Có nhiều người tiêu dùng thẻ ATM bày tỏ thắc mắc rằng thẻ ATM một ngày rút được từng nào tiền? hay hạn mức rút tiền ATM ở những ngân hàng buổi tối đa trong một ngày là bao nhiêu? Cùng mày mò thông tin giới hạn ở mức rút tiền ví dụ năm 2021 ở một số trong những ngân hàng khủng hiện nay.

Bạn đang xem: Một ngày rút được bao nhiêu tiền


Trước thắc mắc thắc mắc của chúng ta về việc thẻ Vietcombank được rút về tối đa từng nào tiền? shop chúng tôi sẽ lời giải rõ bằng những con số cụ thể sau đây.

Hiện ni thẻ ATM Vietcombank thịnh hành nhất là nhiều loại thẻ ghi nợ nội địa. Hạn mức rút tiền buổi tối đa 1 lần: 5 triệu, áp dụng cho tất cả 3 hạng thẻ chuẩn, vàng, quánh biệt.

Hạng chuẩn: hạn mức rút tiền buổi tối đa/lần: 50 triệu VND/ngày, những lần rút tối đa 5 triệu VND.Hạng vàng: giới hạn mức rút tiền buổi tối đa/lần: 75 triệu VND/ngày, mỗi lần rút buổi tối đa 5 triệu VND.Hạng đặc biệt: hạn mức rút tiền tối đa/lần: 100 triệu VND/ngày, mỗi lần rút buổi tối đa 5 triệu VND

Hạn nấc Rút tiền Thẻ ATM Sacombank

Với thẻ ATM Sacombank, các hạn mức biểu hiện ở những loại thẻ không giống nhau như sau:

*
Hạn nút rút tiền thẻ ATM tại bank Sacombank.

Hạn mức rút chi phí trên thẻ tín dụng: 50 triệu (thẻ tín dụng nội địa), trăng tròn triệu (hạng thẻ classic), 100 triệu (hạng thẻ Gold, Platinum).Hạn mức rút tài chánh thẻ thanh toán: 100 triệu (thẻ nội địa, hạng classic), 250 triệu (thẻ Gold), 500 triệu (hạng thẻ Platinum).Thẻ trả trước: đôi mươi triệu/ngày (thẻ nội địa), 100 triệu thẻ quốc tế định danh.

Như vậy quý khách hàng đã bao gồm câu vấn đáp cho thắc mắc thẻ ATM Sacombank 1 ngày rút được từng nào tiền qua những con số trên đây.

Hạn mức Rút chi phí Tại bank BIDV

Với thẻ ATM BIDV, ngân hàng này đã có những quy định về giới hạn mức rút tiền đối với từng loại thẻ riêng:

Thẻ ghi nợ trong nước gồm có:

Thẻ ngân hàng đầu tư và phát triển việt nam Harmony: giới hạn ở mức rút tiền tối đa 70 triệu/ngày, triển khai rút trên cây ATM BIDV.Thẻ ngân hàng bidv eTrans: Số tiền rút về tối đa/ngày trên ATM ngân hàng bidv là 50 triệu, chu kỳ rút về tối đa hàng ngày là đôi mươi lần.Thẻ ngân hàng đầu tư và phát triển việt nam bidv Moving: Số tiền rút về tối đa/ngày tại ATM ngân hàng bidv là 50 triệu, tần số rút tối đa mỗi ngày là đôi mươi lần.

Thẻ ghi nợ quốc tế:

Hạn nút rút buổi tối đa/lần: 5 triệu đồng.Hạn nút rút tiền buổi tối đa/ngày: 100 triệu (thẻ giới hạn trong mức YoungPlus), 200 triệu (thẻ hạn mức thông thường), 400 triệu (thẻ Platinum).

Hạn nấc Rút chi phí Tại bank Agribank

Với Agribank, ngân hàng này áp dụng những quy định hiện nay hành với giới hạn ở mức rút tiền được xem như sau:

Số chi phí rút về tối đa 1 lần: 5.000.000 VNĐSố chi phí rút về tối thiểu 1 lần: 50.000 VNĐSố chi phí rút buổi tối đa 1 ngày: 25.000.000 VNĐ (không kiềm chế số lần rút).

Do đó nếu như muốn rút số tiền to hơn 25 triệu đồng trong một ngày thì phương pháp duy tốt nhất là chúng ta đến trực tiếp chi nhánh hoặc phòng thanh toán giao dịch của ngân hàng Agribank nơi tạo ra thẻ để tiến hành giao dịch này.

Hạn nấc Rút chi phí Thẻ ATM ACB

Tại bank ACB, giới hạn mức rút tiền trong ngày được qui định như sau với thẻ ATM ACB:

*
Hạn nút rút tiền thẻ ATM tại bank ACB.

Thẻ trả trước, tất cả có:

Thẻ Visa Extra Prepaid: được phép rút tiền đa 5 triệu/lần, hàng ngày 30 triệu đồng.

Xem thêm: Hàm Lấy Số Nguyên Trong Phép Chia, Hàm Lấy Số Nguyên Trong Excel, Lấy Phần Nguyên

Thẻ Visa Platinum Travel: hạn mức rút tiền về tối đa 10 triệu đồng/lần cùng 30 triệu đồng/ngày.Thẻ ghi nợ trong nước quy định: rút tiền mặt tối đa với hạn mức 5 triệu/lần và 40 triệu/ngày.

Thẻ ghi nợ quốc tế, bao gồm có:

Thẻ Visa Extra Debit: được phép rút tiền tối đa trên cây ATM là 5 triệu/lần và 50 triệu/ngày.Thẻ Visa Debit/ MasterCard Debit Từ: được phép rút tiền tại cây ATM là 5 triệu/lần và buổi tối đa 40 triệu/ngày.Thẻ Visa Debit/ MasterCard Debit Chip: tối đa 5 triệu/ngày và về tối đa 40 triệu/ngày.Thẻ Visa Platinum Debit: được phép rút tối đa 10 triệu/lần với 100 triệu/ngày

Hạn nút Rút chi phí Tại ngân hàng Vietinbank

ATM Vietinbank phương pháp về giới hạn mức rút chi phí như sau:

Thẻ ghi nợ nội địa:

Vietinbank E partner C-card: được rút về tối đa/lần 5 triệu, số tiền rút tối đa/ngày 50 triệu.Vietinbank E partner G-card: số tiền rút buổi tối đa là 10 triệu/lần, số tiền rút buổi tối đa/ngày 50 triệu.Vietinbank E partner Pink-card: số tiền rút tối đa/lần 10 triệu, số tiền rút tối đa/ngày 45 triệu.Vietinbank E partner S-card: số chi phí rút tối đa/lần 5 triệu, số chi phí rút tối đa/ngày 30 triệu.

Thẻ ghi nợ quốc tế:

Vietinbank Visa Debit 1Sky: giới hạn trong mức rút tiền về tối đa 30 triệu (thẻ chuẩn), 100 triệu (thẻ vàng).

Hạn nút Rút Tiền ngân hàng VPBank

Với thẻ ATM VPBank, hạn mức rút tiền được mức sử dụng như sau:

Thẻ ghi nợ trong nước AutoLink: Được phép rút tiền khía cạnh 20.000.000 VND/ngày; 2.000.000 VNĐ/lần.Thẻ ghi nợ nước ngoài MasterCard MC2 (MC2 Debit): được phép rút tiền phương diện là 30.000.000 VNĐ/ngày.Thẻ ghi nợ thế giới MasterCard Platinum (Platinum Debit): giới hạn trong mức rút tiền mặt mức sử dụng là 30.000.000 VNĐ/ngày.

*
Hạn nút rút tiền thẻ ATM tại ngân hàng VPBank.

Hạn nút Rút chi phí Thẻ ATM Đông Á

Tại Đông Á bank, giới hạn ở mức rút tiền được chính sách như sau:

Trường phù hợp 1: khách hàng của ngân hàng Đông Á, rút tiền tại cây ATM Đông Á thì: giới hạn mức rút tiền về tối đa là 20 triệu/ngày; 10 triệu/lần.Trường phù hợp 2: Với quý khách hàng không thuộc bank Đông Á dẫu vậy rút trên cây ATM Đông Á thì, giới hạn ở mức tối đa là đôi mươi triệu/ngày; 3 triệu/lần.

Bên cạnh đó các bạn cũng cần lưu ý rằng mệnh giá về tối thiểu rất có thể rút tiền trên cây ATM là một số chẵn với giới hạn trong mức thấp độc nhất vô nhị là 50.000 đồng.

Cây ATM Rút buổi tối Thiểu từng nào Tiền?

Hầu không còn mức rút về tối thiểu tại cây ATM của những ngân mặt hàng là 50.000 đồng. Tuy vậy, cũng có thể có một số bank có mức về tối thiểu tốt hơn. Ví dụ, Techcombank là 20.000 đồng, ngân hàng đầu tư và phát triển là 10.000 đồng.

Kết Luận

Như vậy cùng với những thông tin trên đây, chắc hẳn các bạn đã có câu vấn đáp cho các thắc mắc như hạn nấc rút tiền thẻ ATM là từng nào hay số tiền buổi tối đa được rút ở thẻ ATM là như thế nào? Đây là đầy đủ kiến thức hữu ích nếu vậy chắc thì các bạn sẽ chủ hễ hơn khi mong muốn rút số chi phí lớn thông qua cây ATM.