Điều gì tạo cho độ hãn hữu của một thẻ bài Yugioh? Đó hoàn toàn có thể là thời gian, con số phát hành, hay yếu tố hoàn cảnh ra đời… nhiều lúc, thẻ bài xích mạnh chưa chắn chắn đã hiếm và ngược lại.

Bạn đang xem: Những lá bài hiếm trong yugioh

Bạn đang xem: hầu hết lá bài xích hiếm vào yugioh

bài Yugioh thứ 1 được xây dừng ở Nhật năm 1999, tính đến hiện nay đã có rộng 9000 thẻ bài xích khác nhau. Trong đó, không phải mẫu nào cũng có số lượng tung ra thị trường ngang nhau, tốt được hâm mộ như nhau, làm nên chênh lệch về cực hiếm của từng thẻ bài.

Một số chúng khó hoàn toàn có thể sở hữu vì chưng chỉ được khuyến mãi trong các giải đấu, hoặc sự kiện sệt biệt. Những thẻ bài bác này đa số chỉ mang tính chất chất sưu tập, chứ ít được sử dụng trong đấu bài bác thực tế. Mà nếu như bạn có thì kiên cố cũng không nỡ đem ra đấu. Họ hãy điểm qua một số thẻ bài bác Yugioh quý hiếm, cực hiếm cao mà hầu hết nhà sưu tập thân thiết nhé.


Mục lục

Top 10 những thẻ bài xích Yugioh khó tìm

Top 10 những thẻ bài bác Yugioh khó khăn tìm

Thẻ bài bác Yugioh được khuyến mãi ngay khi tham gia giải đấu Yu-Gi-Oh

Đó là đông đảo thẻ bài bác dành cho những người chiến thắng, và cũng chính vì tính chất cực nhọc lấy được, và số lượng ít nên mỗi một khi được rao bán, chúng đều phải sở hữu giá hơi cao. Cũng có trường hợp một không bao lâu sau các thẻ bài này được tái phiên bản lại, chế tạo rộng rãi, giúp fan chơi Yugioh dễ tìm kiếm hơn. Một số cái tên có thể kể mang lại như:

Một trong số những lá bài Yugioh đắt nhất: Skuna, The Leonine Rakan


*

Thẻ bài đặc trưng Skuna, The Leonine Rakan được trao tặng kèm như 1 phần thưởng cho phần đa người thành công giải đấu Yu-Gi-Oh! World Championships 2009. đến thời điểm này nó vẫn không được phát hành thoáng rộng (như trường phù hợp của Minerva, the Exalted Lightsworn), và đã có lần có lần được đăng xuất kho với giá 6.000 USD.

Lá bài Yugioh Blood Mefist


*

Thẻ bài Yugioh Blood Mefist gồm hai phiên bản, một số loại Super Rare với Ultra Rare. Nó được trao tặng trong Yu-Gi-Oh! World Championships 2011. Các loại Super Rare thường giao động khoảng vài trăm USD, còn Ultra Rare thì rất có thể lên mang đến 1.500 USD. Blood Mefist dễ dàng summon, lại có cả sức công lẫn hiệu ứng mạnh, là một trong thẻ bài giỏi để sử dụng.

Thẻ bài xích Armament Of The Lethal Lords


*

Armament Of The Lethal Lords từng được đồn đại là bán được tới 1.200.000 USD trên eBay, là thẻ bài Yugioh mắc nhất từng bán. Mà lại thật ra điều ấy hoàn toàn ko đúng, thẻ bài bác này chỉ từng bán ở mức 9.000 USD là cao nhất, và giá tiền của nó là khoảng chừng 8.000 USD. Nhưng bởi vậy cũng đủ để nó trở thành giữa những lá bài bác Yugioh giá trị. Armament Of The Lethal Lords là 1 trong những món quà cho người chiến thắng giải đấu Yu-Gi-Oh! World Championships 2006.

Number 89: Diablosis The Mind Hacker


*

Number 89: Diablosis The Mind hacker có phần thể hiện hiệu ứng lâu năm thật dài, với là quà tặng ngay trong Yu-Gi-Oh! World Championships năm 2017. Bởi vì mới như vậy nên nó vẫn chưa hề được tái bạn dạng lại ra các series mặt ngoài, khiến giá cũng cao hơn. Phiên phiên bản Super Rare của thẻ bài bác này từng được bán đi với giá 1.900 USD, ni còn khoảng 600 USD. Nó còn có bạn dạng Ultra Rare cao cấp hơn.

Lá bài bác Yugioh thảng hoặc có: Blue-Eyes Ultimate Dragon


*

Một giữa những quái vật mạnh mẽ nhất trong bộ bài của Seto Kaiba. Phải mất nhiều năm thẻ bài bác Yugioh này new được phân phát hành phiên bản tiếng Anh. Còn ở Nhật, nó đã xuất hiện thêm từ năm 1999. Từ thời điểm cách đó không lâu, một shop bài làm việc Nhật từng trưng phân phối Blue Eyes Ultimate rồng phiên bạn dạng dành đến người thành công Asian Championships 2001 với mức giá 450.000 USD. Nó được đựng vào một vỏ hộp riêng bao gồm chữ ký kết của Kazushi Takahashi, cha đẻ Yugioh.

Xem thêm: Top 5 Cách Làm Vòng Tay May Mắn Đơn Giản Nhất, Vòng Đeo Tay May Mắn

Black Luster Soldier


Thẻ bài Black Luster Soldier được đề cập mang đến ở đây là loại được in ấn trên thép ko rỉ thay vì giấy cùng được khuyến mãi cho người thành công Yu-Gi-Oh! Championship năm 1999 ở Nhật. Người chủ của nó từng chào giá 10 cho 12 triệu USD. Nhưng không rõ là sau cuối anh bán được bao nhiêu, chỉ biết rằng có lời đồn thổi con số sẽ là 2 triệu USD, thấp hơn những mức mong muốn, tuy nhiên cũng quá to khiếp so với một thẻ bài bác Yugioh.

Black Luster Soldier phiên bản thép khiến chúng ta nhớ đến Blue-Eyes White rồng phiên phiên bản vàng và bạc bẽo của dịp kỷ niệm hai mươi năm Yugioh vừa rồi. Konami đang phát hành đầy đủ thẻ bài đặc trưng này trên làm từ chất liệu vàng và bạc nguyên chất. Phiên bản vàng bao gồm 500 thẻ, còn bội bạc là 830 thẻ. Mặc dù không hiếm như black Luster Soldier, tuy nhiên chúng cũng có thể có giá cao ngất. (Blue-Eyes white Dragon cũng đều có cả bạn dạng thép ko rỉ xây đắp sau đó)


Thẻ bài Yugioh từ sách, tạp chí

Lá bài xích Yugioh Dark Magician và blue Eyes White long tại Trung Quốc


Bộ song Rồng Trắng mắt Xanh và Phù Thủy Áo Đen lọt được vào danh sách này còn có phần quan trọng đặc biệt hơn các phiên bản khác bởi vì nó vị tạp chí Shonen Jump khuyến mãi cho độc giả ở quanh vùng Trung Quốc với con số hạn chế. Chỉ gồm 100 thẻ bài Dark Magician một số loại này được ấn năm 1999. Giá bán của Dark Magician khoảng chừng 1.000 USD, còn xanh Eyes White dragon là khoảng chừng 1.300 USD và có thể lên tới 3.900 USD. Đáng tiếc, kế tiếp Shonen Jump làm nạp năng lượng không mấy xuất sắc tại china và sẽ giảm phiên bản in tiếp tục và đổi mới mất.

Lá bài bác Yugioh Horakhty The Creator Of Light


Mọi fan xem anime Yu-Gi-Oh! phần thứ nhất đều biết về cha vị thần Slifer, Obelisk,The Winged dragon of Ra. Và tất yếu bạn cũng biến thành không quên thể hoàn hảo khi bá lá bài bác thần này phù hợp nhất, khiến cho Horakhty The Creator of Light. Thẻ bài Yugioh này góp bạn thắng lợi trận đấu ngay mau chóng khi nó được triệu hồi. Và vì chưng nó chỉ được kiến tạo tại Nhật theo hình thức quà khuyến mãi đi kèm sách artbook, nên độ hiếm khá cao. Bên trên eBay từng bán giá 1.000 USD.

Trường hợp đặc trưng – Thẻ bài bác Yugioh Tyler The Great Warrior


Câu chuyện ẩn dưới sự thành lập và hoạt động của thẻ bài bác này còn thú vui hơn là hiệu ứng của nó. Tyler The Great Warrior là thẻ bài bác Yugioh đang được tặng kèm cho căn bệnh nhi ung thư gan Tyler Gressle, fan đã cần cắt quăng quật 25% gan của mình, chiến đấu với đầy đủ cơn đau điên cuồng. Tiếp nối quỹ Make-A-Wish vẫn nhờ Konami biến chuyển giấc mơ của đứa trẻ em này thành sự thật. Năm 2005, Konami vẫn thực hiện điều này và tạo nên Tyler The Great Warrior. Quan sát vào thì các bạn sẽ nhận ra ngay phong thái của cỗ truyện long Ball Z vào này. Nhân vật dụng trên thẻ bài xích nhìn kiểu như Trunks thừa đi mà.

Do Tyler The Great Warrior là thẻ bài bác duy nhất phải khó nhưng định giá chỉ được nó. Gressle cho biết thêm mức kiến nghị mua nghiêm túc tối đa mình từng nhận được là 75.000 USD. Dẫu vậy anh đã giữ giàng thẻ bài. Dù sao thì cũng thật giỏi khi tất cả một thẻ bài xích Yugioh riêng biệt theo thương hiệu mình đúng không nào.

Các thẻ bài bác Yugioh phiên bạn dạng đầu


Đồ cổ thì quý giá thường cao hơn nữa đồ mới. Điều này cũng áp dụng với Yugioh. Nếu nhằm ý, các bạn sẽ thấy hầu như thẻ bài dạng rare (super rare, ultra rare, secret rare…) của các series pack, deck càng xưa thì cơ hội giá cao sẽ những hơn. độc nhất là nếu như nó là phiên phiên bản đầu tiên xuất bản, không hẳn dạng in lại (reprint).

Một lý do dễ hiểu là chúng đã ngưng chế tạo rồi phải lượng hàng chỉ có hạn. Và nhiều khi thẻ bài tái bạn dạng lại tuy vậy sẽ biến hóa thông tin, hiệu ứng, hoặc có kiểu thiết kế mới cho tương xứng với kiểu đùa hiện tại, buộc phải lại càng khiến thẻ bài cổ khác biệt. Cứ nhìn các thay thay đổi của xây đắp thẻ bài bác Yugioh qua đôi mươi năm là hiểu.

Bên cạnh đó là các thẻ bài in lỗi. Vì chưng một không đúng sót nào đó trong quá trình sản xuất, phần đông thẻ bài bác “lỗi” vẫn có thể được xuất xưởng. Và bọn chúng thực sự là món hàng nóng đối fan sưu tập. Chẳng hạn như thẻ Rainbow dragon bị in không nên hình ảnh của Elemental nhân vật Chaos Neos bên trên được bán ra với giá khoảng chừng 400 USD.


Prev ArticleNext Article
Related Posts

7 ZX68 File new nhất


7 tuyệt kỹ học ngữ pháp giờ Anh IELTS hiệu quả nhất new nhất


7 nhân viên cấp dưới văn phòng tiếng Anh là gì? Đọc ngay nếu khách hàng chưa biết! bắt đầu nhất


7 Hình ảnh còn mỗi mẫu nịt – áo phông thun còn loại nịt new nhất


7 Soạn bài xích bình ngô đại cáo lớp 10 | Bình Ngô đại cáo phần tác giả – Ngữ Văn 10 – Thầy Nguyễn thanh thản 2020( tốt NHẤT) bắt đầu nhất


7 Chọn tải điều hòa giá rẻ hay thông minh? new nhất


About The Author
*
administratorMore from this author


CHUYÊN MỤC


Bài viết mới


Thẻ


bất đẳng thức (773)giải bài xích tập (2751)giải tích (727)giải đề thi (2426)hàm số (745)hóa lớp 9 (751)hóa lớp 10 (735)hóa lớp 11 (699)hóa lớp 12 (733)số phức (752)tiếng anh lớp 1 (731)tiếng anh lớp 2 (705)tiếng anh lớp 3 (707)tiếng anh lớp 4 (680)tiếng anh lớp 5 (661)tiếng anh lớp 6 (687)tiếng anh lớp 8 (685)tiếng anh lớp 10 (740)tiếng anh lớp 11 (720)tiếng anh lớp 12 (704)tiếng hàn (743)tiếng pháp (815)tiếng trung (726)toán thời thượng (754)toán lớp 1 (715)toán lớp 2 (730)toán lớp 3 (708)toán lớp 4 (663)toán lớp 5 (697)toán lớp 6 (738)toán lớp 7 (725)toán lớp 8 (684)toán lớp 9 (669)toán lớp 10 (668)toán lớp 12 (664)tích phân (746)tổ hợp (779)vi phân (798)vật lý lớp 9 (752)vật lý lớp 10 (688)vật lý lớp 11 (691)vật lý lớp 12 (729)ôn thi (2271)ôn tập (715)đạo hàm (733)