây Thư Mục Trong Word, Hướng Dẫn Tạo Cây Thư Mục Trong Word 2016

Bên cạnh đó, Farlin còn là nhãn hiệu cung ứng các thành phầm cho bé xíu duy tốt nhất hợp tác toàn vẹn với một cửa hàng y tế. Sự thành lập của khám đa khoa Farlin vào thời điểm năm 1997 sẽ củng thế thêm căn cơ y tế cùng hỗ trợ phần tử phát triển thành phầm với chủ ý từ những chuyên gia. Sự phối hợp nhịp nhàng giữa bộ phận nghiên cứu vãn và cải cách và phát triển sản phẩm R&D với bệnh dịch viện đã hỗ trợ Farlin chuyển ra phần lớn ý tưởng sản phẩm đặc biệt, khác biệt và hốt nhiên phá.

*

Sứ mệnh

“Your Baby is Our Concern” - thân thiết đến bé xíu yêu của công ty là sứ mệnh của chúng tôi.FARLIN được thành lập và hoạt động với sứ mệnh mang lại sự thích hợp và chất lượng tốt nhất thông qua các sản phẩm tương xứng được kiến tạo nhằm thỏa mãn nhu cầu nhu cầu thực tế của trẻ bé dại trên gắng giới.

Quá trình vạc triển

Những thành tựu khá nổi bật trong quá trình cách tân và phát triển của Farlin:• 1972: thành lập tại Đài Loan• 1977: Đăng ký nhãn hiệu tại vương quốc Anh và Mỹ• 1983: tích cực và lành mạnh tham gia triển lãm ở quốc tế tại Đức, Dubai, Mỹ và Hồng Kông; cam kết hợp đồng với các công ty ở nước ngoài và xuất khẩu.• 1997: ra đời bệnh viện Farlin• 2012: Đăng ký thêm 12 văn bằng bản quyền trí tuệ và chữ tín Ceresme Đạt giải thưởng của Diễn lũ thiết kế IF ĐứcĐăng cam kết thêm 10 bởi sáng chếXây dựng một xí nghiệp sản xuất sản xuất mới, vận dụng tiêu chuẩn chỉnh sản xuất GMP (Good Manufacturing Practice)• 2013 trở nên tân tiến và mở rộng hệ thống kênh cung cấp mới trong nước và quốc tế