Bạn có lúc nào muốn share về vị trí ăn uống ưa thích của chính mình cho bằng hữu nghe? Sau đây là hướng dẫn của upes2.edu.vn giúp đỡ bạn viết về nhà hàng quán ăn yêu thích bằng tiếng Anh dễ dãi hơn, kèm theo với bài xích mẫu.

Bạn đang xem: Miêu tả nhà hàng bằng tiếng anh

Thuộc xem nhé!

1. Cha cục nội dung bài viết về nhà hàng yêu thích bởi tiếng Anh

Để viết về quán ăn yêu thích bằng tiếng Anh mạch lạc với đủ ý, bài viết của chúng ta nên có những phần sau đây:

Phần 1: Phần mở đầu: trình làng chung về nhà hàng quán ăn yêu thích 

Tên Vị tríLoại công ty hàngCảm thừa nhận chung…

Phần 2: câu chữ chính: diễn tả và kể chi tiết về nhà hàng quán ăn đó 

Lần đầu đến quán ăn đó? Món ăn nổi tiếng trong phòng hàng đó?Tần suất các bạn đến đó? Điều quánh biệt của nhà hàng? Kỉ niệm của bạn tại đó? …

Phần 3: Phần kết: bắt tắt lại ý chính, nêu cảm nhận,…

2. Tự vựng thường dùng để viết về quán ăn yêu thích bằng tiếng Anh

Trước khi bắt tay vào viết, chúng ta nên nạp mang đến mình một số trong những từ vựng thường dùng để viết về nhà hàng quán ăn yêu thích bằng tiếng Anh dễ dãi hơn. 

Từ vựngDịch nghĩa
Startermón khai vị
Main coursemón chính
Dessertmón tráng miệng
Roasted foodmón quay
Grilled foodmón nướng
Fried foodmón chiên
Sautemón áp chảo
Stewmón ninh
Steam foodthức ăn hấp
a slap-up mealmột bữa ăn lớn
to be full upăn no hết cỡ
to wine & dineđãi ai đó một bữa ăn
to make your mouth water
khiến các bạn thèm thuồng
to have a sweet toothưa đồ gia dụng ngọt
to foot the billtrả chi phí ăn
steakhousenhà hàng đậy tết
pizzeria

3. Mẫu nội dung bài viết nhà hàng ngưỡng mộ bằng giờ Anh

Sau đây là ba đoạn văn mẫu viết về quán ăn yêu thích bằng tiếng Anh nhằm bạn tìm hiểu thêm nhé! 3.1. Đoạn văn chủng loại viết về ra mắt nhà hàng bằng tiếng Anh

Nếu chỉ muốn ra mắt sơ qua quán ăn bằng giờ đồng hồ Anh, chúng ta cũng có thể xem đoạn văn ngay bên dưới đây.

Đoạn văn mẫu: 

There’s a famous restaurant just around the corner from where I live. It’s an Italian restaurant so you can eat various pasta dishes and pizzas. I usually go there with my family for a slap-up meal on special occasions. It’s quite a posh restaurant, the kind of place you will take someone if you want lớn wine and dine them. We usually order a 3-course meal: a light starter then a main dish. I have quite a sweet tooth so I always look forward lớn the dessert. I usually order Tiramisu. It makes my mouth water just lớn think about it.

Xem thêm: Cách Lập 2 Nick Facebook Trên Máy Tính Cực Dễ Dàng, Đăng Nhập Nhiều Tài Khoản Facebook Cùng Lúc

I’m always totally full up by the end. Why vị I enjoy eating there? The food is always on point. Well, it’s not cheap but my parents always foot the bill, so it’s always a nice treat. 

Dịch nghĩa:

Có một nhà hàng nổi tiếng ngay gần bên cạnh nơi tôi sống. Đó là một nhà hàng Ý, nơi chúng ta cũng có thể ăn những loại mì Ý và pizza. Tôi thường mang lại đó với mái ấm gia đình để bữa ăn vào phần đông dịp quánh biệt. Đó là một nhà hàng khá lịch sự trọng, là nơi bạn sẽ dẫn ai kia đi nếu bạn muốn đãi họ một bữa. Chúng tôi thường hotline đủ 3 món: một món khai vị nhẹ tiếp nối một món chính. Tôi là fan “hảo ngọt” phải tôi luôn luôn mong ngóng món tráng miệng. Tôi thường điện thoại tư vấn Tiramisu. Điều đó khiến tôi chảy nước miếng lúc nghĩ tới. Tôi luôn luôn cảm thấy no nê sau mỗi khi ăn. Lý do tôi thích ăn uống ở đó ư? Thức ăn ở sẽ là đỉnh nhất. Chà, nó không ít tiền nhưng cha mẹ tôi luôn trả tiền, do vậy đây luôn là bữa ăn tuyệt vời. 

*
*

 

Trên đây, upes2.edu.vn đã đem đến cho chúng ta một số đoạn văn mẫu mã viết về nhà hàng yêu thích bằng tiếng Anh. Hi vọng bạn sẽ có một nội dung bài viết thật tuyệt của riêng bản thân nhé!

Bài viết liên quan