KHUYỄN MÃI NẠP THẺ MOBIFONE THÁNG 4/2022 --- KHUYẾN MÃI HÒA MẠNG TRẢ SAU THÁNG 4/2022 --- CÁC GÓI CƯỚC 4G MOBIFONE KHUYẾN MÃI NĂM 2022
*

Nạp tiền cho thuê bao MobiFone khác là cách để bạn thể hiện sự thân mật của mình đến với người thân và bạn bè. Cách này giúp mang đến quá trình liên lạc, giải trí của bạn và người thân luôn luôn được đảm bảo tốt nhất. Vậy làm sao để có thể nạp thẻ cào thuê mướn bao khác, cùng theo dõi ngay lập tức nhé!


*

Hướng dẫn nạp tiền dịch vụ thuê mướn bao MobiFone khác


Cách nạp thẻ cào MobiFone thuê mướn bao khác

Có vô số cách giúp bạn cũng có thể nạp tiền thuê mướn bao trả trước cùng thuê bao trả sau MobiFone của bằng hữu người thân. Chúng ta cũng có thể nạp trực tuyến, nạp bằng thẻ cào hay bề ngoài chuyển tiền. Cụ thể cách thực hiện như sau:

1. Hấp thụ tiền dịch vụ cho thuê bao khác bằng cách nạp trực tuyến

Với vẻ ngoài nạp online chúng ta nên lựa chọn đầy đủ kênh hấp thụ tiền online uy tín. Naptien24h, My MobiFone cùng MobiFone.vn là rất nhiều gợi ý tốt nhất có thể cho bạn.

Bạn đang xem: Nạp tiền cho thuê bao khác mobifone

Hướng dẫn nạp tiền bên trên kênh Naptien24h

Bước 2: sau đó bạn chọn Điện thoại ⇒ chọn Nạp tiền trả trước hoặc Nạp chi phí trả sau (tùy vào hình thức thuê bao mà bạn muốn nạp).Bước 3: Nhập số năng lượng điện thoại ⇒ lựa chọn mệnh giá chỉ nạp. Có các mệnh giá bán là 20.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ, 500.000đ.Bước 4: Chọn hình thức thanh toán (thanh toán bởi thẻ nội địa hoặc visa) ⇒ Thực hiện thanh toán.

Ngoài Naptien24h thì chúng ta cũng có thể nạp cho người thân qua kênh MobiFone.vn bằng công việc thực hiện nay tương tự.

2. Hấp thụ tiền dịch vụ thuê mướn bao khác bằng vẻ ngoài nạp MobiEZ

Để triển khai nạp tiền MobiEZ bạn chỉ cần đến các shop của MobiFone cung cấp số smartphone muốn nạp cùng mệnh giá chỉ nạp. Tại phía trên các cung ứng viên để giúp đỡ bạn hấp thụ tài khoản cho người thân của mình.

»Tổng hợp: Các cách nạp tiền điện thoại của MobiFone hiện nay.

Xem thêm: Top 20 Đề Thi Toán Lớp 2 Học Kì 2 Có Đáp Án Lớp 2, ✅ Đề Thi Học Kỳ 2 Lớp 2 Môn Toán

3. Nạp tiền bởi thẻ cào MobiFone

Đây là cách thịnh hành nhất hiện tại nay. Để hấp thụ tiền cho thuê bao khác bởi thẻ cào MobiFone bạn chỉ việc thực hiện theo hướng dẫn:

Thuê bao nạp: các bạn chỉ cần gửi mã số thẻ cào MobiFone thuê mướn bao nhận.Thuê bao MobiFone nhận: Thực hiện thao tác nạp tiền *100*Mã-số-thẻ# gọi.

»Bật mí: Cách dìm thẻ cào MobiFone miễn phí.

4. Bắn tiền MobiFone cho mướn bao khác

Nếu bạn không tồn tại thẻ bank hoặc không có thời gian ra ngoài mua thẻ thì có thể sử dụng thương mại dịch vụ bắn chi phí MobiFone nhằm nạp tiền cho mướn bao khác. Các thực hiện bắn chi phí như sau:

*119*Số-Điện-Thoại-Nhận-Tiền*Số-Tiền-Chuyển*Mật Khẩu# Gọi

Phí chuyển tiền là: 10% số chi phí chuyển.

Những xem xét khi hấp thụ tiền cho mướn bao MobiFone khác

Khi chọn cách nạp tiền trực con đường thì yêu cầu bạn phải có tài khoản internet banking.Cách 4 chỉ áp dụng cho thuê bao trả trước. Số tiền mướn bao cảm nhận sẽ đúng bằng số tiền gửi và không được cộng thêm tặng hoặc ngày sử dụng.

»Gợi ý: Các gói 4G MobiFone giá rẻ không giới hạn data dùng cả tháng.

Hy vọng với 4 cách thực hiện trên bạn có thể dễ dàng thực hiện nạp tiền điện thoại dịch vụ cho thuê bao MobiFone khác phù hợp nhất!