Cho dù bạn có công dụng ấn bàn phím nhanh, tin rằng bạn cũng trở nên cảm thấy rằng việc áp dụng voice rứa cho ấn thủ công sẽ gấp rút và đơn giản hơn nhiều, quan trọng đặc biệt với những người lớn tuổi sử dụng điện thoại.

Bạn đang xem: Nhập văn bản bằng giọng nói trên iphone

*

Nhận ra điều này, iPhone đã hỗ trợ tính năng chuyển đổi giọng nói thành văn bạn dạng để đem về trải nghiệm sử dụng điện thoại tiện lợi hơn cho người dùng. Hãy cùng tìm hiểu cách nhập văn bạn dạng bằng giọng nói trên iPhone nhé.


Cách mở nhân tài nhập văn bạn dạng bằng voice bên trên iPhone

Trước khi có thể sử dụng voice nhằm thay phương pháp nhập text thủ công, các bạn sẽ phải thiết lập cấu hình đồng ý bật hào kiệt Đọc chủ yếu tả. Sau đó là hướng dẫn rõ ràng cách bật bản lĩnh này:

Bước 1: Vào Cài đặt -> chọn Cài để chungBước 2: lựa chọn Bàn phím

*

Bước 3: chọn mở Bật Đọc thiết yếu tả -> chọn Bật Đọc bao gồm tả đợt nữa để xác nhận.

*

Bước 4: lựa chọn Ngôn ngữ Đọc chính tả -> chọn những ngôn ngữ mà bạn muốn sử dụng voice sửa chữa cho text.

Xem thêm: Cách Khôi Phục File Ghi Âm Trên Iphone Lưu Ở Đâu, Khôi Phục File Ghi Âm Trên Iphone

*

Cách thực hiện voice để sửa chữa văn bạn dạng trên iPhone

Sau khi vẫn hoàn thành cấu hình thiết lập Đọc chính tả, chúng ta cũng có thể sử dụng voice cố cho mọi chuyển động nhập văn bản của mình.

Mỗi khi đề xuất nhập tài liệu văn bản, tại bàn phím ảo của iPhone, các bạn chọn biểu tượng micro -> nói văn bản mà bạn cần nhập vào ô điền. IPhone đang nhận dạng giọng nói của chúng ta và gửi về dạng văn bản ngay lập tức. Như vậy, bạn không hề phải mất rất nhiều thời gian để nhắn tin xuất xắc tìm kiếm tin tức trên internet nữa.

*

Tạm kết

Hy vọng rằng mẹo bé dại trong việc áp dụng iPhone mà công thức Màu đã giới thiệu sẽ khiến cho bạn nhập văn bản đơn giản, thuận tiện và không phải lo ngại sai bao gồm tả. Hãy tiếp tục theo dõi những nội dung bài viết tiếp theo để hiểu thêm những mẹo nhỏ iPhone nói riêng và thủ thuật di động hữu dụng nói phổ biến nhé.