(TNO)Nhânchuyện hai thân phụ con "người rừng"ở Quảng Ngãi vừa mới được phát hiện, thanh niên Online xin điểm lại một số trường hợp tương tự như từng xẩy ra trên vậy giới.

Bạn đang xem: Người rừng trên thế giới


*

Do ko được thông tin khi chiến tranh kết thúc (1945),ông Onoda vẫn tiếp tục sống trong rừng sâu trong suốt gần 29 năm, nhẫn nại hóng đợi lãnh đạo của cung cấp trên.

Sống bằng dừa với chuối, ông Onoda luôn khôn khéo ẩn bản thân sâu vào rừng khi thấy các nhóm search kiếm ông, vìđinh ninh họlàlính trinh thám của kẻ thù.

Sau khi bè cánh lần lượt qua đời và chỉ với lại một mình, Onoda được một người đồng mùi hương tìm thấy vào ngày 19.3.1972.


Trong suốt thời gian ẩn náu trên đảo, Onoda cùng lính của bản thân đã giết tối thiểu 30 bạn Philippines và làm cho bị thương khoảng chừng 100 fan khác (vì tưởng lầm là kẻ thù).

Sau khi Onoda chấp nhận tuyên cha đầu hàng, Tổng thống Philippines thời bấy giờđãân xá hầu như tộicho ông Onoda.

Onoda được tiếp nhận như người hùng khi trở lại nước. Tuy nhiên, đời sinh sống trong Nhật bạn dạng đã biến đổi quá các so với thời gian ông tránh nước Nhật vào khoảng thời gian 1944. Onoda tiếp đến đã cài một trang trại tại Brazil.

Xem thêm: 4 Nữ Người Mẫu Nữ Việt Nam Qua Từng Thời Kỳ, 4 Nữ Người Mẫu Việt Vươn Tầm Quốc Tế

Vào mon 5.1996, ông quay trở lại Philippines một đợt tiếp nhữa để thăm hòn đảo mà mình từng sống trong suốt gần 29 năm.

Một đàn bà Campuchia lạc trong rừng suốt 19 năm

Một người thiếu phụ Campuchia bặt tăm trong rừng khi new 8 tuổi đã được tìm thấy sau 19 năm, tờ Guardian (Anh) chuyển tin.

*

CôRochom Pngieng, hiện nay 33 tuổi, được search thấy hồi tháng 2.2007 sau khoản thời gian người dân trong làng gần khu rừng rậm mà cô sinh sống phát hiện tại "ai đó" tốt trộm đồ vật ăn. Họ để bẫy... Bắt được cô.

CôRochom Pngieng mất tích vào khoảng thời gian 1988 khi vẫn chăn bò tại một khu vực hẻo lánh nằm cách hà nội thủ đô Phnom Penh (Campuchia) khoảng chừng 322 km.

Khi được tra cứu thấy, cô bao gồm bộ dạng “nửa người, nửa thú”, cảnh sát địa phương mang lại hay.

Kể tự sau khi quay về với quả đât văn minh, Pngieng gặp mặt nhiều trở ngại trong vấn đề hòa nhập với cuộc sống bình thường khi vẫn tất yêu học nói và khước từ mặc quần áo.

Cha của cô cho biết đã cần đưa đàn bà mình vào dịch viện sau thời điểm cô giỏi thực suốt một tháng và luôn tìm phương pháp trốn về rừng.

Hoàng Uy