Dựa vào số phiếu đánh giá của người dùng toàn cầu, Website công nghệ uy tín tuyệt nhất toptenreviews đã chào làng top 10 phần mềm diệt virus khỏe mạnh nhất năm 2015. Hãy cùng upes2.edu.vn.vn điểm qua 10 phần mềm diệt virus này.

Bạn đang xem: Những phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất 2015


Hiện ni xuất hiện không ít các phần mềm diệt Virus, mặc dù để sàng lọc cho mình phần mềm phù hợp nhất thì không phải người nào cũng biết. Qua nội dung bài viết này, các bạn sẽ có thêm các sự lựa chọn tuyệt vời với Top 10 phần mềm diệt Virus giỏi và mạnh khỏe nhất năm 2015 được trang toptenreviews.com đưa ra dựa trên kết quả bình chọn của bạn dùng.

*

3. McAfee AntiVirus Plus

* McAfee AntiVirus Plus

McAfee AntiVirus Plus là công cụ mạnh khỏe mẽ đảm bảo toàn diện cho máy vi tính và những thiết bị gắn ngoài như USB, ổ cứng di động, thẻ nhớ Flash, USB... Khỏi Virus, Trojan, Worm, Spyware, Rootkit, những hiểm họa từ Internet... McAfee AntiVirus Plus vận động dựa trên bức tường chắn lửa vững chắc và kiên cố giúp bảo đảm máy tính và vứt bỏ những liên kết không đáng tin cậy.

*

4. Norton internet Security

* Norton internet Security

Norton Security là phần mềm diệt virus góp bạn đảm bảo hệ thống, quyét và ngăn chặn Virus, rootkit, trojan, spyware, mã độc, ... Đặc biệt phần mềm được tích hợp technology hiện đại, nguyên lý lọc thông minh có công dụng phát hiện tại và phòng chặn các mã độc hại lây lan vào máy vi tính trong thời hạn nhanh nhất. Sử dụng Norton Security các bạn không còn lo ngại các tin tức cá nhân, tài khoản trực tuyến, thông tin tài khoản ngân hàng, ... Bị đánh tráo bởi hacker, loại gián điệp, ...

*

5. Trend Micro Titanium Antivirus

* Trend Micro Titanium Antivirus

Trend Micro Titanium Antivirus giúp bạn bảo vệ máy tính chống lại những loại Virus, phần mềm độc hại, loại gián điệp từ bên ngoài, khả năng bảo đảm các tin tức cá nhân, lưu ý những trang web nguy hiểm, ngăn ngừa liên kết độc hại trong email hoặc tin nhắn.

Xem thêm: Top 15+ Bản Ghost Win 10 64Bit Tốt Nhất 2022, Ghost Win 10

*

6. Avira Antivirus Pro

* Avira Antivirus

Avira Antivirus Pro là giải pháp giúp bạn bảo đảm an toàn máy tính an toàn tuyệt đối, diệt Virus, cung ứng bộ thanh lọc Virus mang lại Email, đưa ra các cảnh báo nguy hại khi lướt Web, ... Đặc biệt, Avira Antivirus Pro được cải cách và phát triển với technology cao gồm khả năng tự động hóa phát hiện và ngăn chặn, thải trừ Virus lúc quét tổng thể hệ thống.

*

7. BullGuard Antivirus

* BullGuard Antivirus

BullGuard Antivirus giúp đỡ bạn phát hiện hơn 65% chủng loại Virus so với các phần mềm diệt virut khác. ứng dụng này hoạt động dựa trên công nghệ phát hiện hành vi trên đầu trang và sử dụng chữ kí năng lượng điện toán đám mây. BullGuard Antivirus quét virus trước lúc được liệt kê trong cơ sở dữ liệu nhận dạng virus, phát hiện nay hành vi xác định virus cơ mà cư xử phi lý dựa trên hồ nước sơ, đăng ký, vượt trình, và những sự khiếu nại mạng trên thứ tính.

*

8. eScan Anti-Virus

* eScan Anti-Virus

eScan Anti-Virus cung cấp cho bạn khả năng hạn chế lại Virus, mã độc hại, bảo vệ máy tính an toàn trước đều mối gian nguy lây lan từ bên ngoài. Rộng nữa, eScan Anti-Virus có phong cách thiết kế như bức tường lửa vững chắc ngăn chặn mọi các loại Virus, khả năng auto cập nhật cơ sở dữ liệu để ngăn ngừa những một số loại Virus bắt đầu nhất.

*

9. ZoneAlarm Antivirus + Firewall

* ZoneAlarm Antivirus + Firewall

ZoneAlarm Antivirus + Firewall có khả năng phát hiện nay và loại bỏ phần mềm loại gián điệp, virus, trojan, rootkit, ... Đặc biệt phần mềm cung ứng thêm tường lửa kháng mọi nhiều loại Virus mới nhất, ZoneAlarm Antivirus + Firewall còn được xem như là công chũm chống lại những trang web lừa đảo, bảo đảm danh tính tín đồ dùng, ... Hiệu quả.

*

10. G Data AntiVirus

* G Data AntiVirus

G Data AntiVirus có đến cho người dùng giải pháp đảm bảo an toàn máy tính toàn diện. áp dụng tiện ích này để đào thải các mối nguy khốn lây lan tác động đến hệ thống máy tính. Bạn có thể tùy ý cấu hình thiết lập thời gian định kì hoặc bất cứ khi nào bạn muốn để chương trình tự động hóa diệt Virus. Kĩ năng quét máy vi tính trong chế độ nhàn rỗi sẽ thường xuyên quét hệ thống khi không hoạt động để bảo đảm an toàn máy tính công dụng hơn.

*

Trên đây upes2.edu.vn.vn đã chia sẻ đến cách chúng ta Top 10 ứng dụng diệt Virus tốt và trẻ trung và tràn trề sức khỏe nhất năm 2015. Xung quanh những phần mềm này, bạn cũng có thể tham khảo và sử dụng những ứng dụng diệt virus không giống trên upes2.edu.vn.vn

https://upes2.edu.vn/10-phan-mem-diet-virus-tot-nhat-nam-2015-2870n.aspx mối cung cấp ảnh: Internet