Sửa lỗi không in được qua mạng LAN

Sửa lỗi ko in được khi in ấn qua mạng – mã lỗi Operation failed with error 0x0000011b 


Cách 1: Sửa lỗi error 0x0000011b ko in được qua mạng bằng phương pháp gỡ phiên bản cập nhật.

Bạn đang xem: Máy tính không in được qua mạng lan

Các bạn dạng cập nhật của Microsoft luôn làm bọn họ đau đầu. Hệ thống đang chạy ổn định thì update 1 mẫu làm bao vấn đề bị đình trệ. Nhiều công ty yêu ước IT tắt update cho vps để bảo đảm việc hoạt động liên tục. Bí quyết này tiện cơ mà cũng tạo ra nhiều rủi ro vì những lỗ hổng bảo mật thông tin không được fix kịp thời. Nếu bạn đồng ý việc này thì nên gỡ bản cập nhật mon 9/2021 thoát khỏi hệ thống.


*
Để sửa lỗi trên, chúng ta vào Control Panel > Programs và Features > View installed updates như hình bên dưới đây:

*


Chọn kiếm tìm Security update for Microsoft Windows (KB5005565)
 như hình dưới đây:
*

Bạn ngóng một lúc khoảng tầm 01 phút và khởi đụng lại lắp thêm tính, các máy vi tính có kết nối qua mạng LAN mang đến máy tính của bạn sẽ tự động được sửa lỗi mà không nhất thiết phải xóa đi liên kết lại.

Cách 2: làm việc trên client để địa chỉ máy in qua mạng.

Xem thêm: Cách Khôi Phục Ảnh Trên Thẻ Nhớ Điện Thoại Android, Cách Khôi Phục Hình Ảnh Đã Xóa Trên Thẻ Nhớ

Nếu sever cài bản vá lỗi mon 9 thì khi add máy in qua mạng vẫn báo lỗi: Operation failed with error 0x0000011b, Nếu máy in đã địa chỉ cửa hàng trước đó sẽ báo lỗi không in được.


*

Chọn Mục Windows CredntialsClick vào Add a Windows credentialNhập địa chỉ IP hoặc server name vào mục Internet or network addressUsername: guestPassword:

Bấm Ok save lại với thoát khỏi Credential ManagerĐến đây chúng ta có thể địa chỉ cửa hàng printer thông thường (Có thể nên gỡ lắp thêm in cũ ra rồi showroom lại)

===============================


Hôm nay một số trong những bạn có e-mail cho mình fix theo phong cách 1 ok nhưng vài hôm lại bị update lại bản vá. Bí quyết 2 thì thứ được trang bị không. Sau 1 hồi mày mò mình nhờ cất hộ thêm 1 cách nữa để chúng ta thực hiện. Phương pháp này áp dụng trên máy chủ cài đồ vật in với không nên gỡ bản cập nhật làm sao cả.

B1: Mở regedit.exe

Tìm mang lại khoá “HKEY_LOCAL_MACHINESystemCurrentControlSetControlPrint”Tạo thêm một DWORD cùng với tên: RpcAuthnLevelPrivacyEnabled để gía trị là 0

*

B2: Restart lại Print Spooler service.

Lúc này các bạn có thể thêm vật dụng in từ client với in bình thường!


*

*

*

Thống kê

Người sử dụng trực tuyến: 0Lượt truy vấn Hôm Nay: 338Todays Visitors: 48Total Visitors: 190.324