3 lý do hãy chọn nước tinh khiết Bidrico

- nước uống Bidrico có xuất phát từ mạch nước ngầm, được phân phối theo công nghệ tiệt trùng UHT, công nghệ chiết nóng, phân tách rót tự động.

Bạn đang xem: Nước uống đóng bình bidrico

-Nhà trang bị sản xuấtcủa Bidrico được đầu tưtại KCN Vĩnh Lộc, Bình Chánhnhiều dây chuyền sản xuất văn minh từ Pháp, Đức, Thụy Điển.

- Được kiểm soát unique theo tiêu chuẩn ISO 9001 - 2005, kiểm soát quality theo tiêu chuẩn chỉnh HACCP, cGMP cùng đạt triệu chứng nhận của những cơ quan tiền FDA, FC, SID của Hoa Kỳ.

NướcBidrico đóng bình, thùng đóng góp chai


*


- Nước uốngBidricolà thành phầm nước tinh khiết chào bán chạy số 1 của công ty Tân quang đãng Minh, nước uống tài trợ đến APEC 2017. Quy biện pháp đóng bình Bidrico 19L úp ngược đến máy nóng lạnh và bình có vòi cần sử dụng cho chân kệ nhân tiện lợi.

* Không hỗ trợ Nước suối Bidrico Đóng Chai

Hiện The Water MAN không cung cấp nước uống Bidrico đóng chai với máy nóng rét Bidrico; tuy nhiên vẫn gồm thùng 24 chai Bidrico 350ml cùng thùng 24 chai Bidrico 500ml trên thị trường.

Nước thuần khiết Bidrico


Thương hiệuBidrico
Nhà sản xuấtCông ty Tân quang quẻ Minh
Công nghệ sản xuấtCông nghệ RO
Độ pH~7
TDS

Quy trìnhsản xuất nước uống Bidrico


Quy trình cung cấp nước uống Bidrico bình 19l:

Quy trình giải pháp xử lý nước:

- cách 1: Nước giếng được bổ sung NaOH (xút) để điều chỉnh pH phù hợp (6.5 ÷ 8.0).

- bước 2: Nước được sục Ozone để loại bỏ Mangan

- cách 3: Nước liên tiếp được bơm khối hệ thống lọc thô, thanh lọc cát, sỏi và qua lọc túi 5µm.

- bước 4: Nước được bơm và giàn xịt mưa, qua khối hệ thống lọc cát, sỏi (loại vứt Sắt và Mangan) với được đưa vào bể chứa.

- bước 5: Nước vào bể chứa được bơm qua hệ thống lọc than hoạt tính (khử mùi hương nước), thanh lọc túi 5µm, thanh lọc tinh 1µm, qua các cột điều đình ion để loại trừ các một số loại khoáng nặng trĩu như sắt, đồng, chì, kem…vv với lọc tinh 1µm, được sục Ozone và đưa qua đèn UV để tiệt trùng sau đó đưa vào bể chứa nước phục vụ cho sản xuất.

- cách 6: trước khi đưa vào phân phối nước đóng góp bình, nước từ bồn chứa thường xuyên được bơm qua hệ thống lọc tinh 1µm, hệ thống lọc tinh 0.2µm và chuyển vào bồn để tiệt trùng bởi Ozone, hệ thống đèn UV rồi tiếp đến mới chuyển vào sản xuất.

Xem thêm: Lốc 6 Hộp Sữa Chuối Hàn Quốc Bán Ở Đâu, Sữa Chuối Hàn Quốc Binggrae Giảm Giá Đến 40%

Quy trình xử lý vỏ bình 19l

- Sau quá trình kiểm tra, phân nhiều loại để đào thải những vỏ bình ko đạt tiêu chuẩn, vỏ bình đủ tiểu chuẩn được làm sạch bên cạnh vỏ, bình được đưa qua hệ thống súc rửa bên trong bình trả toàn tự động và khép kín, có 4 bước:

- cách 1: Súc rửa bằng nước xử lý

- cách 2: Súc rửa bởi NaOH

- bước 3: Súc rửa bởi chất đào thải được vi khuẩn P3

- bước 4: Rửa không bẩn lại bởi nước xử lý

- Nước được phân tách rót vào bình 19l cùng đóng nắp, vỏ màng co, dán nhãn, in date. Nắp bình được khử trùng, làm sạch trước khi sử dụng. Các quy trình như lau chùi bình, tách rót, đóng nắp, in date đều trọn vẹn tự động.

Đặt nước Bidrico tại TPHCM

The Water MAN trường đoản cú hào là chuỗi giao nước tiên phong hàng đầu TPHCM. Công ty chúng tôi cung cấp cho nước uống Bidrico mang lại tận nhà, văn phòng.Với ưu thế kho bãi, hệ thống xử lý chuyên nghiệp cùng đội ngũ ship hàng lên mang đến 100 người, 10 xe mua và 50 xe pháo máy, The Water MAN luôn nỗ lực nhằm giao nước nhanh nhất đến những khách hàn- Giao nước Bidrico định kì cho khách hàng, giúp bạn không đề xuất lo về việc đặt nước.

- giá nước Bidrico luôn luôn được niêm yết công khai minh bạch trên website, đã bao hàm VAT.

- Miễn phí giao hàng từ 3 bình/ thùng.

- Có hóa đơn đỏ vat dưới bề ngoài hóa đối kháng điện tử cho khách hàng doanh nghiệp.

- cam kết 100% sản phẩm chính hãng, có chứng từ bỏ rõ ràng, người tiêu dùng thể truy suất bắt đầu sản phẩm bất cứ lúc nào.

*

Báo giá bán nước Bidrico


Sản phẩmDung tíchQuy cáchGiá bán
Bidrico úp 19LBình 19 lítBình úp ngược37,000đ
Bidrico vòi vĩnh 19LBình 19 lítBình có vòi37,000đ

Thắc mắc của người sử dụng mua nước uốngBidrico

Câu 1: Bình nước Bidrico 19 lít hay đôi mươi lít?

Theo tin tức chính thức từ doanh nghiệp Tân quang quẻ Minh, nước uống Bidrico đóng góp bình khoảng không gian 19 lít. Mặc dù vậy, sản phẩm này vẫn được rất nhiều khách hàng call là Bidrico 20L.

Câu 2: Tôi thiết lập nhiều có được không lấy phí ship không?

The Water MAN giao hàng miễn phí khu vực nội thành với người tiêu dùng mua tự 3 bình trở lên.

Câu 3: Tôi cài nước Bidrico lần thứ nhất tại The Water MAN có phải để cọc không?

- trường hợp quý khách hàng đã tất cả vỏ bình nước Bidrico 19 lítđạt tiêu chuẩn, công ty chúng tôi sẽ cung ứng đổi bình và free cọc.

- Trường vừa lòng khách hàng chưa có vỏ bình, The Water MAN đang tạm thu 50,000đ tiền cọc cho từng vỏ. Chúng tôi sẽ hoàn lại số chi phí này khi khách hàng ngưng sử dụng thương mại dịch vụ và hoàn lại vỏ theo quy định.