*

*

Piccolo được ra đời trong sự thù hận với mục đích trả thù Son Goku – tín đồ đã gây nên cái bị tiêu diệt của phụ thân mình. Mà phụ vương của hắn lại là cái ác bị vứt bỏ thoát ra khỏi Thượng Đế, cho nên vì vậy đại Ma vương vãi Piccolo với Thượng đế là một phiên bản thể đúng theo nhất. Đó có thể là nguyên nhân khiến cho Piccolo ko xấu xa hoàn toàn, vào con người hắn tồn tại tuy nhiên song cả nhị mặt thiện – ác. Bằng chứng là hắn đã nhiều lần link với Goku để bảo đảm an toàn hành tinh Namek trước những thế lực thù ác khác.

Bạn đang xem: Nhân vật trong dragon ball

Piccolo cũng là một trong những nhân vật thông minh nhất cục bộ truyện long Ball với một bốn duy giải pháp thiên tài di truyền từ người phụ thân quá thế và khả năng xem xét đặt điều gì đặc trưng lên trước.

Trong một trận đấu với Son Goku, Piccolo đã trúng một đòn khôn cùng mạnh, bị văng khỏi võ đài và ngất xỉu nhưng Goku đã đến hắn ăn uống đậu thần nên sau khoản thời gian tỉnh lại hắn đã bỏ đi và không thể muốn phá hoại nhân loại nữa.

Dần dần, trong các trận đánh bảo đảm an toàn Trái Đất sau này, Piccolo đã đồng hành cùng nhóm chúng ta Goku hạn chế lại các kẻ thù rất to gan khác.

Vegeta


*

Khi nói đến Son Goku với 7 viên ngọc rồng, chẳng ai là không nghe biết nhân đồ gia dụng “đối địch” của "Khỉ con" là Vegeta. Vegeta là hoàng tử tự tôn của tộc bạn Saiyan trước khi tộc này bị tiếp giáp hại dưới bàn tay mưu làm phản của tên gian ác Frieza.

Với xuất thân bé nhà “danh giá” cần Vegeta luôn luôn tự mãn, sang chảnh và kiêu sa và hiếu thắng, đó là nhược điểm béo nhất khiến vị hoàng tử này thường tuyệt bị kìm hãm bởi kẻ địch và biến chuyển nhân đồ gia dụng phản diện vào truyện. Vegeta gây ấn tượng bởi sự giá lùng, độc đoán và luôn luôn luôn đố kị với xem Goku như “kẻ thù truyền kiếp” mà lại lại không lần nào vượt mặt được “anh Khỉ”.

Tuy nhiên, từ bỏ một sát thủ máu lạnh, vô nhân tính, dần dần qua những tập truyện, bản chất của Vegetta đã chuyển đổi sang dạng nhân đồ dùng phản anh hùng, thậm chí là có lần a còn liều mình để đảm bảo an toàn Trái Đất.

Xem thêm: Ốp Lưng Nước Kim Tuyến Nước Chảy, Ốp Lưng Iphone 6 Kim Tuyến Sao Rơi Nước Chảy

Cũng cũng chính vì niềm tự tôn quá lớn đề xuất Vegeta không thích nhận sự giúp đỡ của bất kỳ ai, anh trường đoản cú làm phần lớn thứ, tự tập dượt và kungfu để trở nên mạnh mẽ hơn. Anh coi bài toán chiến đấu và đánh bại Goku là trách nhiệm lớn tuyệt nhất của mình.

Poc (Android số 18)


Poc là một trong cô cô bé người thiết bị sinh học tóc kim cương xinh đẹp với đầy mức độ mạnh. Ban đầu, Poc và 2 android khác bao gồm nhiệm vụ tiêu diệt Goku nhưng sau này họ đã nhận được ra lý tưởng nhưng mà mình theo xua là ko đúng, những việc họ đã và đang làm cho là không nên lầm.

Cuối thuộc thì Poc sẽ sa vào “lưới tình” với anh chàng trọc Krillin và biến bạn của group Goku, cùng mọi người trong nhà chiến đấu cùng với những quân thù sau này.

Ma Bư Mập


Ma Bư bự được pháp sư Babidi giải bay với mục đích làm dụng cụ cho hắn tóm gọn vũ trụ. Babidi sẽ tiêm nhiễm vào bộ não của Bư rằng “Giết người là bên trên hết” nên Bư vẫn mù quáng làm theo lời người chủ tàn sát người dân không có tội một giải pháp vô tứ như một trò chơi, chứ thực chất của cậu không còn độc ác.

Sau này, Ma Bư bé (hắn được sinh ra từ điều ác của Ma Bư Mập) lừa để hóa Ma Bư Mập hiền đức thành thanh chocolate cùng xơi tái. Tính đến tận lúc Ma bư còi võ thuật với Goku và Vegata thì Ma bư béo mới được giải thoát. Kết thúc nhờ có Santa và Cún bé cảm hoá, Bư lớn đã dần dần thay đổi phiên bản tính, cải tà quy chánh và trở nên thân thiện, dễ thương.

Lấy công chuộc tội cần Bư Mập đã hỗ trợ nhóm Goku trong trận đánh với Kid Bư. Về sau, Goku vẫn nhờ rồng thần xóa không còn kí ức của mọi người để Bưu mập rất có thể sống ngơi nghỉ Trái Đất với tất cả người dưới sự bảo lãnh của lão Santa.