*
Thắng lớn tại Trung Quốc, "Spider-Man: Far From Home" (Người nhện xa nhà) dự báo đang "phá đảo" lợi nhuận tại Mỹ và vn trong vài ba ngày tới.

Bạn đang xem: Người nhện xa nhà khởi chiếu


Được chỉ ra rằng phần tiếp theo của "Avengers: Endgame" lấy mốc sự kiện sau khoản thời gian Người sắt qua đời, "Spider-Man: Far From Home" (Người nhện xa nhà) đang được các tín đồ Marvel lạnh lòng chờ đợi ngày ra rạp.

Được chi tiêu kinh giá thành 160 triệu USD, sau khi công chiếu sớm tại thị trường tỷ dân Trung Quốc cuối tuần qua, tín đồ nhện xa bên đã thu về hơn 110 triệu USD. Sau khi khởi chiếu đồng ý ngày 5/7 tới trên toàn cầu, trong các số đó có Bắc Mỹ và Việt Nam, tín đồ nhện xa bên được dự báo sẽ gây ra sốt chống vé với nhiều kỷ lục doanh thu mới.

Chưa chiếu tại Mỹ, "Người nhện xa nhà" đang phá đảo phòng vé

 

Người nhện xa nhà lấy mốc sự kiện ngay lập tức sau Avengers: Endgame, tập trung khai thác cuộc sống của Peter Parker và sứ mệnh cực kỳ anh hùng của Người Nhện teen sau khoản thời gian chứng kiến quá nhiều mất mát, nhất là sự ra đi của Tony Stark mà cậu vẫn coi như phụ thân mình. Lần này chuyến du lịch tới châu Âu của Peter đang không yên bình như cậu tưởng khi phải chạm trán với nhiều đối thủ mới, cùng sự xuất hiện của một nhân vật bí ẩn tới tự vũ trụ khác.

Xem thêm: Những Bài Văn Mẫu Lớp 5: Tả Cây Cối Lớp 5 Hay Nhất, Dàn Ý Tả Cây Cối Lớp 5 Hay Nhất

Là bộ̣ phim tiếp theo đến trường đoản cú vũ trụ̣ điện ảnh Marvel, bạn nhện xa nhà gánh bên trên vai rất nhiều kỳ vọng khi ra mắt tức thì sau bom tấn 2,5 tỷ USD Avengers: Endgame và là bộ phim được chọn để khép lại hồi sản phẩm công nghệ 3 của MCU. Dẫu vậy, có vẻ như sự đợi đợi của khán giả vẫn được đền đáp thỏa đáng với minh chứng là doanh thu khủng tới từ các thị trường bên trên toàn thế giới.

Tom Holland và Zendaya trong "Người nhện xa nhà". 

Trước khi được đến với thị phần quê nhà, Người Nhện Xa công ty đã làm mưa làm gió tại các nước châu Á, trong các số đó có Trung Quốc. Tại thị phần lớn nhất nhân loại này, doanh thu của phim đã giao động 100 triệu USD. Phim riêng biệt về "Bé Nhện" trở thành tác phẩm khôn cùng anh hùng có màn ra mắt cao thứ 4 vào lịch sử, xếp sau hai phần Avengers và Venom. Far From home cũng là phim riêng về Người Nhện có doanh thu cao nhất.

"Spider-Man: Far From Home" (Người nhện xa nhà) có suất chiếu đặc biệt tại nước ta từ 19h ngày 3/7 trước lúc chính thức khởi chiếu tại những rạp trường đoản cú 5/7. 

Mỹ Anh


Tom Holland chú ý người coi trước trailer "Spider-man: Far From Home"

Nam diễn viên Tom Holland, bạn thủ vai bạn Nhện xuất hiện trước trailer "Spider-man: Far From Home" với nội dung chú ý fan, điều trước đó chưa từng có trong lịch sử.