Những Bàn Thắng Của Quang Hải Ở Châu Âu, Mang Về Cho Pau Fc Một Điểm Quý Giá

Quang Hải đi vào lịch sử bóng đá nước nhà như cầu thủ Việt Nam đầu tiên ghi bàn ở châu Âu. Pha lập công này chẳng khác gì ánh lửa thắp lên những hy vọng cho tiền vệ này.

Quang Hải đi vào lịch sử

Trở lại Pháp sau khi về khoác áo tuyển Việt Nam, Quang Hải một lần nữa tiếp tục ngồi dự bị trong trận đấu của Pau FC ở vòng 11 khiến nhiều người nghĩ, cựu tiền vệ Hà Nội FC vẫn chịu cảnh ảm đạm nơi trời Tây, có chăng chỉ được vào sân ít phút.

Đang xem: Những bàn thắng của quang hải

Thực tế, Quang Hải cũng chỉ có mặt trên sân đúng 12 phút trên sân ở trận Pau gặp Rodez. Chỉ có khác, lần này tiền vệ đến từ Việt Nam đã toả sáng thay vì nhạt nhòa như những lần được trao cơ hội trước đây.

*

Quang Hải có pha lập công đầu tiên ở châu Âu

Từ một pha chạy chỗ có phần tinh quái, Quang Hải nhận đường chuyền dọn cỗ của đồng đội trước khi đưa ra pha dứt điểm chuẩn xác, gỡ hoà cho Pau FC.

Pha lập công này không chỉ giúp đội nhà có điểm mà còn đưa Quang Hải đi vào lịch sử bóng đá Việt Nam như cầu thủ đầu tiên ghi bàn tại châu Âu.

Dù có những tranh cãi về chuyện ghi bàn không fair-play, nhưng đặt vào vị trí của Quang Hải rõ ràng chẳng ai dễ bỏ qua cơ hội vàng này sau sức ép phải thành công mà tiền vệ tuyển Việt Nam gánh suốt thời gian qua, chưa kể bàn thắng ấy hoàn toàn hợp lệ.

… tất cả cho khởi đầu mới

Quang Hải có bàn thắng lịch sử không chỉ mang đến niềm vui cho người hâm mộ sau một thời gian ngóng đợi và bắt đầu sút giảm hy vọng mà còn giúp chính bản thân tiền vệ này tự tin hơn trong thời gian tới.

Xem thêm:

Có thể thấy, pha lập công ấy như lời khẳng định đối với BHL Pau FC cũng như các đồng đội về khả năng của bản thân Quang Hải sau một quãng thời gian loay hoay tìm sự hoà nhập, chứng tỏ năng lực.

*

mang đến niềm tin và hy vong cho chính Quang Hải cũng như người hâm mộ Việt Nam

Nhưng có lẽ Quang Hải cũng cần xác định đây mới chỉ là sự khởi đầu cho hành trình kế tiếp sau những gì đã thể hiện không thật thành công hồi đầu mùa giải.

Chặng đường để tiếp tục được tin tưởng, đá chính hoặc vào sân thường xuyên chắc chắn còn dài để cần nỗ lực, quyết tâm hơn nữa trong thời gian còn lại của mùa bóng đầu tiên đến Pháp.

Và nghĩ xa hơn, chặng đường chơi bóng chuyên nghiệp ở châu Âu với Pau FC là bệ phóng còn rất gập ghềnh để tiền vệ của tuyển Việt Nam phấn đấu thay vì tự hài lòng với chính mình sau những gì vừa làm được.

Xem thêm:

Với bàn thắng được coi như lời khẳng định của Quang Hải, người hâm mộ tiếp tục đồng hành với tiền vệ này cùng hy vọng sẽ thành công hơn và giúp bóng đá Việt Nam rạng danh ở trời Âu.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *