Nhuộm Tóc Màu Nâu Hồng Trà Sữa Tôn Da Không Thể Bỏ Qua, Nâu Hồng Trà Giá Tốt Tháng 10, 2022

Mùa hè đến mang theo nhiều kiểu nhuộm tóc đa sắc màu và nổi bật như tóc màu nâu khói, nâu tây, cam tươi, vàng tây,… vô cùng xinh xắn. Tuy nhiên, với những người e ngại các gam màu nổi bật hay làm việc, học tập trong môi trường văn phòng thì nâu trà sữa vẫn được ưa chuộng nhiều hơn với khả năng tôn da, độ bền màu và bảng màu thời thượng. Vậy đâu là bảng màu nhuộm tóc nâu trà 2022 trendy và thu hút nhất hiện nay?

Tóc màu nâu trà sữa ánh hồng

Màu hồng luôn là một trong các tông màu được ưa chuộng nhất hiện nay, đặc biệt là những nàng yêu thích phong cách nhẹ nhàng. Tuy nhiên, các sắc hồng lại khá nổi bật, chỉ phù hợp với những người có nền da trắng và phải tẩy tóc trước khi nhuộm.

Đang xem: Nhuộm tóc màu nâu hồng trà

Xem thêm: Lệnh Di Chuyển Đối Tượng Trong Cad, Lệnh Move Trong Autocad Sử Dụng Thế Nào

Xem thêm:

Vì vậy, để có được một màu tóc nâu trà sữa ánh hồng hoàn hảo, bạn nhất định phải có một nền tóc khỏe và dành thời gian chăm sóc kỹ lưỡng sau khi nhuộm. 

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Một số câu hỏi thường gặp về nhuộm tóc nâu trà

Tóc nâu trà hợp với màu da nào?

Nâu trà sữa là một màu nhuộm không hề kén da và có thể phù hợp với nhiều tông da khác nhau, kể cả da trắng và da ngăm. Do đó, Đẹp 365 tin rằng bạn có thể thoải mái trải nghiệm bảng màu nhuộm nâu này mà không cần phải lo lắng hay lăn tăn bất cứ điều gì.

Nâu trà có cần tẩy tóc không?

Thông thường, với những tông nâu trầm và tối thì không cần phải tẩy trước khi nhuộm. Tuy nhiên, các gam màu sáng và có ánh khói thì cần phải trải qua bước tẩy tóc để có thể lên màu cực chuẩn.

Nhuộm tóc màu nâu trà sữa phai ra màu gì?

Nhuộm nâu thường sẽ có độ bền màu khá ổn định nên thời gian giữ màu cũng khá lâu. Khi phai màu, nâu trà sữa cũng không có tình trạng phai vàng như những màu khác mà chỉ xuống màu một chút.Tuy nhiên, nếu bạn có một nền tóc yếu thì khả năng phai vàng sẽ khá cao.

Với bảng màu nhuộm tóc nâu trà sữa bắt mắt và thời thượng phía trên, bạn đã tìm được tông màu hợp gu với mình chưa? Đừng quên lưu ý cách chăm sóc cũng như cách dưỡng phù hợp để có một mái tóc nhuộm xinh xắn và bóng mượt trong mùa hè này nhé!

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *