Ví không chỉ có là phụ kiện lưu lại tiền, giấy tờ,… thể hiện phong thái thời trang nhưng mà còn đem lại phong thủy may mắn tài lộc cho người sở hữu sở hữu. Vì vậy cho nên việc chọn ví theo phong thủy, mệnh số được không hề ít người quan tâm, trong những đó có những người mệnh Kim. Vậy mệnh Kim đề nghị dùng ví màu gì ? nên lựa chọn kiểu dáng vẻ nào? giải thuật ngay tiếp sau đây bằng những phương pháp chọn lựa chọn ví vượng tài dành cho những người mệnh Kim.

Bạn đang xem: Mệnh kim dùng ví màu gì


I – tính kim dùng ví màu gì?

Theo thuyết âm khí và dương khí ngũ hành, mỗi một phiên bản mệnh những được ứng với mọi gam màu sắc tương xứng.

Và đối với người mệnh kim những tone màu đem về tài lộc phong lưu đó chính là màu nâu xám, quà đậm hoặc trắng.

Cũng chính vì thế nên mệnh kim dùng ví color gì bắt buộc ưu tiên đông đảo gam màu sắc sau:

*

Màu ví hợp với người mệnh Kim

Màu tiến thưởng đậm: Theo quan điểm xưa Thổ sinh Kim cùng gam màu sắc tương xứng của Thổ là đá quý đậm nên bạn mệnh Kim cũng tương tự vậy.Màu xám nâu đất: Là màu đặc thù của sự dung hòa, trả thiện, mang đến dấu hiệu quan lại lộc chính vì vậy đây cũng chính là màu bạn dạng mệnh khi chọn ví cho người mệnh KimMàu trắng : Đây chính là màu bản mệnh của mệnh Kim. Với sự thuần khiết trong sạch của gam màu này khi dùng thiết kế trong ví sẽ khơi dậy nguồn năng lượng tích cực, may mắn, may mắn tài lộc cho chủ nhân sở hữu.

Bên cạnh đó đối với người tính kim cần cẩn thận đối với số đông màu ví hồng, đỏ,…bởi lẽ đấy là màu về tối kỵ, xung xung khắc với mệnh Kim.

II – những mẫu ví phong thủy cho tất cả những người mệnh Kim

Không cần quá đau đầu để tìm kiếm kiếm ví thích hợp mệnh, dưới đây là chọn lọc đầy đủ dòng ví da hợp mệnh Kim đem đến tiền tại, như mong muốn sung túc cho người mệnh Kim.

Xem thêm: Game Người Nhện Siêu Đẳng - Trò Chơi Siêu Nhân Nhện Hay

1/ ví da bò

Đây là một trong những mẫu bóp da cổ điển, được không ít quý ông Việt ưu tiên thực hiện để đem lại sự phước lộc vào sự nghiệp.

Giải phù hợp vì đặc thù vốn có của rất nhiều tấm da bò thông thường sẽ có màu vàng đậm, nâu khu đất tương sinh cùng với mệnh Kim.

*

Màu nâu tới từ ví da trườn nam góp quý ông tất cả được như mong muốn trong chi phí tài, địa vị

Cũng nhờ vào vậy mà lại tính phong thủy đối với ví da bò được chú trọng hơn lúc nào hết. Đa số chủng loại ví da trườn sẽ ưu tiên cấu trúc nguyên bạn dạng da và xây dựng đơn giản, thanh lịch trọng,… bên trên nền color nâu, xoàn đậm.

2/ bóp ví cá sấu

Không chỉ đem lại tiền tài may mắn, các cái ví domain authority cá sấu còn xác minh đẳng cấp, phong cách thời trang xứng khoảng dành cho tất cả những người mệnh Kim.

Màu dung nhan nâu cùng rất nhiều đường vân da cá sấu từ bỏ nhiên, độc đáo là điểm nhấn ấn tượng của mẫu ví da cá sấu.

*

Đẳng cấp hotline tên rất nhiều mẫu ví da cá sấu nguyên bản