Ăn Xong Nằm Sấp Bụng Có To Không? Cách Nằm Ngủ Có Giúp Giảm Mỡ Bụng Hiệu Quả? ?

Giảm cân là một thách thức lớn đối với hầu hết mọi người. Ngoài những phương pháp ăn kiêng, tập thể dục, uống thuốc,… thì cách nằm ngủ cũng có thể hỗ trợ bạn giảm cân hiệu quả. Cùng Seoul Spa khám phá ngay một số cách nằm giảm mỡ bụng, giúp eo thon gọn hiệu quả tại bài viết này!

Cách nằm ngủ có giúp giảm mỡ bụng hiệu quả?Bài tập hỗ trợ giảm mỡ bụng trước khi đi ngủMột số lưu ý quan trọng khi áp dụng cách nằm giảm mỡ bụng

Cách nằm ngủ có giúp giảm mỡ bụng hiệu quả?

Tư thế ngủ giúp giảm cân là một trong những chủ đề được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Bởi từ trước, họ chỉ biết đến giảm cân thông qua điều chỉnh chế độ ăn uống, rèn luyện sức khỏe, sử dụng thực phẩm chức năng,… còn tư thế ngủ thì có vẻ khá mới lạ. Vậy, câu hỏi đặt ra ở đây đó là tư thế ngủ hay cách nằm ngủ có thực sự giúp giảm cân không?

Theo nhiều nghiên cứu, cách nằm ngủ thực sự giúp bạn giảm cân. Cụ thể hơn, một nghiên cứu tại Hoa Kỳ đã chỉ ra rằng: Một giấc ngủ đủ sâu (từ 7-8 tiếng mỗi ngày) và ngủ đúng tư thế sẽ giúp cơ thể bạn đốt cháy 40-60 calo mỗi giờ. Điều đó đồng nghĩa với việc cơ thể bạn có thể đốt cháy gần 500 calo mỗi đêm (tùy thuộc vào số cân nặng của mỗi người).

Đang xem: Cách nằm ngủ có giúp giảm mỡ bụng hiệu quả?

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Tuyệt đối không sử dụng chất kích thích trước khi đi ngủ

Hạn chế sử dụng thiết bị điện tử trước khi đi ngủ

Ánh sáng xanh của màn hình điện thoại, máy tính bảng sẽ gây ảnh hưởng làm cản trở quá trình sản xuất melatonin. Điều này khiến bạn khó ngủ, ngủ không sâu giấc, quá trình trao đổi chất bị trì trệ và gây tăng cân, tích mỡ.

Xem thêm: Chỉnh Độ Sáng Màn Hình Win Xp Máy Bàn, Cách Chỉnh Sáng Tối Cho Laptop Dùng Winxp

Ngoài ra, việc sử dụng điện thoại, máy tính bảng trước khi ngủ còn gây ảnh hưởng xấu cho sức khỏe đôi mắt, hệ thần kinh và tim mạch.

Xem thêm:

Chính vì vậy, các chuyên gia luôn khuyên rằng, bạn nên tránh sử dụng thiết bị điện tử trước khi ngủ để đảm bảo chất lượng giấc ngủ và đạt được hiệu quả giảm cân tốt nhất.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *