Đã hơn 3 năm kể từ thời điểm Microsoft thông báo kết thúc hỗ trợ người dùng nâng cung cấp lên Windows miễn giá tiền từ Windows 7, Windows 8/8.1 lên Windows 10.

Bạn đang xem: Cách Nâng Cấp Win 7/ 8/ 8

Windows 7 đã ngừng hỗ trợ. Nhưng lại Microsoft vẫn thường xuyên lặng lẽ cung ứng người dùng nâng cấp miễn tổn phí này. Nếu khách hàng đang sử dụng Windows 7 giỏi Windows 8/8.1 bản quyền, các bạn vẫn có thể Upgrade lên Windows 10 hoàn toàn miễn phí.

*
Nâng cung cấp lên Windows 10 miễn phí

Bài viết này, upes2.edu.vn đã hướng dẫn chúng ta cách tăng cấp từ Windows 7, Windows 8/8.1 lên Windows 10 bạn dạng quyền miễn phí.


Nội dung trong bài


Cách tăng cấp Windows 10 bạn dạng quyền

Nâng cung cấp Windows 10 chuyển động như ráng nào?

Nếu nhiều người đang sử dụng máy tính xách tay Windows cùng với Key Windows 7 (hoặc Windows 8) bạn dạng quyền được kích hoạt, chúng ta có thể upgrade lên Windows 10 chỉ bằng vài cú nhấp chuột. Máy tính của các bạn sẽ nhận được một khóa Windows 10 bản quyền, được kích hoạt giống hệt như nó vận động trong Windows 10.

Bạn cũng hoàn toàn có thể nâng cấp laptop Windows bằng phương pháp cài đặt mới Windows 10, trong cả khi máy vi tính không setup hệ điều hành và quản lý nào. Bạn chỉ cần cung cấp cho Key Windows 7 (hoặc Windows 8) là vừa lòng lệ.

*
Nâng cấp cho từ Windows 7 lên Windows 10 free. Hiện tại Windows 7 đã kết thúc hỗ trợ

Tuy nhiên, không có gì bảo vệ điều này sẽ chuyển động mãi mãi. Qua kiểm tra, cách thức vẫn chuyển động vào ngày 14 tháng một năm 2020. Một ngày nào đó Microsoft rất có thể dừng kỹ năng này. Một khi chúng ta đã upgrade thành công, khóa Windows 10 hòa hợp lệ đang tiếp tục hoạt động ngay cả lúc Microsoft xong cho phép upgrade trong tương lai.

**Lưu ý quan liêu trọng: Nếu máy vi tính nâng cấp thuộc về cá nhân, gia đình. Bạn không phải bận tâm lắng. Dẫu vậy nếu bạn là tổ chức, doanh nghiệp, tôi không dĩ nhiên việc nâng cấp này vừa lòng lệ. Công ty vẫn có chức năng bị phạt lúc xem xét doanh nghiệp lớn có tuân hành các pháp luật trong thỏa thuận hợp tác cấp phép.

Cách tăng cấp Windows 10 phiên bản quyền

Sao lưu dự phòng trước khi upgrade Windows 10

Dù thừa trình upgrade không xóa tài liệu của bạn. .Tuy nhiên tôi vẫn khuyễn cáo chúng ta nên sao lưu các dữ liệu và thông tin trước khi thực hiện.

Quá trình sao lưu bao hàm cả Key Windows 7 hoặc Windows 8 của bạn. Bạn cũng có thể tìm Product Key Windows 7 hoặc Windows 8 trên tem COA dán dưới máy. Hoặc áp dụng phần mềm soi key sở hữu tại đây.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Học Viện Ngân Hàng Điểm Chuẩn 2018, Điểm Chuẩn 2018 Học Viện Ngân Hàng

Tiến hành nâng cấp lên Windows 10

Truy cập trang mua ISO và Update Windows 10 từ Microsoft tại đây.

*
Tải công cụ media Creation Tool để nâng cấp lên Windows 10

Tải ứng dụng Media Creation Tool này về máy của chúng ta và khởi chạy ứng dụng.

Nếu bạn đang làm việc ứng dụng bên trên nền Windows 7 hoặc Windows 8, bạn chỉ cần chọn Upgrade this PC now.

*
Nâng cấp miễn phí Windows 7 lên Windows 10

Nếu bạn chọn cài mới Windows 10, bạn cần tải ISO Windows 10. Trong quy trình cài đặt, bạn phải nhập Key Windows 7 hoặc Windows 8 bản quyền chúng ta có.

Sau khi nâng cấp Windows 10

Trong quá trình nâng cấp, bạn có thể chọn xem bạn muốn giữ tất cả các tệp trên hệ thống của bản thân mình hay xóa bỏ hết.

Sau khi mua đặt, bạn có thể vào màn hình mua đặt> cập nhật & Bảo mật> Kích hoạt. Bạn rất có thể thấy rằng hệ thống của doanh nghiệp được kích hoạt cùng với một bản thảo kỹ thuật số.

Nếu bạn đăng nhập vào Windows 10 bằng tài khoản Microsoft, giấy phép này sẽ được links với tài khoản Microsoft của bạn, giúp bài toán kích hoạt lại Windows 10 trên máy vi tính về sau trở nên tiện lợi hơn.

*
Windows 10 kích hoạt thành công và liên kết phiên bản quyền với thông tin tài khoản Microsoft

Ngay cả khi chúng ta thực hiện thiết đặt Windows 10 mới, với vấn đề liên kết bạn dạng quyền Windows 10 nâng cấp với thông tin tài khoản Microsoft, Windows 10 sẽ auto kích hoạt.

Nếu ai đang sử dụng Windows 7 hoặc Windows 8, 8.1 giờ nâng cấp lên Windows 10 là phù hợp. Windows 10 đã gần đạt 1 tỷ thiết bị sử dụng trên toàn cầu. Bảo mật thông tin hơn, nhiều chức năng mới tiến bộ & hợp lý hơn. Chúc các bạn thành công.


*

Thủ thuậthỗ trợ Microsoft làm sao tăng cấp Windows 7 lên Windows 10 tăng cấp lên Windows 10 miễn phí nâng cấp Windows 7 lên Windows 10 Phạm xung khắc Hòa Upgrade to Windows 10 không tính phí Windows 10 ISO Windows 7 ngừng hỗ trợShare:

Written by

*

(Mr.) Hoa Pham

Phụ trách huấn luyện Microsoft kênh chi tiêu và sử dụng và đồ vật từ 2011, tôi dành tình cảm mập cho uy tín Microsoft. Muốn muốn chia sẻ những app cùng giá trị tuyệt vời và hoàn hảo nhất từ Windows 10, Microsoft 365, Office.. Mang lại cho người dùng cuối.