Những Phần Mềm Cần Thiết Cho Laptop Win 10 2021, Những Phần Mềm Cần Thiết Cho Laptop

Với những chiếc máy tính mới mua hoặc mới cài lại hệ điều hành, thì việc cài đặt những phần mềm phục vụ nhu cầu của người dùng là vô cùng thiết yếu. Dưới đây, Phong vũ xin liệt kê cho bạn những phần mềm cần thiết cho chiếc laptop.

Đang xem: Những phần mềm cần thiết cho laptop

1. Chrome – Trình duyệt web tốt nhất.

Chrome là trình duyệt web được nhiều người sử dụng nhất hiện nay được phát triển bới Google. Chrome có giao diện dễ dàng sử dụng và rất nhiều tiện ích kèm theo phục vụ cho việc học tập và giải trí. Ngoài chrome thì còn có các trình duyệt web khác như firefox, cốc cốc.

*

Download

2. Avast – Phần mềm diệt virus.

Avast là phần mềm diệt virus hoàn toàn miễn phí, chạy cực kì mượt với những máy có cấu hình thấp. Mặc dù miễn phí nhưng những tính năng mà nó đem lại không thua kém gì những phần mềm diệt virus trả phí khác.

*

Download

3. Unikey – Phần mềm gõ tiếng Việt.

Unikey là phần mềm hỗ trợ gõ tiếng Việt. Với dung lượng thấp và giao diện dễ dàng sử dụng chỉ với một thao tác.

*

Download

4.Adobe flash player – Hỗ trợ xem flash trên các trình duyệt.

Adobe flash player hỗ trợ xem video và tải file trên tất cả các trình duyệt web.

*

Download

5.WinRAR – Phần mềm giải nén.

Xem thêm:

Các tập tin khi bạn tải về thường được nén lại để giữ bảo mật và tăng tốc độ tải. WinRAR sẽ giúp bạn giải nén tập những tập tin đó.

*

Download

6.Internet Download Manager (IDM) – Trình tăng tốc download.

IDM là phần mềm cho phép bạn tải bất kì tập tin nào trên internet về máy với tốc độ cao. Tuy là phần mềm trả phí nhưng vì lợi ích của nó mang lại nên rất nhiều hacker đã tạo ra những file crack để dùng. Vì thể nếu không dư giả tài chính bạn có thể tải file bẻ khóa về cài đặt và sử dụng.

*

 Download

7.CCleaner – Phần mềm dọn rác cho máy tính tốt nhất.

Máy tính sau một thời gian sử dụng thường bị chậm đi đáng kể. Nguyên nhân là do các file rác từ trình duyệt, những file tạm…CCleaner giúp xử lý file rác bạn cũng có thể dùng để gỡ các ứng dụng không dùng đến.

*

Download

9. Bộ công cụ văn phòng – Microsoft office.

Nếu bạn là nhân viên văn phòng thì bộ công cụ Office thực sự vô cùng cần thiết. Bộ office bao gồm World, Excel, PowerPoint, Access, Outlook. Microsoft có các gói office dành cho từng đối tượng như: Cá nhân và doanh nghiệp. Giá một bộ office cũng không phải rẻ, nhưng nếu bạn là người sử dụng nhiều thì bạn nên mua một gói để sử dụng.

*

Download

10. Foxit Reader – Phần mềm đọc tập tin PDF.

Rất nhiều File trên internet có đuôi .PDF nếu không có phần mềm để đọc thì sẽ không đọc được những file này. Cài đặt Foxit Reader sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó.

Xem thêm: Cách Đăng Ký V90 Viettel Cho Sim Cú, Hướng Dẫn Đăng Ký Gói Cước V90 Viettel

*

Download

-Trên đây là một số những phần mềm cần thiết cho laptop. Hy vọng bài viết đã giúp bạn lựa chọn được những phần mềm cho chiếc máy tính của mình.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *