Giảm cân là một thách thức lớn đối với phần đông mọi người. Kế bên những phương thức ăn kiêng, bạn hữu dục, uống thuốc,… thì phương pháp nằm ngủ cũng có thể hỗ trợ bạn giảm cân hiệu quả. Cùng Seoul Spa tò mò ngay một số cách nằm bớt mỡ bụng, giúp eo không lớn gọn công dụng tại bài viết này!


Cách ở ngủ gồm giúp bớt mỡ bụng hiệu quả?Bài tập hỗ trợ giảm mỡ thừa bụng trước lúc đi ngủMột số chú ý quan trọng khi vận dụng cách nằm giảm mỡ bụng

Cách ở ngủ tất cả giúp sút mỡ bụng hiệu quả?

Tư cố gắng ngủ giúp giảm cân là một trong những chủ đề được không ít người ân cần nhất hiện nay. Bởi vì từ trước, chúng ta chỉ nghe biết giảm cân thông qua điều chỉnh cơ chế ăn uống, rèn luyện sức khỏe, thực hiện thực phẩm chức năng,… còn tứ thế ngủ thì có vẻ khá mới lạ. Vậy, thắc mắc đặt ra tại đây đó là tứ thế ngủ hay giải pháp nằm ngủ bao gồm thực sự giúp sút cân không?

Theo các nghiên cứu, phương pháp nằm ngủ thực sự khiến cho bạn giảm cân. Rõ ràng hơn, một nghiên cứu và phân tích tại Hoa Kỳ đã đã cho thấy rằng: Một giấc ngủ đủ sâu (từ 7-8 tiếng từng ngày) với ngủ đúng tư thế đang giúp khung hình bạn đốt cháy 40-60 năng lượng mỗi giờ. Điều đó đồng nghĩa tương quan với việc cơ thể bạn cũng có thể đốt cháy ngay gần 500 năng lượng mỗi đêm (tùy thuộc vào số khối lượng của mỗi người).

Bạn đang xem: Cách nằm ngủ có giúp giảm mỡ bụng hiệu quả?

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Tuyệt đối không áp dụng chất kích thích trước lúc đi ngủ

Hạn chế sử dụng thiết bị năng lượng điện tử trước khi đi ngủ

Ánh sáng xanh của screen điện thoại, máy vi tính bảng đang gây tác động làm cản trở quy trình sản xuất melatonin. Điều này khiến bạn cạnh tranh ngủ, ngủ không sâu giấc, quá trình trao đổi hóa học bị trì trệ cùng gây tăng cân, tích mỡ.

Xem thêm: Chỉnh Độ Sáng Màn Hình Win Xp Máy Bàn, Cách Chỉnh Sáng Tối Cho Laptop Dùng Winxp

Ngoài ra, việc áp dụng điện thoại, laptop bảng trước lúc ngủ còn gây ảnh hưởng xấu cho sức mạnh đôi mắt, hệ thần kinh cùng tim mạch.

Chính do vậy, các chuyên gia luôn khuyên răn rằng, chúng ta nên tránh áp dụng thiết bị năng lượng điện tử trước lúc ngủ để đảm bảo an toàn chất lượng giấc ngủ với đạt được công dụng giảm cân xuất sắc nhất.