biện pháp update Windows 7 lên Windows 10 bạn dạng quyền bao gồm rất nhiều, thậm chí còn là bạn không nhất thiết phải mua lại key bắt đầu từ Microsoft.


Cách phía trên vài năm, Microsoft vẫn từng cho phép người dùng nâng cấp miễn mức giá lên Windows 10 từ Windows 7 với Windows 8.1. Hiện chương trình này đã kết thúc, nhưng lại về khía cạnh kỹ thuật thì bạn vẫn rất có thể nâng cấp được và Microsoft vẫn kích hoạt bản quyền cho giấy tờ đó.

Bạn đang xem: Nâng cấp windows 7 lên windows 10

Trước lúc nâng cấp, bạn cần phải đảm bảo máy tính đang dùng đáp ứng được các yêu mong phần cứng buổi tối thiểu cho Windows 10 và hãy sao lưu tất cả các tài liệu, ứng dụng và dữ liệu quan trọng để tránh chẳng may bị xoá.

Cách update Win 7 lên Win 10 new nhất

Bước 1: truy cập trang website Windows 10 của Microsoft https://www.microsoft.com/en-us/software-download/windows10ISO.Bước 2: bấm vào Download tool now.

*

Bước 3: Nhấn vào file MediaCreationTool vừa thiết lập về, nhận Accept ví như được hỏi.Bước 4: lựa chọn Upgrade this PC nowvà nhận Next.

Xem thêm:

*

Bước 5: tại đây, bạn nên lựa chọn Keep personnal files & apps để lưu giữ dữ liệu cá thể và ứng dụng.

*

Bước 6: dấn Install nhằm xác nhận setup Windows 10.

Khi tăng cấp hoàn tất, tiếp cận Settings > Update & Security > Activation,bạn đang thấy giấy phép bản quyền đến Windows 10.

Lưu ý khiupdate Windows 7 lên Windows 10 bản quyền

Cách cập nhật này không áp dụng cho Windows Enterprise.Windows 10 có cung cấp nhiều thủ tục bảo mật khác biệt thông qua Windows, do đó để có được trải nghiệm cực tốt thì bạn nên nâng cấp máy tính lên đời new hơn.

Trên đó là cáchupdate Windows 7 lên Windows 10 phiên bản quyền. Ví như thấy có ích hãy share cho bằng hữu và người thân cùng biết nhé. Chúc bạn thành công.