Cách Nâng Cấp Win 7 Ultimate Lên Win 10, Cập Nhật Win 10, Cách Nâng Cấp Win 7/ 8/ 8

Giữa win 7 và win 10 có những tính năng đặc biệt. Win 10 là win mới nhất hiện nay và việc update win 7 lên win 10 không quá khó khăn. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn việc nâng cấp này.

Đang xem: Nâng cấp win 7 ultimate lên win 10

Tóm tắt nội dụng

1 Update win 7 lên win 10 có mất bản quyền không?2 Có bị mất dữ liệu khi update win 7 ultimate lên win 10 không?5 Tổng hợp cách nâng cấp, update win 7 lên win 10 chi tiết mới nhất

Update win 7 lên win 10 có mất bản quyền không?

Nhiều người dùng máy tính có thắc mắc rằng không biết update win 7 lên win 10 có mất bản quyền hay không. Mình sẽ trả lời cho bạn biết, thành thật mà nói quá trình này sẽ không bị mất bản quyền. Chính điều này khiến bạn có thể yên tâm hơn khi nâng cấp.

*
*
*

Quá trình cập nhật quan trọng cho máy tính của bạn

Bước 8: Bước này bạn đợi tầm 5 phút.

Bước 9: Cuối cùng, bạn nhấn Install để cài đặt luôn. Bước này quyết định bạn có cài được hay không. Ở bước này Microsoft sẽ mặc định lựa chọn cho các bạn cài đặt như bên dưới hình:

Ghi chú thông tin hiển thị update win 7 lên win 10

Install Windows 10 Home Single Language – nó tự chọn phiên bản thích hợp với phiên bản win 7 hay win 8 bạn đang chạy nên không cần phải lo thông số này.

Keep personal files and apps – mặc định trong quá trình nâng cấp, nó đưa ra sự lựa chọn giữ lại những file phần mềm.

Bạn muốn xóa dữ liệu cũ khi nâng cấp – bạn nhấn bên dưới có chữ “Change what to keep”. Bạn muốn giữ dữ liệu cũ bạn nhấn Install luôn.

Xem thêm:

Nếu bạn chọn kích vào dòng chữ “Change what to keep” sẽ hiện bên dưới. Nếu bạn muốn xóa hết hãy chọn Nothing.

Sau khi bạn nhấn Install có nghĩa quá trình cài đặt và nâng cấp win 10 sẽ được tiến hành. Lúc này bạn hãy chờ đợi tầm 1 tiếng hay 20 phút.

Xem thêm: Mẫu Đơn Xin Nghỉ Ốm Của Giáo Viên File Word Chuẩn Nhất, Mẫu Đơn Xin Nghỉ Phép Dành Cho Giáo Viên 2022

Update win 7 lên win 10 không quá khó, không mất nhiều thời gian. Nếu như bạn biết cách cập nhật. Khi nâng cấp lên win 10 máy tính của bạn sẽ hoạt động tốt hơn.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *