Sau một thời hạn dài thực hiện máy tính, bạn sẽ không gặp mặt không ít hầu như sự cố dẫn cho tới không kết nối được wifi bên trên Windows 8. Sau đây sẽ trình làng tới các bạn cách hạn chế lỗi này


Sau một thời gian dài sử dụng máy tính, bạn sẽ không gặp không ít phần đông sự thay dẫn cho tới không liên kết được wifi trên Windows 8. Nếu bạn đang gặp gỡ rắc rối, hãy xem thêm nội dung phần bên dưới sau để sở hữu cách tự khắc phục cụ thể theo từng trường hợp.

Bạn đang xem: Máy tính không bắt được wifi win 8

*

1, laptop hiện thông báo Limited Connectivity

Trong trường phù hợp này, chúng ta có thể vượt qua bằng cách vượt qua bằng các cách cơ bản sau đây.

Cách 1 thiết đặt Troubleshooter

Đầu tiên, bạn cần phải thực hiện thao tác mở một vài công tác để hoàn toàn có thể tìm ra lý do gây ra hiện tượng kỳ lạ này. Thao tác đầu tiên bạn xuất hiện sổ search Charm sau đó gõ “Troublesooting”, sau đó nhấn vào kết trái “Troublesooting” đầu tiên. Tiếp tục bạn chọn vào Netword và Internet. Tại đây 2 mục mà bạn cần chạy chính là Internet Connections với Network Adapter

Cách 2 - Thiết lập thiết đặt lại giao thức TCP / IP

Bạn chỉ nên sử dụng giải pháp này khi hiện thông báo “WiFi does not have a valid ip configuration”. Cách xử lý đó là tùy chỉnh thiết lập và thiết lập lại giao thức TCP / TP. Tương tự như phương pháp 1, bạn cần phải truy cập vào cửa sổ tìm tìm gõ “command prompt”. Tiếp đến bạn đề nghị phải nhấp chuột phải với chọn vào trong dòng Run as Administrator. Tại cái prompt các bạn gõ 2 loại lệnh sau đây “netsh winsock reset catalog” và “netsh int ip reset c: esetlog.txt”. Nếu cách này sẽ không thách công, bạn cần phải thực hiện hầu như cách tiếp sau đây.

*

*
Đặt download Windows Pro 8.1 64 bit trên đây

2. WiFi là Disabled, thông tin bị ẩn mờ đi.

Trong một số trong những trường hợp sệt biệt, kết nối Wifi bên trên Windows 8 bị vô hiệu hóa hóa và bạn không thể kích hoạt được nữa. Một trong những trường hợp thông tin On / Off kết nối bị mờ và cấp thiết kích hoạt được. Chúng ta cũng có thể khắc phục bằng những biện pháp sau đây.

*

Cách 1:

Đầu tiên, bạn cần mở Network & Sharing Center, tiếp đến tiếp tục mở cửa sổ tìm kiếm cùng gõ “Network & sharing Center”. Sa đó bạn phải lựa chọn vào dòng xoáy chữ màu xanh tại mục Accestype Connections. Tại trên đây một cửa sổ mới sẽ xuất hiện, các bạn chọn vào nút “Diagnose” để có thể chuẩn chỉnh đoán bệnh.

Xem thêm: Chi Tiết Cách Đổi Mật Khẩu Mặc Định Của Tp Link, Làm Sao Để Đổi Mật Khẩu Wifi Tp

Cách 2:

Hãy tắt máy cùng khởi cồn lại lựa chọn F8 trong cửa ngõ sổ Dos và lựa chọn chính sách Safe Mode, Enabled liên kết mạng cùng bật kết nối không dây. Đối với một vài trường hợp quánh biệt, tùy lựa chọn on / off sẽ không còn ẩn đi, bạn cũng có thể giữ nguyên và khởi rượu cồn lại như bình thường.

Cách 3:

Một giải pháp khác chúng ta là bạn vô hiệu hóa và tiếp nối kích hoạt lại adapter mạng không dây. Một lần nữa, mở Network và Sharing Center và tiếp nối nhấp vào links Change adapter settings ở mặt trái. Chúng ta có thể nhìn thấy nó trong hình ảnh chụp screen thứ hai ở bên trên đoạn này.

3. Một số trong những sự cầm khác.

a. Chất vấn Network Adapter Settings:

Tương tự tựa như các cách trên bạn cần mở Network ad Sharing Center, sau đó lựa lựa chọn chuột đề nghị vào Network Adapter và chọn vào Properties. Tiếp nối bạn dịch rời đến mục Internet Protocol Version 4 (TCP/IPv4) chuột bắt buộc và lựa chọn vào Properties. Trên đây, bạn phải kiểm tra IP address automatically và Obtain DNS server address automatically đã được chọn.

*

b. đánh giá Wireless Switch:

Tại đây bạn cần kiểm tra coi mục On vẫn được tuyển lựa chưa. Một số laptop có thể phím cứng được đặt bất kỳ theo từng loại mã sản phẩm khác nhau. Hoặc bạn có thể Fn + F8 để kích hoạt Wireless card.

c. Tùy chỉnh cấu hình lại Router

Sau khi những phương pháp trên triển khai mà vẫn không khả quan, bạn nên truy vấn vào địa chỉ quản lý Router và thiết lập lại. Cực tốt là chúng ta nên reset với khôi phục thiết đặt gốc nhằm mọi thiết lập được quay trở lại bình thường

Kết Luận

Một số tại sao khách quan khác như Anti-Virus hay internet Security Suites chặn liên kết mạng, cũng thể do một vài loại virus hay trojan khiến nên. Nếu sau khi thực hiện toàn bộ mọi cách đều không khả quan, rất có thể máy của bạn gặp vấn đề về sự tương thích. Hãy có tới địa chỉ cửa hàng bảo hành hoặc sửa chữa uy tín để được chuẩn chỉnh đoán và khắc phục cấp tốc nhất.

* Tham khảo dòng sản phẩm mới ra mắt của hãng Gionee với mức ngân sách rẻ, cấu hình mạnh mẽ đang được rất nhiều người sử dụng trẻ ân cần :Gionee Gpad G5vàGpad G3