Người Đi Ngoài Phố Lời Bài Hát Người Đi Ngoài Phố, Lời Bài Hát Người Đi Ngoài Phố

Người Đi Ngoài Phố một sáng tác của nhạc sĩ Anh Việt Thu, lời bài hát người đi ngoài phố được sáng tác trên nền nhạc trữ tình ngọt ngào, sâu lắng. Lời bài hát được nhạc sĩ khắc họa nên tâm trạng buồn vương khi nhớ về những kỷ niệm xưa cũ, kỷ niệm một thời hoa bướm, nắm tay em đi về phía cuối con đường. Bài hát Người đi ngoài phố đã được rất nhiều các nghệ sĩ thể hiện thành công truyền tới khán giả nội dung bài hát ý nghĩa.

Đang xem: Người đi ngoài phố lời bài hát

Lời bài hát Người đi ngoài phố được nhạc sĩ khắc họa nên bằng những hình ảnh thân thuộc, bằng những con phố cũ, bằng thành ghế đá công viên, sau thời gian dường như cảnh vật vẫn nguyên, chỉ còn lại những kỷ niệm xưa cũ, đã in hằn những năm tháng đã qua, in hằn bóng dáng dấu chân của những kỷ niệm. Lời bài hát Người đi ngoài phố khắc họa nên hình ảnh với cảm giác bơ vơ, cảm giác lạc lõng với dấu chân lạc loài, bao nhiêu kỷ niệm với người yêu cũ tự nhiên lại được ùa về.

Xem thêm: Cách Thay Đổi Ảnh Bìa Trên Facebook Cực Nhanh, Cực Đơn Giản, Cách Thay Đổi Ảnh Bìa Trên Facebook

*

Lời bài hát Người Đi Ngoài Phố

Video Người đi ngoài phố

Người đi ngoài phố Karaoke

Lời bài hát Người Đi Ngoài Phố

Người đi đi ngoài phố, chiều nắng tắt bên sôngNgười đi đi ngoài phố, bóng dáng xưa mịt mùThành ghế đá chiều công viênNgày xưa, ngày xưa, ngày xưa đã hết rồi…Người đi đi ngoài phố, chiều bỡ ngỡ bơ vơNgười đi đi ngoài phố, mấy dấu chân lạc loàiHình bóng cũ người yêu ơiCòn đâu, còn đâu? Tình duyên đã lỡ rồi (làng)!Thôi chia tay nhau từ đây, nghe nước mắt vây quanhBiết lỡ yêu đương, sẽ đau thương suốt cả một đời,Nhưng mấy khi tình đầu, kết thành duyên mong ướcMấy khi tình đầu, kết trọn mộng đâu emXin từ giã đường phố trắng mưa ngâulàm chim bay mỏi cánhNước mắt đêm tạ từThành phố cũ người yêu xưaCòn đâu, còn đâu? Giờ đây xin giã từ

Người đi ngoài phố hợp âm

1. Người đi đi ngoài phố, chiều nắng tắt bên sôngNgười đi đi ngoài phố, bóng dáng xưa êm đềmThành ghế đá chiều công viênNgày xưa, ngày xưa, ngày xưa đã hết rồi2. Người đi đi ngoài phố, chừng bỡ ngỡ bơ vơNgười đi đi ngoài phố, mấy dấu chân lạc loàiHình bóng cũ người xa xưaCòn đâu, còn đâu? Tình duyên đã lỡ làngĐIỆP KHÚC: Thôi chia tay nhau từ đây nghe nước mắt vây quanhBiết lỡ yêu đương sẽ đau thương suốt cả một đời Nhưng mấy khi tình đầu kết thành duyên mong ướcMấy khi tình đầu kết tròn mộng đâu em.3. Xin từ giã đường phố trắng mưa ngâuLàm chim bay mỏi cánh nước mắt đêm tạ từThành phố cũ người yêu xưaCòn đâu, còn đâu? Giờ đây xin giã từ

*

Tải bài hát Người đi ngoài phố

Lời bài hát Người đi ngoài phố được nhạc sĩ viết trên nền nhạc trữ tình, ngọt ngào, sâu lắng, mang tới cảm xúc cho người nghe nhạc. Chắc hẳn trong cuộc đời mỗi chúng ta ai cũng sẽ có những kỷ niệm về quãng thời gian tươi trẻ, về kỷ niệm về mối tình xưa cũ, mặc dù chuyện tình không thành nhưng đó cũng sẽ là những kỷ niệm dấu yêu mà chúng ta không thể quên. Lời bài hát Người đi ngoài phố thực sự đã mang tới cho khán giả nghe nhạc cảm xúc xúc động, nghẹn ngào.

Xem thêm: ️ Giáo Án Dạy Thêm Ngữ Văn 7 Năm 2021, ️ Giáo Án Dạy Thêm Môn Ngữ Văn Lớp 7 Năm 2021

Các nghệ sĩ thể hiện thành công bài hát Người đi ngoài phố

– Người đi ngoài phố được thể hiện bởi ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

– Người đi ngoài phố được thể hiện bởi ca sĩ Thủy Tiên

– Người đi ngoài phố được thể hiện bởi ca sĩ Đan Trường

– Người đi ngoài phố được thể hiện bởi ca sĩ Khánh Bình

– Người đi ngoài phố được thể hiện bởi ca sĩ Tuấn Vũ

– Người đi ngoài phố được thể hiện bởi ca sĩ Quang Lê

– Người đi ngoài phố được thể hiện bởi ca sĩ Như Quỳnh

https://upes2.edu.vn/loi-bai-hat-nguoi-di-ngoai-pho-30983n.aspx Bên cạnh các bài hát thuộc dòng nhạc trữ tình Bolero, các bài hát nhạc trẻ cũng luôn là những bài hát được khán giả yêu thích, chắc hẳn các bạn trẻ hiện nay đều biết tới bài hát Cùng Anh của Ngọc Dolil, Hagi, STee, với giai điệu hồn nhiên cũng như lời bài hát Cùng Anh trong sáng, giọng hát ngọt ngào, bài hát Cùng Anh khi ra mắt cũng đã nhận được sự ủng hộ và yêu thích của khán giả trẻ nghe nhạc, bạn đọc cùng lắng nghe bài hát này và ủng hộ cho các ca sĩ nhé.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *