Mẫu Nhãn Vở Học Sinh Tiểu Học Sinh Và Giáo Viên, Những Mẫu Nhãn Vở Đẹp

Mẫu nhãn vở đẹp mang tới những mẫu nhãn vở học sinh, nhãn vở giáo viên, giúp ghi thông tin trường, lớp, họ tên, tên môn, năm học vào tránh thất lạc sách vở, giáo án trong quá trình dùng.

Đang xem: Nhãn vở học sinh tiểu học

Mẫu nhãn vở học sinh.

Toàn bộ mẫu nhãn vở được lưu sẵn trong file ảnh, Word, Excel, chỉ cần in ra là có thể sử dụng được luôn, nên rất tiện lợi. Những mẫu nhãn vở trong bộ sưu tập của chúng tôi có rất nhiều kiểu dáng khác nhau, với màu sắc, hoa văn, kiểu chữ, cỡ chữ và màu chữ khác nhau cho bạn lựa chọn cho phù hợp với mình. Thậm chí, bạn còn có thể kết hợp hoa văn, họa tiết của các mẫu lại với nhau theo ý mình.

Không chỉ mẫu nhãn vở dành cho học sinh, mà còn có cả mẫu nhãn vở cho giáo viên. Thầy cô có thể tùy chỉnh theo sở thích, yêu cầu công việc của mình ngay trên Word, Excel. Ngoài ra, thầy cô còn có thể tải Mẫu bìa giáo án để trang trí cho giáo án của mình.

Xem thêm:

Những mẫu nhãn vở này hoàn toàn tương thích với Word 2003/2007/2010/2013/2016. Ngoài ra, các em sinh viên còn có thể tải Mẫu bìa Word đẹp về làm trang bìa cho báo cáo, tiểu luận, luận văn, đồ án tốt nghiệp của mình.

Lưu ý: Để tránh tình trạng lỗi font, thầy cô và các em học sinh có thể tải thêm bộ Font chữ tập viết Tiểu học, trong đó có font chữ HP001 và nhiều font chữ khác.

Xem thêm:

Mẫu nhãn vở là gì?

Mẫu nhãn vở giúp học sinh, giáo viên ghi họ tên, trường lớp của mình để tránh thất lạc sách vở. Mẫu nhãn vở được thiết kế sẵn trong file Word, có thể chỉnh sửa thoải mái, rồi in ra theo ý mình. Với rất nhiều kiểu dáng, màu sắc, kích cỡ khác nhau cho người dùng thỏa sức lựa chọn phù hợp nhu cầu của mình.

Mẫu nhãn vở giáo viên đẹp

Mẫu nhãn vở giáo viên đẹp
Tải mẫu nhãn vở cho giáo viênNhãn vở các môn sáng, chiềuNhãn vở sổ chủ nhiệm

Mẫu nhãn vở học sinh đẹp

Mẫu nhãn vở đẹp cho học sinh
Tải mẫu nhãn vở đẹp về máy tínhNhãn vở cho học sinh với nhiều kiểu dáng khác nhauTổng hợp nhãn vở đẹp cho học sinh, sinh viênNhững nhãn vở được thiết kế độc đáo, đẹp mắt
Chỉ cần in những mẫu nhãn vở này là có thể sử dụng được luônMẫu nhãn vở đa dạng, giúp bạn thỏa sức lựa chọnMẫu nhãn vở đẹp giúp ghi thông tin trường, lớp, họ tên, năm họcTải nhãn vở đẹp nhất trên Word, Excel
Mẫu nhãn vở đẹp với nhiều màu sắc, họa tiết khác nhau
Chia sẻ bởi:

*

Tuyết Mai

*

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *