(upes2.edu.vn) - Secret Ponchos, Alien: Isolation, Murdered: Soul Suspect, Lara Croft & The Temple Of Osiris cùng Driveclub là các chiếc tên cuối cùng xuất hiện tại trong loạt nội dung bài viết này.

5. Secret Ponchos:

Điểm số Metacritic: 65


*

Lại thêm một dẫn chứng nữa bởi sự “mất hút” đến cạnh tranh hiểu của một tựa game bên trong Instant trò chơi Collection của hãng Sony, Secret Ponchos. Secret Ponchos có phương diện trên đời máy PS4 vào tháng sau cùng của năm 2014, nhưng cụ thể đây là một trong những trò chơi thể loại bắn nhau có tính giải trí lạ mắt nhất.Bạn đang xem: Murdered soul suspect việt hóa

Tuy nhiên, vẫn có nhiều ý kiến trái chiều được gửi ra nhằm chỉ trích sự đơn giản dễ dàng của Secret Ponchos. Điều đó trọn vẹn đúng, do chỉ chưa đầy một phút làm quen với Secret Ponchos là chúng ta cũng có thể hiểu rõ nguyên tắc của trò chơi bắn nhau lấy bối cảnh Miền Tây hoang dã này rồi.Bạn đang xem: Murdered soul suspect việt hóa, nguyễn thịnh

Nhưng điểm độc đáo, khác hoàn toàn và lôi kéo của Secret Ponchos lại tới từ sự lếu láo loạn với vận tốc chóng mặt nhưng mà nhà phân phát triển tùy chỉnh thiết lập cho trò chơi. Kẻ thù rất có thể tiếp cận bạn từ bất kể hướng nào, thời gian nào…Nhưng với đặc điểm truyền thống của những cuộc đấu súng giữa những cao bồi, Secret Ponchos vẫn tạo cho mình những cơ hội phản công cực kỳ đúng lúc.

Bạn đang xem: Murdered soul suspect việt hóa

Chắc chắn, Secret Ponchos không phải là một tựa game xuất nhan sắc về các tính năng và sự thốt nhiên phá. Cố gắng nhưng, Secret Ponchos lại rất tương xứng với những người chỉ có một chút ít ít thời hạn rảnh và bắt buộc một thứ nào đấy giải trí tức thời. Rứa là đủ nhằm Secret Ponchos tạo vết ấn sâu đậm trong tâm trí của rất nhiều người chơi.

4. Alien: Isolation:

Điểm số Metacritic: 78 – 81


*

Bị giới phê bình chê lên chê xuống, tuy nhiên Alien: Isolation vẫn được rất nhiều người chơi đón nhận bởi sự thành công mà phần nhiều phiên phiên bản trước thuộc series đã tạo ra dựng được nhìn trong suốt một quãng thời hạn dài. Trái thực, Alien: Isolation vẫn xứng danh nhận được phần đa lời khen mang tính chất tính rất hơn thế, bởi đây là tựa game có tính vui chơi và sự khiếp dị siêu lớn.

Alien: Isolation đưa bạn chơi cho tới với một loạt những giây phút tưởng như nghẹt thở. Bạn sẽ phải làm sao tìm cách tránh né được sinh vật ngoài trái đất có cái brand name Xenomorph nhằm nó ko phát hiện tại ra…

3. Murdered: Soul Suspect:

Điểm số Metacritic: 51 – 59


*

Bạn đang phải liên tưởng với những linh hồn và tìm kiếm các đầu mọt còn sót lại giữa những vụ án nhằm hoàn thành công việc điều tra của mình. Kề bên đó, đa số pha chiến tranh và hành động lén lút (stealth) giúp Murdered: Soul Suspect có gần như nét chấm phẩy với nâng tầm chơi game của trò chơi.

Xem thêm: Vào Chế Độ Safe Mode Win 7, Kích Hoạt Chế Độ Safe Mode Trong Windows 7

Murdered: Soul Suspect nhấn rất mạnh vào yếu tố hình hình ảnh và đặc điểm của từng nhân vật. Đây là 1 nỗ lực đầy hoài bão mà phần như thế nào đã tiến hành được, vày thế, các lời chỉ trích nóng bức nhắm vào Murdered: Soul Suspect là không còn thỏa đáng. Mặc dù gì đi nữa, Airtight Games đã tất cả một trò chơi cực unique mặc cho số lượng đĩa xuất kho là hơi thấp sau đó 1 tháng được tung ra.

2. Lara Croft & TheTemple Of Osiris:

Điểm số Metacritic: 73 – 75


*

Rất nhiều fan hâm mộ của Lara Croft với Guardian of Light cảm thấy rất kỳ thuyệt vọng về sự kết hợp trên, và họ nhận định rằng đây ko phải là 1 trò chơi “phù hợp” với đông đảo gì mà Tomb Raider đã tạo ra dựng được trong quá khứ. Tuy nhiên với một lối đùa hấp dẫn, thuộc với góc nhìn thứ cha quen thuộc… Lara Croft & TheTemple Of Osiris vẫn được khá nhiều người nghịch hứng thú.

Phải mất một thời hạn khá lâu tính từ lúc năm 2010, phần tiếp theo sau của Lara Croft và TheTemple Of Osiris (2014) bắt đầu được tung ra. Tuy thế sự rực rỡ từ hai chế độ chơi solo (single-player) và co-op khiến cho tất cả những người chơi không ngừng cố nuốm để nâng cao trình độ và điểm số của bạn dạng thân vào game…Thật cực nhọc hiểu khi một trò chơi tất cả tính thách thức cao với nội dung cuốn hút như Lara Croft và TheTemple Of Osiris lại bị chỉ trích thậm tệ và siêu ít người biết đến vậy?!

1. Driveclub:

Điểm số Metacritic: 71


*

Tuy vậy, những lo lắng của fan chơi về những phiên bản vá cập nhật của Driveclub trong sau này là hoàn toàn có cơ sở vì hãng Evolution Studios đang chạm mặt rất nhiều trở ngại về khía cạnh tài chính. Cũng chính vì điều này, giá cả của Driveclub chỉ còn khoảng tầm một nửa so với ban đầu nhằm tăng doanh thu cho hãng. Cùng đây được xem như là thời điểm phù hợp nhất đễ đầy đủ tay đua xe cộ “ảo” có thời cơ trải nghiệm Driveclub.