Thuật ngữ N/A là gì khiến rất nhiều người dân tò mò, vậy chân thành và ý nghĩa của nó ra sao. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn qua nội dung bài viết dưới phía trên với upes2.edu.vn để có được câu trả lời mau lẹ và rõ ràng nhất nhé.

Bạn đang xem: Na Viết Tắt Của Từ Nào


Thuật ngữ N/A là gì ?

N/A là tự viết tắt trong tiếng anh, N/A được viết tắt của nhiều từ. Tiêu biểu vượt trội nhất hoàn toàn có thể kể tới đó là Not Available – từ này có ý nghĩa là ko xác định, bên cạnh đó phổ đổi mới hơn chính là từ No Answer – ko trả lời

N/A là viết tắt của rất nhiều từ trong lĩnh vực technology thông tin – thiết bị tính. Hoàn toàn có thể kể cho tới như :

+ từ No Available : ý nghĩa không đúng theo lệ, không kích hoạt tài khoản hay một vài công tác nào đó. Ngoài ra từ No Available hay lộ diện khi thực hiện phép tính mà máy tính xách tay không tính được hoặc không hiểu biết nhiều phép tính.

Ví dụ : 1 phép phân tách cho số 0 là phép tính sai vì thế không thể thực hiện được, từ bây giờ màn hình sẽ hiện thông báo N/A

+ trường đoản cú No trương mục : gọi là không có tài năng khoản. Bên trên 1 trang web – 1 lịch trình nào đó muốn thông báo cho bạn biết để thực hiện được phải đăng ký tài khoản

+ từ Not Authorized : không tồn tại quyền xác thực để bạn truy vấn vào 1 lịch trình hoặc 1 website như thế nào đó.

+ tự No Active : không kích hoạt

+ New trương mục : thông tin tài khoản Mới. Ám chỉ bạn để cần sử dụng 1 chương trình hay là 1 ứng dụng nào kia thì phải phải 1 tài khoản.

1 vài chân thành và ý nghĩa khác của trường đoản cú N/A

Dưới đó là 1 vài ý nghĩa sâu sắc khác của N/A

– Not Applicable: Không ưng ý hợp hay không tương thích.

– Not Acceptable: Không gật đầu được

– No Assignment: không có bài nhằm làm.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tạo Bảng Trong Word 2010 Đơn Giản Nhất, Cách Tạo Bảng, Kẻ Bảng Trong Word

– Never Again: Không khi nào có thời cơ thứ 2.

– No Action: Không hành động.

– North America: khu vực Bắc Mỹ.

– Not Assigned: chưa được định nghĩa

 Not Affiliated: Không bao gồm liên kết

Ngoài ra #N/A là gì cũng rất được rất qan trung khu trong Excel, nó là viết tắt của No Available, dịch ra giờ Việt có chân thành và ý nghĩa là không xác định. Kí hiệu này xuất hiện nhiều trong quá trình dùng hàm Excel, … Lỗi ra mắt rất phổ biến để thông tin giá trị kết quả trả về không tìm thấy. Điều này ra mắt khi người tiêu dùng nhập dữ liệu sai hoặc cũng có thể số liệu đề bài bác cho chẳng thể ra con số đẹp.

Trên đấy là những giải đáp cụ thể về vụ việc N/A là gì tương tự như những giải thích liên quan. Hi vọng các bạn đã hiểu rõ cụm trường đoản cú này là gì rồi cùng với upes2.edu.vn nhé.