TTO - "Nhân sinh nếu như lần đầu gặp gỡ" là một trường hợp sệt biệt, phim ngược luyến, cái kết bi kịch được đoán trước trước nhưng khán giả vẫn không thể dừng xem và xong xuôi hy vọng.

Bạn đang xem: Nhân sinh nếu lần đầu gặp gỡVới việc tiếp cận với sử dụng phù hợp các công cụ cứu chữa trị hiện có, COVID-19 có thể trở thành một căn bệnh hoàn toàn có thể kiểm soát được với tỉ trọng mắc cùng tử vong sút đáng kể.


Trong cuộc vấn đáp với Đài CBS phân phát sóng ngày 18-9, ông Biden trả lời nhiều vụ việc từ lấn phát, Đài Loan cho đến dịchCOVID-19, trong số ấy ông nhận định rằng đại dịch hoành hành khắp quả đât ba năm qua đang chấm dứt. Nhưng mà các chuyên viên vẫn tranh cãi liệu đại dịch bao gồm thật sự kết thúc hay chưa.Email marketing

Nhiều bộc lộ tích cực

"Chúng tôi (Mỹ) vẫn còn đấy vấn đề với COVID-19. Chúng tôi vẫn vẫn làm nhiều việc tương quan dịch dịch này. Tuy nhiên, đại dịch COVID-19 đang kết thúc" - Tổng thống Biden nói vào cuộc phỏng vấn với Đài CBS, trong những số đó ông nói rằng hiện nay không còn ai treo khẩu trang và mọi fan đều thấy khỏe.


Quả thật, bệnh dịch lây lan đã đổi khác rất lớn kể từ lúc ông Biden nhậm chức khi số ca tử vong từng ngày từ đỉnh điểm 3.000 ca đã tụt giảm mạnh nhờ dung dịch điều trị, vắc xin phòng ngừa thịnh hành hơn.


Phát biểu của tổng thống Mỹ tiếp nối phát biểu đầy tích cực vừa mới đây của chỉ đạo WHO với trong bối cảnh nhiều nước trên thế giới dần gỡ bỏ các biện pháp phòng dịch còn lại.

Phát biểu của tổng thống Mỹ tiếp tục phát biểu đầy tích cực vừa qua của chỉ đạo WHO với trong bối cảnh nhiều nước trên trái đất dần gỡ bỏ các biện pháp chống dịch còn lại.


Tuần trước tgđ WHO Tedros Adhanom Ghebreyesus cho thấy thêm thế giới đã nhìn thấy "ánh sáng sủa cuối mặt đường hầm" và đến rằng đây là thời điểm tốt nhất có thể để xong xuôi đại dịch.


Phát biểu của tổng thống Mỹ tiếp tục phát biểu đầy tích cực vừa qua của chỉ đạo WHO cùng trong toàn cảnh nhiều nước trên nhân loại dần gỡ bỏ các biện pháp chống dịch còn lại.

"Tuần trước số ca tử vong bởi COVID-19 được report hằng tuần phải chăng nhất kể từ tháng 3-2020. Bọn họ chưa khi nào ở vị thế xuất sắc hơn như bây giờ để kết thúc đại dịch. Bọn họ vẫn chưa đạt đến đích đó, nhưng kết quả đã ở trong vòng mắt" - ông Tedros phát biểu, mặc dù WHO hiện nay vẫn coi COVID-19 là tình trạng cấp bách y tế.


TTO - giá xăng có thể giảm từ chiều nay; bank vẫn đang đợi được cấp thêm room tín dụng; công ty tịch thành phố hồ chí minh họp bàn dự án ngăn triều 10.000 tỉ đồng; giá thủy sản miền Tây vẫn neo cao... Là đều tin sáng đáng chú ý.


Theo các quan chức WHO, mặc dù vẫn có chức năng dịch tăng quay trở lại nhưng thế giới đã tất cả trong tay những phương tiện như vắc xin phòng căn bệnh và dung dịch chữa bệnh để ngăn ngừa bệnh trở nặng.


Dù không tuyên bố xong đại dịch như Mỹ, các nước đã dần gỡ quăng quật những biện pháp chống dịch cuối cùng. Tuần trước, Nhật bạn dạng thông báo đang ngưng áp dụng ứng dụng truy dấu dịch trên điện thoại và thôi báo cáo chi máu số ca mắc COVID-19. New Zealand hạ hầu hết rào cản so với du khách với bỏ các biện pháp như đeo khẩu trang, đề xuất tiêm dự phòng từ vào cuối tháng 9-2022.


Theo tổ chức triển khai Our World in Data, trái đất ghi nhấn thêm 19,4 triệu ca bệnh dịch trong một mon qua với số ca mức độ vừa phải trong tuần trước đó đã giảm đi dưới mốc 500.000 ca/ngày. WHO cho thấy số ca tử vong cũng sút 22% vào tuần từ bỏ 5 mang lại 11-9, xuống còn khoảng 11.000 ca.Đến vun đíchmới yên ổn tâm

Ông Tedros cũng chú ý khoảng cách ở đầu cuối trước khi đụng đến gạch đích đã vô cùng quan trọng đặc biệt bởi nguy hại có thêm nhiều biến đổi thể, số ca tử vong với hỗn loàn khi nhân loại nới lỏng những biện pháp chống dịch. "Người chạy marathon không bao giờ ngừng cho đến khi thấy vén đích", ông nói.Trong khi đó Hãng tin Anadolu dẫn lời người phát ngôn WHO Margaret Harris chú ý tình hình hoàn toàn có thể đảo chiều vào mùa đông này khi nhưng mà mọi người tụ tập vào nhà những hơn, khám đa khoa quá tải...


Trong lúc đó ngay sau tuyên bố của Tổng thống Biden, chuyên viên y tế bậc nhất của Mỹ Eric Fegl-Ding vẫn phản bác rằng: "Đại dịch chưa kết thúc. Ngay sát 3.000 người Mỹ tử vong vày COVID-19 từng tuần... Chưa tính hội chứng COVID-19 kéo dài tác động hàng triệu người".


Thái Lan dỡ bỏ biện pháp ngừa COVID-19 nghỉ ngơi trường học

Bắt đầu từ ngày 1/10 tới, đất nước thái lan sẽ tháo bỏ các biện pháp phòng ngừa sự lây truyền của dịch COVID-19 vào trường học.

Hoa hậu nước ta 2022 “càn quét” tuyển sinh tại những trường đại học ở tp hà nội

Sau Thanh Hóa và TP. Hồ Chí Minh, hoa khôi Việt nam 2022 tiếp tục đến với các trường đại học thủ đô để tuyển sinh.

Bão Maon giật cấp 12 đang hướng vào Biển Đông

TTO - đoán trước trong tối 23 mang đến rạng sáng sủa 24-8, bão Maon sẽ bước vào Biển Đông với sức gió bạo dạn cấp 10 (89-102km/h), giật cung cấp 12.


Nhiều ý kiến ưng ý rằng trái đất không nên lơ là trước dịch COVID-19. "Cần phải bao gồm vắc xin và phương pháp điều trị giỏi hơn để duy trì thành công này, nhưng đa phần dân số trái đất vẫn chưa được tiếp cận với vắc xin. Các tổ chức nghiên cứu, cơ hậu sự trợ cùng ngành công nghiệp hiện buộc phải dẫn đầu nỗ lực cố gắng áp dụng những bài học tởm nghiệm từ việc chống COVID-19, đưa hướng nghiên cứu và phân tích sang kiểm soát và điều hành các bệnh dịch truyền nhiễm...", nội dung bài viết trên tập san Lancet dấn định.


Nhiều ý kiến ưng ý rằng thế giới không nên lơ là trước dịch COVID-19. "Cần phải gồm vắc xin và phương thức điều trị xuất sắc hơn để gia hạn thành công này, nhưng đa phần dân số nhân loại vẫn không được tiếp cận với vắc xin. Các tổ chức nghiên cứu, cơ thùng trợ và ngành công nghiệp hiện cần dẫn đầu nỗ lực áp dụng các bài học gớm nghiệm từ việc chống COVID-19, gửi hướng nghiên cứu và phân tích sang điều hành và kiểm soát các căn bệnh truyền nhiễm...", nội dung bài viết trên tập san Lancet dìm định.

Xem thêm: Top 10 Ứng Dụng Luyện Nói Tiếng Anh Hiệu Quả, Luyện Nói Tiếng Anh Giao Tiếp

Tại Canada, chuyên gia Fahad Razak từng thuộc nhóm vắt vấn về COVID-19 cho chính phủ nước nhà nói rằng còn quá sớm để tuyên cha dịch đã chấm dứt bởi các biến thể của virus thường xuất hiện nhiều vào thời gian cuối năm khiến cho số ca hoàn toàn có thể tăng trở lại. Theo ông, dịch rất có thể coi là xong nếu không có đợt bùng dịch như thế nào từ ni đến ngày xuân năm sau. Trong những khi đó, giáo sư Colin Furness của Đại học tập Toronto nói rằng dịch vẫn còn nghiêm trọng vào khi hệ thống y tế vẫn kiệt sức.


Trong khi đó ngay sau tuyên bố của Tổng thống Biden, chuyên gia y tế hàng đầu của Mỹ Eric Fegl-Ding sẽ phản bác bỏ rằng: "Đại dịch không kết thúc. Gần 3.000 tín đồ Mỹ tử vong vì COVID-19 mỗi tuần... Chưa tính hội hội chứng COVID-19 kéo dài ảnh hưởng hàng triệu người".

Nhiều ý kiến đồng tình rằng nhân loại không nên lơ là trước dịch COVID-19. "Cần phải bao gồm vắc xin và cách thức điều trị giỏi hơn để gia hạn thành công này, nhưng nhiều phần dân số quả đât vẫn không được tiếp cận cùng với vắc xin. Các tổ chức nghiên cứu, cơ cỗ ván trợ cùng ngành công nghiệp hiện nên dẫn đầu nỗ lực áp dụng các bài học khiếp nghiệm từ các việc chống COVID-19, đưa hướng phân tích sang kiểm soát và điều hành các dịch truyền nhiễm...", bài viết trên tạp chí Lancet dấn định.


Nhiều ý kiến đống ý rằng thế giới không nên không cẩn thận trước dịch COVID-19. "Cần phải bao gồm vắc xin và cách thức điều trị giỏi hơn để duy trì thành công này, nhưng đa phần dân số thế giới vẫn không được tiếp cận với vắc xin. Các tổ chức nghiên cứu, cơ săng trợ cùng ngành công nghiệp hiện cần dẫn đầu cố gắng nỗ lực áp dụng những bài học khiếp nghiệm từ các việc chống COVID-19, gửi hướng nghiên cứu sang điều hành và kiểm soát các bệnh dịch truyền nhiễm...", nội dung bài viết trên tạp chí Lancet nhấn định.

Tại Canada, chuyên viên Fahad Razak từng nằm trong nhóm cầm vấn về COVID-19 cho chính phủ nước nhà nói rằng còn thừa sớm nhằm tuyên bố dịch đã xong bởi các biến thể của vi khuẩn thường mở ra nhiều vào thời điểm cuối năm khiến số ca hoàn toàn có thể tăng trở lại. Theo ông, dịch có thể coi là ngừng nếu không có đợt bùng dịch làm sao từ nay đến mùa xuân năm sau. Trong những lúc đó, gs Colin Furness của Đại học tập Toronto bảo rằng dịch vẫn còn đấy nghiêm trọng trong khi khối hệ thống y tế sẽ kiệt sức.


Trong khi đó ngay sau tuyên bố của Tổng thống Biden, chuyên viên y tế bậc nhất của Mỹ Eric Fegl-Ding sẽ phản chưng rằng: "Đại dịch chưa kết thúc. Ngay sát 3.000 người Mỹ tử vong vị COVID-19 từng tuần... Chưa kể hội hội chứng COVID-19 kéo dài tác động hàng triệu người".


Nhiều ý kiến ưng ý rằng trái đất không nên thiếu cẩn trọng trước dịch COVID-19. "Cần phải gồm vắc xin và phương thức điều trị tốt hơn để duy trì thành công này, nhưng phần nhiều dân số quả đât vẫn không được tiếp cận cùng với vắc xin. Những tổ chức nghiên cứu, cơ cỗ áo trợ cùng ngành công nghiệp hiện cần dẫn đầu cố gắng nỗ lực áp dụng những bài học kinh nghiệm từ các việc chống COVID-19, đưa hướng nghiên cứu sang điều hành và kiểm soát các dịch truyền nhiễm...", bài viết trên tạp chí Lancet thừa nhận định.

Tại Canada, chuyên viên Fahad Razak từng nằm trong nhóm cố gắng vấn về COVID-19 cho chính phủ nói rằng còn vượt sớm nhằm tuyên cha dịch đã ngừng bởi các biến thể của virus thường mở ra nhiều vào thời gian cuối năm khiến cho số ca rất có thể tăng trở lại. Theo ông, dịch rất có thể coi là dứt nếu không có đợt bùng dịch nào từ nay đến mùa xuân năm sau.

Trong khi đó, gs Colin Furness của Đại học Toronto nói rằng dịch vẫn còn đó nghiêm trọng trong khi hệ thống y tế vẫn kiệt sức.Nhiều ý kiến tán thành rằng quả đât không nên bất cẩn trước dịch COVID-19. "Cần phải tất cả vắc xin và cách thức điều trị tốt hơn để bảo trì thành công này, nhưng phần nhiều dân số nhân loại vẫn không được tiếp cận cùng với vắc xin. Các tổ chức nghiên cứu, cơ cỗ ván trợ cùng ngành công nghiệp hiện nên dẫn đầu nỗ lực cố gắng áp dụng các bài học tởm nghiệm từ những việc chống COVID-19, đưa hướng nghiên cứu và phân tích sang kiểm soát các căn bệnh truyền nhiễm...", bài viết trên tập san Lancet nhận định.


Tại Canada, chuyên gia Fahad Razak từng trực thuộc nhóm nỗ lực vấn về COVID-19 cho cơ quan chính phủ nói rằng còn quá sớm nhằm tuyên cha dịch đã kết thúc bởi những biến thể của virus thường mở ra nhiều vào cuối năm khiến cho số ca hoàn toàn có thể tăng trở lại. Theo ông, dịch rất có thể coi là xong xuôi nếu không tồn tại đợt bùng dịch làm sao từ nay đến mùa xuân năm sau. Trong khi đó, gs Colin Furness của Đại học tập Toronto nói rằng dịch vẫn còn đó nghiêm trọng vào khi khối hệ thống y tế đang kiệt sức.

Trong lúc đó, giáo sư Colin Furness của Đại học Toronto nói rằng dịch vẫn còn đó nghiêm trọng vào khi hệ thống y tế vẫn kiệt sức.Nhiều ý kiến đồng tình rằng trái đất không nên không cẩn thận trước dịch COVID-19. "Cần phải gồm vắc xin và phương thức điều trị giỏi hơn để duy trì thành công này, nhưng nhiều phần dân số thế giới vẫn không được tiếp cận cùng với vắc xin. Những tổ chức nghiên cứu, cơ quan tài trợ và ngành công nghiệp hiện đề nghị dẫn đầu cố gắng áp dụng các bài học kinh nghiệm từ các việc chống COVID-19, gửi hướng nghiên cứu sang kiểm soát các bệnh truyền nhiễm...", nội dung bài viết trên tạp chí Lancet nhấn định.Trong lúc đó, gs Colin Furness của Đại học tập Toronto bảo rằng dịch vẫn còn đó nghiêm trọng trong khi khối hệ thống y tế vẫn kiệt sức.Nhiều ý kiến ưng ý rằng trái đất không nên bất cẩn trước dịch COVID-19. "Cần phải tất cả vắc xin và phương thức điều trị tốt hơn để duy trì thành công này, nhưng đa số dân số quả đât vẫn chưa được tiếp cận với vắc xin. Những tổ chức nghiên cứu, cơ thùng trợ cùng ngành công nghiệp hiện đề xuất dẫn đầu nỗ lực áp dụng các bài học khiếp nghiệm từ những việc chống COVID-19, đưa hướng nghiên cứu sang điều hành và kiểm soát các dịch truyền nhiễm...", nội dung bài viết trên tập san Lancet thừa nhận định.


Đọc một cuốn truyện hay, song khi bọn họ tò mò tới mức mở ngay chương cuối nhằm xem mẫu kết sẽ như thế nào. Bạn đã khi nào từng như vậy?

Nhân sinh nếu như như lần đầu gặp mặt gỡ, sau khi lên sóng được một thời gian dù nhanh chóng đoán định là phim bi tình nhưng người theo dõi xem phim thường xuyên xuyên bình luận và mong muốn đội ngũ biên kịch với đạo diễn sẽ chuyển đổi kết truyện khiến cho Dịch Liên Khải với Tần Tang cuối cùng có thể ở mặt nhau.


Ở nguyên tác, Phỉ xẻ Tư Tồn viết ở vị trí kết rằng Tần Tang ngần ngừ Dịch Liên Khải vẫn chết, cô vẫn mãi mong chờ một tín đồ không thể tảo trở lại.

Kết ai oán là vậy, điều đáng đau lòng hơn là người sáng tác để Dịch Liên Khải từ trên đầu đến cuối mẩu truyện chưa một đợt nói thẳng với Tần Tang tía chữ "Anh yêu em".

Bản thân Dịch Liên Khải đến khi chết đi rồi cũng lần chần Tần Tang còn yêu thương anh nhiều hơn thế cả sự tưởng tượng của anh. Có lẽ, đây bắt đầu là sự tàn bạo nhất trong tình thương được Phỉ bửa Tư Tồn viết ra.


Nhân sinh nếu như như lần đầu chạm mặt gỡ là bộ phim truyền hình cải biên từ nguyên tác Sương mù vây thành. Được biết tiểu thuyết Sương mù vây thành của Phỉ bổ Tư Tồn gồm độ dài khoảng 220.000 từ nhưng sau thời điểm cải biên thành kịch bản có độ lâu năm gấp 3 lần nguyên tác.

Chính do vậy một trong những tình tiết, cốt truyện trong phim bao gồm sự chuyển đổi nhất định, ví dụ như khán giả ở đầu cuối đã được xem như vợ ông xã Dịch Liên Khải với Tần Tang cùng cả nhà thú nhận cảm tình thực sự giành riêng cho đối phương, được nghe phần lớn câu nói ngọt mang lại "sún răng" của Dịch Liên Khải - mọi điều trọn vẹn không có trong nguyên tác.

Nhân sinh nếu như như lần đầu gặp mặt gỡ có một kịch phiên bản hay ở vị trí là vẫn giữ được lối nhắc chuyện như nghỉ ngơi nguyên tác, đó là từ từ vén từng lớp màn sảnh khấu để người theo dõi dần cảm nhận được phần đông âm mưu, ẩn tình, thù oán thù ở sâu bên trong câu chuyện.


Nhân sinh giả dụ như lần đầu chạm chán gỡ lên sóng được không nhiều ngày thì sinh hoạt trên mạng đã bao gồm trích đoạn về loại kết trong phim.

Đó là cảnh Dịch Liên Thận bắt hai vợ chồng Tần Tang uống rượu độc.

Là cảnh Dịch Liên Khải đứng bên dưới tường thành giơ súng ép Tần Tang nên rời xa anh.

Là cảnh hai bạn bè Dịch Liên Khải cùng Dịch Liên Thận cùng cả nhà chiến đấu, bị bắn và xẻ xuống trong tuyết trắng.

Là cảnh Tần Tang đứng yên trong gió nhưng mà nói với Phan Tiễn Trì: "Dịch Liên Khải, cái tên này em nhớ, còn hầu như chuyện không giống em đang quên, vì chưng nếu luôn nhớ em sẽ chẳng có cách nào để sống tiếp được"...

