Mục Lưu Trữ Trong Gmail Ở Đâu, Cách Ẩn Và Tìm Thư Đã Lưu Trữ Trong Gmail Cực Dễ

Gmail là một công cụ làm việc quá đỗi quen thuộc. Tuy nhiên, chúng ta đã hiểu hết những tính năng tiện lợi của nó chưa? Các bạn có biết thư lưu trữ trong Gmail nằm ở đâu không? Hãy cùng upes2.edu.vn giải đáp thắc mắc qua bài viết sau nhé!
Nếu bạn muốn dọn dẹp hộp thư đến nhưng bạn không muốn xóa đi các email của mình thì bạn có thể lưu trữ, hoặc ẩn chúng. Vậy, thư lưu trữ trong Gmail nằm ở đâu? Tất tần tật các thông tin về tính năng này của Gmail sẽ được upes2.edu.vn giải đáp ngay sau đây!

*

Kiểm tra các sự cố thường gặp như trên máy tính ví dụ như: kiểm tra xem email có bị lọc không, kiểm tra xem nó có nằm ở thùng rác không,…

Cách quản lý Hộp thư Gmail của bạn hiệu quả hơn

Cách để bạn quản lý Hộp thư Gmail của bạn một cách hiệu quả hơn:

Sử dụng nhãn (Label)

Để tạo nhãn, bạn bấm vào “Create New Label” (Tạo nhãn mới) . Hộp “New Label” (Nhãn mới) hiển thị. Tạo nhãn mới và bấm “Create” (Tạo mới).Sau đó gắn nhãn vào các email bằng cách nhấp vào biểu tượng “Label” (nó giống chiếc nhãn) ở trên cùng của email, chọn các nhãn mà bạn muốn áp dụng cho email. Bạn có thể tô màu cho từng chiếc nhãn cho từng chiếc email và phân thành các mục khác nhau.Đây là một cách tuyệt vời để quản lý hộp thư của bạn bằng cách áp dụng màu cho các nhãn bạn tạo và tối ưu hóa hộp thư đến trên Gmail bằng cách sử dụng các nhãn khác nhau.

Đang xem: Mục lưu trữ trong gmail ở đâu

Sử dụng các Tab

Bạn không cần phải sử dụng hết năm Tab mặc định trong Gmail (các Tab như Mạng xã hội, Quảng cáo, Diễn đàn,…). Nếu bạn không thích chúng, bạn có thể vô hiệu hóa chúng. Tuy nhiên, Tab duy nhất bạn không thể vô hiệu hóa là Tab Primary (Tab chính). Điều này sẽ làm cho các Tab mà bạn ít sử dụng thường xuyên trở nên ít lộn xộn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Cài Font Chữ Cho Máy Tính, Cách Cài Đặt Font Chữ Cho Máy Tính, Laptop

*

Ngoài ra, bạn có thể tối ưu hóa các Gmail của mình bằng cách sử dụng tính năng Show Starred Messages (Thư gắn sao) để đánh dấu thư mà bạn muốn theo dõi. Một khi các tính năng được kích hoạt, thư gắn dấu sao xuất hiện trong hộp thư của bạn làm bạn ít khi quên chúng.

Xem thêm:

Cách lưu trữ các tệp tin

Một cách nữa đơn giản để các bạn giữ cho hộp thư của mình gọn gàng là lưu trữ các thư cũ của mình. Hộp thư của bạn gọn gàng sẽ giúp các bạn tìm kiếm thư được dễ dàng hơn.

*

Với bài viết trên, chắc hẳn là bạn đã biết được thư lưu trữ nằm ở đâu rồi nhỉ? Khi bạn hiểu cách thức làm việc và các tính năng hữu ích của Gmail, bạn sẽ biết cách quản lý Gmail để đạt hiệu quả cao nhất khi cần thiết. Chia sẻ và theo dõi upes2.edu.vn để có thêm được nhiều thông tin bổ ích nhé!

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *