Dragon city là thành phố rồng với hơn 100 nhiều loại rồng để bạn lựa chọn. Với bạn chính là người lựa chọn cũng giống như lai tạo các loại rồng cho doanh nghiệp để chiến đấu. Tuy nhiên, chắc rằng không phải ai cũng có thể đọc hết về đặc điểm sức mạnh của các loại long trong game. Bên dưới đây, hlv88 sẽ ra mắt với chúng ta những bé rồng mạnh nhất trong rồng City xứng đáng để sở hữu. Cùng theo dõi nhé!


Wind dragon (Rồng gió)

Wind Dragon được sinh ra trải qua sự kết hợp của 2 các loại Dragon hiếm. Thông thường là Soccer Dragon và Armadillo Dragon với thời hạn sinh sản là 2 ngày và thời hạn ấp trứng là 2 ngày.

Bạn đang xem: Những con rồng mạnh nhất trong dragon city


Đặc điểm của Wind dragon :

Kỹ năng cất cánh tốt, rất có thể bay mặt hàng giờ, màu sắc thay đổi theo thời tiết.Có 4 một số loại skill tiến công đó là: Head butt, Legendary wind, Paralyzing spell với Judo kick.Wind long chỉ sống được trong môi trường xung quanh Legend của nó.

*

Pirate dragon (Rồng cướp biển)

Pirate Dragon là một trong con rồng hãn hữu được lai tạo trải qua sự phối hợp giữa Dark Dragon và Mud Dragon, với thời hạn sinh sản là 4 giờ và thời hạn ấp trứng là 15 giờ.


Đặc điểm của Pirate rồng :

Con rồng đặc biệt quan trọng này đang là một vương miện trong bộ sựu tập game Dragon thành phố online của bạn. Vì thế, hãy chuẩn bị sẵn sàng cho đa số cuộc phiêu lưu.Pirate Dragon có 4 năng lực tấn công: Stunning hit, Leech, Storm cùng Ghost cloud. Điểm yếu của nó là Ice Cream Dragon, Earth và Pure.

*

Ice Cream dragon (Rồng băng)

Ice Cream Dragon là long lai hoàn toàn có thể được tạo nên thông qua sự phối hợp giữa Water Dragon cùng Ice Dragon. Đây thực thụ là binh sĩ “hổ báo” trong long City.

Đặc điểm của Ice Cream rồng :

Có 4 skill tấn công: Flying kick, Flooding, Hard charge và Ice Spikes.Ice Cream Dragon có thể sống trong môi trường thiên nhiên Ice hoặc Water.

*

Pure Unicorn dragon (Rồng kỳ lân)

Pure Unicorn Dragon là rồng thuần khiết, có thể được tạo ra từ sự phối kết hợp giữa những cặp rồng huyền thoại như:

Legendary Dragon với Crystal DragonCrystal Dragon với Mirror DragonWind Dragon với Mirror Dragon

Đặc điểm thuộc tính của Pure Unicorn Dragon: Chỉ sống trong môi trường thuần khiết.

*

Chameleon rồng (Rồng tắc kè)

Chameleon Dragon (tắc kè hoa) là 1 trong những con rồng hiếm được lai tạo từ sự kết hợp giữa 2 các loại rồng Electric Dragon và Earth Dragon.

Ngoài ra, nó còn là một một chuyên viên ngụy trang tài tía bởi sự chuyển đổi màu sắc của mình. Chameleon rồng sống trong môi trường xung quanh đất hoặc điện.

*Seashell rồng (Rồng ốc biển)

Seashell Dragon là một số loại rồng lai được tạo ra từ sự kết hợp giữa Metal Dragon và Water Dragon.

Đặc điểm ở trong tính của Seashell long :

Có thể sống trong môi trường thiên nhiên nước (water) hoặc kim loại (metal).Có 4 skill tấn công: Charge, bè bạn lụt, Stunning Hit với Magneto. Lúc Seashell của khách hàng đạt đến level 15 dragon sẽ sở hữu được thuộc tính mới.

*

Electric rồng (Rồng điện)

Loại long này được tạo nên bởi kỷ nguyên bóng về tối khi sấm chớp cùng sét đánh vào trong 1 chú dragon bình thường. Kể từ đó, bạn cũng có thể thấy những sinh thứ này luôn luôn tìm tới khung trời để hứng sấm sét. Sức khỏe của chúng bao gồm các tia laze và sấm sét.

Đặc điểm của Electric rồng :

Sức chống cự: Cực khỏe mạnh khi hạn chế lại rồng kim loại.

Xem thêm: Top Những Bình Luận Hài Hước Trên Facebook Hay, Bá Đạo Và Hài Hước Nhất

Điểm yếu: yếu đuối khi chống cự với rồng nước và rồng cây.Giá mua: 30000 vàng.Giá bán: 100 vàng.Thời gian lai: 10 giờ.Thời gian ấp: 10 giờ.

*

Nature rồng (Rồng cây)

Nature Dragon rất mạnh bạo khi chống lại rồng nước. Mặc dù nhiên, này lại yếu đối với rồng đất với rồng băng.

Đặc điểm của Nature long :

Sức kháng cự: bao gồm sức kháng cự khỏe khoắn với dragon nước.Điểm yếu: yếu đuối khi chống cự với dragon đất với rồng băng.Giá mua: 15000 vàng.Giá bán: 100 vàng.Thời gian lai: 10 giờ.Thời gian ấp: 10 giờ.

*

Flame rồng (Rồng lửa)

Flame Dragon có chức năng giảm nhiệt độ khung người nhanh nệm để mê say nghi với môi trường xung quanh lửa cháy. Chúng hoàn toàn có thể dập lửa khá nhanh và hủy hoại các sự vật bao quanh một phương pháp vô thức.