Liệu đều đoạn trích đó có phải là cái kết sau cùng của câu chuyện? Ba bạn bè nhà chúng ta Dịch cuối cùng sẽ gắng nào?


Dịch Liên Khải: "Ta nguyện mang sinh mệnh thay đổi cho nàng một đời bình an"

Trước hết, theo ý thứ của tác giả Dịch Liên Khải hẳn đã chết, vày sự sống sót của anh tượng trưng cho câu nói: "Sương mù trùng trùng, vây thành ko lối. Ta nguyện đem sinh mệnh đổi cho đàn bà một đời bình an".

Thế nhưng, biên kịch cũng đều có toàn quyền đổi khác cái kết trường đoản cú "sad ending" thành "happy ending", từ ai oán sang hạnh phúc. Tựa như như trường đúng theo phim không kịp nói yêu thương em - một bộ phim truyện khác được chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của "mẹ Phỉ", dòng kết cũng được sửa lại để tuyển mộ Dung Phong với Doãn Tĩnh Uyển cuối cùng lại ở bên nhau.

Mà cứ theo sự đối chiếu của khán giả thì Dịch Liên Khải còn đáng sống hơn tuyển mộ Dung Phong trăm nghìn lần. Bởi sao?

Vì bộ phim Nhân sinh... đã xây dừng một Dịch Liên Khải quá trả mỹ, đến nỗi chiêu mộ Dung Phong (trong ko kịp nói yêu thương em do tầm thường Hán Lương đóng) ngay lập tức bị mang ra đối chiếu rằng: "Dịch Liên Khải xuất hiện bọn họ mới chú ý thấu chiêu tập Dung Phong".

Mộ Dung Phong yêu thương Tĩnh Uyển nồng thắm một giải pháp bá đạo, chiếm hữu và ích kỷ. Trong những lúc đó Dịch Liên Khải lại yêu thương Tần Tang bằng cách cao đẹp nhất có thể, anh cho dù không biết cách thể hiện tình yêu như thế nào nhưng lại luôn luôn chọn cách để cho Tần Tang được an toàn và hạnh phúc.

Ở đoạn cuối trong truyện, khi đưa ra quyết định để Tần Tang ra đi Dịch Liên Khải đã dặn: "Cái thai kia em giữ lại cũng được, vứt cũng được. đừng quên em nên sống thiệt tốt". Dịch Liên Khải cần sử dụng sinh mệnh để yêu phải anh bắt đầu được mẹ đưa lên đầu bảng phái mạnh thần "bất tử".


Thực ra, kĩ năng "hồi sinh" của Dịch Liên Khải không phải là ko có. Dịch Liên Khải từ nhỏ tuổi đã được tiên đoán là có một trong những phận kỳ lạ không chỉ là đại phú đại quý, thầy xem chén tự cho anh còn nói rằng: "hiểm trung hữu quý, hơn nữa còn là quý không thể nói" (nghĩa là trong hung tất cả lành, trong nguy hiểm có may mắn).

Dịch Kế Bồi hẳn cũng do ghi nhớ câu nói này mà mọi khi Dịch Liên Khải chạm chán nguy hiểm ông lại tỏ ra bình tĩnh lạ thường. Thêm một cụ thể khác là ngơi nghỉ kịch phiên bản phim, Dịch Liên Khải cùng Tần Tang bao gồm một cô con gái tên là Dịch Thiên Vòng.


Hình hình ảnh Dịch Liên Khải bế một bé xíu gái được chào làng trên mạng được người hâm mộ phim Nhân sinh... Rộp đoán đó là chiếc kết được sửa để cho hai nhân vật thiết yếu có loại kết thỏa mãn bù lại gần như ngày tháng bị ngược trên phim.


Dịch Liên Thận - tận cùng buồn

Có lẽ vào phim Nhân sinh ví như như lần đầu gặp mặt gỡ, Dịch Liên Thận bắt đầu thực sự là nhân thứ bị ngược nhiều nhất.

Dịch Liên Thận mang được bạn mình yêu, nhưng hai người lại trốn kị nhau bằng phương pháp một bạn sống chủ yếu ở chiến trường, một bạn trốn sống trường đại học.

Dịch Liên Thận yêu, tuy nhiên anh biết đối với mình tình yêu chưa hẳn là tất cả. Tình yêu luôn đứng sau quyền lực.


Dịch Liên Thận chế tác phản, vì chưng anh bị Dịch Thụ Thành (chú ruột) lừa gạt rằng anh không phải con đẻ của Dịch Kế Bồi.

Trong lúc ấy Yến Vân bao gồm thai, Dịch Liên Thận một đợt tiếp nhữa vì hầu như lời ong tiếng ve và nghi vấn đó không hẳn con của mình.

Trong cuộc chiến với Dịch Liên Khải, anh bị yếu gắng và vứt trốn khỏi thành, trước lúc đi Dịch Liên Thận dặn dò Tần Tang âu yếm Yến Vân giúp anh.

Tuy nhiên, Yến Vân lại là mẫu thiếu phụ quật cường và thay chấp, lúc cô biết bản thân bị quăng quật rơi sự thuyệt vọng đã dồn Yến Vân đến hành động tiêu cực là tự sát.


Dịch Liên Thận là nhân đồ vật được mô tả văn võ song toàn, là 1 thiếu soái uy dũng trên chiến trường. Dịch Liên Thận mánh khoé thâm sâu, là kẻ thù tranh chiếm quyền lợi nặng ký nhất của Dịch Liên Khải.

Nhưng thật tâm, Dịch Liên Thận rất là ngưỡng mộ vợ ông chồng Tần Tang và Dịch Liên Khải. Dịch Liên Thận biết rằng vợ ông chồng anh không tồn tại được sự hiểu rõ sâu xa và lưu ý đến cho nhau như mái ấm gia đình Tam thiếu.

Anh tán tưởng sự thông tuệ và khéo léo của Tần Tang, anh mỉm cười nhạo Dịch Liên Khải tuy thế lại vô cùng mếm mộ cách sử dụng cả sinh mạng nhằm yêu nhưng Dịch Liên Khải giành riêng cho Tần Tang.

Cái bị tiêu diệt trên chiến trường của Dịch Liên Thận coi như là sự việc giải thoát vơi nhàng đến anh khỏi phần lớn dày vò, dằn vặt và đau khổ.


Dịch Liên Di - người còn lại của Dịch gia

Trong tiểu thuyết Sương mù vây thành Phỉ xẻ Tư Tồn không viết về số trời của Dịch Liên Di sẽ ra sao, nhưng lại trong kịch bản được bật mý Dịch Liên Di còn sống dẫu vậy anh từ bỏ mọi thù hận, tranh chiếm quyền lợi, danh vọng gia tộc… nhưng trở về cuộc sống thông thường của một thầy giáo.


Có lẽ, khán giả đồng ý bị ngược giúp xem Nhân sinh... Chưa hẳn chỉ vì mong chờ một kết viên viên mãn mà đa số là để theo dõi cốt truyện của phần đông ẩn tình phía sau.

Chẳng hạn như: fan đứng đầu của Thiên Minh Hội rút cục là ai? ai sẽ thực sự là kẻ khiến cho Dịch Liên Di bị liệt? Là Dịch Liên Thận, Dịch Liên Khải hay như là một ai khác?

Vì sao Phạm Tri Hành tiên sinh một khía cạnh ủng hộ ngầm để Dịch Liên Khải rứa quyền điều hảnh ở Dịch gia tuy thế lại rứa ý gả đàn bà của bản thân (tức Yến Vân) đến Dịch Liên Thận? hồ hết lớp màn kín đáo của âm mưu và quyền lực tối cao sẽ còn đợi bạn xem ở các tập tiếp theo.


"Nhân sinh ví như như ...": trời sinh một cặp, ngược nhau cả đời

TTO - bộ phim "Nhân sinh nếu như lần đầu chạm chán gỡ" vẫn liên tiếp được vạc sóng, diễn viên Hàn Đông Quân - Tôn Di trở thành hai bạn trẻ "quốc dân" trong tư tưởng của những khán giả phim ngôn tình.