1. Chào mừng Ngày nhà giáo việt nam 20/11

Chủ đề bức tranh đưa ra là "Chào mừng ngày công ty giáo vn 20/11". Đó là hình ảnh cô giáo sẽ vui mừng mừng đón những cành hoa điểm Chín, điểm Mười của các con, phần đa đóa hoa tươi thắm độc nhất cùng niềm vui yêu yêu thương dành khuyến mãi ngay cô. Đó đó là món quà chân thành và ý nghĩa nhất nhưng cô nhận ra từ những lớp học tập trò buộc phải cù, chuyên cần của mình.

Bạn đang xem: Những bức tranh vẽ về ngày 20 11

2. Hoa điểm Mười tặng Thầy, bộ quà tặng kèm theo Cô

Niềm vui của trò cũng chính là hạnh phúc của cô. Vâng, chủ thể của bức tranh này chính là "Hoa điểm Mười bộ quà tặng kèm theo Thầy, tặng ngay Cô". Không có gì niềm hạnh phúc hơn đó là những hoa lá điểm xuất sắc các trò dành được qua chuỗi ngày dài học tập vất vả. Đó không những là sức lực của trò mà còn là niềm mong mỏi mỏi của từng bậc thầy cô đều ao ước sao mỗi lớp học trò đều cứng cáp hơn qua những bài bác học kiến thức và kỹ năng cô giảng, thầy dạy.

3. Lễ mít tinh mừng đón ngày 20/11

Mỗi lúc tháng 11 về, từng lớp học tập trò lại nô nức đi dự mít tinh lưu niệm Ngày đơn vị giáo việt nam 20/11 được tổ chức đều đặn mặt hàng năm. Ngày 20/11 là dịp các lớp học trò ở toàn bộ mọi miền quốc gia đều mong muốn được trở trở lại viếng thăm thầy, thăm cô, tỏ lòng biết ơn sâu sắc những người thầy cô đã và đang dạy dỗ mình buộc phải người. Lễ mít tinh là một trong lời cảm ơn, một lời tri ân đến tất cả các bậc có tác dụng thầy, làm cho cô cả đời tận tụy, dạy dỗ trò yêu cầu người. Đó cũng là chủ đề của tranh ảnh này khi khắc họa lại học tập trò thứu tự đi mít tinh chúc mừng thầy cô.

4. Cô và trò vào lớp học

Lớp học là ngôi nhà thứ hai, thầy giáo là người mẹ thứ nhị của mỗi cụ hệ học tập trò theo từng lớp tuổi bước chân vào đơn vị trường. "Cô và trò trong lớp học" là chủ thể của bức ảnh này. Mỗi ngày đều thế, cô đều thân mật chỉ bảo từng bài học hay, từng lỗi không nên trò mắc phải. Bài học cô dạy không chỉ có là kiến thức trong sách vở à còn là "bài học làm người" được mấy lớp học tập trò đọc ra.

5. Món quà bộ quà tặng kèm theo Cô

"Món quà bộ quà tặng kèm theo Cô" như một lời cảm ơn sâu sắc nhất mang đến cô vào suốt trong thời gian tháng cần mẫn bên giáo án, miệt mài bên bảng đen, phấn trắng. Món quà bộ quà tặng kèm theo cô không chỉ có là những bó hoa tươi thắm, phần đông món quà bé dại đơn sơ mà chính là cả tấm lòng, là tình cảm mà hồ hết thế hệ học tập trò đều mong mỏi gửi về tặng cô. "Xin lỗi" không đủ, "Cảm ơn" cũng chẳng thừa. Tình cảm của cô, nỗi lòng của cô luôn mong học tập trò nên người thôi.

Xem thêm: Cách Cài Đặt Phần Mềm Misa Dùng Thử, Dùng Miễn Phí Phần Mềm

6. Học trò quây quần bên Thầy Cô

Chủ đề của bức ảnh này chính là "Học trò quây quần bên Thầy Cô". Phù hợp bức tranh này đã lột tả vừa đủ nhất nỗi niềm ý muốn mỏi của thầy cô vào lúc 20/11 lại đến. Đó là chạm mặt lại với lắng nghe về cuộc sống, những thành công hay nỗi vất vả mà từng lớp học tập trò cũ hay new kể đến cô thầy nghe. "Trồng cây" cả đời cũng mang lại lúc mong "thành quả" đã đạt được có "đơm bông kết trái" xuất xắc không. Đó đó là món quà ý nghĩa sâu sắc nhất thầy cô ao ước nhận được vào chủ yếu ngày này.

7. Gia sư lớp em

"Sáng như thế nào em cho lớpCũng thấy cô mang đến rồiĐáp lời “Chào cô ạ!”Cô mỉm cười thật tươi..."Đó là gần như lời thơ ấm cúng cũng như đó là chủ đề của bức ảnh Chào mừng 20/11 này. "Cô giáo lớp em" đấy, cô giản dị và đơn giản lắm mà hiền lành lắm. Cô đó là người mẹ thứ hai của mỗi đứa học trò chúng em. Ngày tri ân mang lại rồi, học trò chỉ biết gửi tặng cô hồ hết bó hoa tươi thắm nhất, muốn cô luôn trẻ mãi nhằm dìu dắt thật các lớp học trò không giống nên fan nữa, cô nhé!

8. Học sinh dân tộc chúc mừng Cô

Học sinh các dân tộc thiểu số là mọi học trò thiệt thòi hơn học sinh dân tộc khiếp trên nước Việt Nam. Những em không được tới trường nhiều, ko được trang bị không hề thiếu sách vở, kiến thức như chúng ta khác. Bức ảnh được vẽ với chủ đề "Học sinh dân tộc chúc mừng Cô" đó là lời cảm ơn, là tình cảm solo thuần mà cảm rượu cồn nhất của các học trò dân tộc gửi đến các thầy cô giáo nơi đây.

9. "Tôn sư trọng đạo" - "Uống nước ghi nhớ nguồn"

"Tôn sư trọng đạo" - "Uống nước nhớ nguồn" là chủ thể được đề cập đến không ít cứ mỗi cơ hội 20/11 lại về. Bức tranh thể hiện được lời cảm ơn của các trò gửi khuyến mãi ngay đến cô sang 1 món quà đơn giản và dễ dàng thôi. Nụ cười hiền khô của cô chính là niềm vui lớn nhất của trò sau số đông lần khiến cô buồn, cô giận.

"Tiên học tập lễ, hậu học tập văn"

Chủ đề "Tiên học tập lễ, hậu học văn" là câu nói luôn mở ra ở những lớp, những trường. Sự trí tuệ sáng tạo của học trò đã gửi vào bức tranh khuyến mãi ngay thầy cô ngày 20/11 thật ý nghĩa sâu sắc và tràn trề cảm xúc. Bó hoa, món quà nhỏ tuổi chính là tấm lòng học trò dành bộ quà tặng kèm theo cô để tri ân đợt nghỉ lễ lớn này kia ạ.

Công ơn cô thầy tựa biển lớn cả, trời xanh, tấm lòng học trò lần chần thể hiện sao để đền đáp công ơn ấy đây. Mỗi bức tranh đều là phần đông nét vẽ đối chọi sơ dẫu vậy ẩn hiện trong các số ấy là tấm lòng, tình yêu học trò dành bộ quà tặng kèm theo thầy cô nhân thời cơ Nhà giáo việt nam 20/11 sắp về. Chúc thầy cô luôn mạnh mẽ để thường xuyên sự nghiệp "trồng Người" phía đằng trước ạ! Nếu chưa nghĩ ra được món xoàn nào khuyến mãi thầy cô ngày 20/11 chuẩn bị đến, hãy thử dành cả tấm lòng đó vào một bức tranh bạn nhé! có tương lai cô thầy sẽ khá cảm động đó.