2. Giải pháp mở 2 tệp tin Excel cùng lúc trên màn hình bằng bản lĩnh mở nhiều screen cùng lúc trên Windows

Trong Excel, các lúc bạn sẽ cần đối chiếu nội dung để đối chiếu số liệu giữa những bảng thống kê, hoặc xử lý 2 file tài liệu cùng lúc. Chính vì như thế bạn đề nghị mở 2 tệp tin Excel bên trên cùng screen để thuận tiện hơn trong câu hỏi xem nội dung và số liệu. Nếu như vào Word, chúng ta có thể mở 2 tệp tin Word đồng thời bằng bản lĩnh chia cửa sổ. Mà lại trong Excel lại ko được tích hợp chức năng này. Hãy tham khảo bài viết của upes2.edu.vn để biết phương pháp mở 2 file Excel đồng thời trên màn hình hiển thị để nhân tiện so sánh, so sánh dữ liệu nhé.


*

1. Cách mở 2 tệp tin Excel cùng lúc trên màn hình bằng công dụng sẵn có trên Excel

Đối với những phiên phiên bản Microsoft Excel 2013 trở lên.

Bạn đang xem: Mở 2 file excel trên 1 cửa sổ

Bạn đã xem: Mở 2 tệp tin excel bên trên 1 cửa sổ

Tính năng mở nhiều file đồng thời trên Excel đã có hỗ trợ. Người dùng có thể dễ dàng mở thuộc lúc những file Excel bằng phương pháp kích đúp chuột vào lần lượt các file Excel cần mở. Screen sẽ đồng thời hiển thị các file Excel các bạn đã mở.

Đối với các phiên bản Excel tốt hơn, trường đoản cú Excel 2010 trở xuống.

Đầu tiên, các bạn mở 1 file Excel.

Sau đó, chúng ta giữ phím Shift và kích loài chuột vào icon Excel bên trên thanh cơ chế Taskbar; để được mở thêm một cửa sổ Excel mới.

Xem thêm:

Như vậy, các chúng ta cũng có thể xem cùng lúc 2 file Excel bên trên màn hình. Mặc dù nhiên, ở bí quyết này các bạn có thể xem cùng lúc nhiều file Excel nhưng mà khó rất có thể theo dõi cùng lúc hay phân tích dữ liệu trong 2 bảng tính Excel. Bí quyết mở 2 tệp tin Excel bên dưới đây sẽ giúp đỡ các bạn có thể phân tích một bí quyết rõ ràng, cụ thể hơn ở cả hai file Excel.

2. Bí quyết mở 2 tệp tin Excel đồng thời trên màn hình hiển thị bằng bản lĩnh mở nhiều screen cùng dịp trên Windows

Bước 1: chúng ta mở sẵn 2 tệp tin Excel các bạn muốn xem thuộc lúc.

Bước 2: các bạn mở 1 file Excel buộc phải xem trước. Tiếp nối sử dụng tổng hợp phím Window + mũi tên sang bắt buộc (hoặc tại cửa sổ Excel thiết bị nhất, chúng ta nhấn giữ loài chuột vào file cùng kéo nhỏ trỏ chuột đụng vào mép đề xuất của màn hình máy tính). Hôm nay màn hình đang hiển thị như hình mình họa phía dưới. Sau đó, tệp tin Excel sẽ được thu nhỏ dại và hiển thị sinh sống bên nên của màn hình.

Bước 3: chúng ta kích chuột vào file Excel sản phẩm công nghệ hai ao ước hiển thị trên màn hình để xem cùng lúc. Hôm nay màn hình vẫn trả về hiệu quả như hình minh họa bên dưới.

Nếu không mở ra như hình minh họa bên trên. Những bạn bấm chuột lên file thứ hai rồi dìm Windows + múi tên trái, hoặc thừa nhận chuột đề xuất vào file với kéo chuột va vào mép trái của màn hình.

Như vậy, nội dung bài viết của upes2.edu.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách mở 2 file Excel cùng lúc trên màn hình. Hy vọng nội dung bài viết sẽ có ích với chúng ta trong quá trình làm việc. Chúc các bạn thành công!