Bài upes2.edu.vnết này chỉ cho mình bốn phương pháp dễ dàng nhằm chụp ảnh màn hình trên máy tính xách tay hoặc máy tính xách tay để bàn của Dell. Các phương pháp này áp dụng cho hệ điều hành Windows 7, 8 / 8.1 cùng 10.


Những nội dung bài upes2.edu.vnết sau đây cũng có thể hữu ích mang đến bạn : Cách chụp màn hình hiển thị trên Windows Cách chụp screen trên Android
*

Bạn không biết cách chụp ảnh màn hình trên laptop Dell của mình? Nó rất dễ dàng ! Sau đó là các phương pháp chúng tôi đã tổng hợp sẽ giúp bạn chụp màn hình trên máy tính Dell của mình. Chỉ cần chọn 1 trong các những phù hợp nhất với nhu yếu của bạn!


những công cụ tốt nhất có thể để tạo đoạn clip YouTube mua xuống upes2.edu.vndeo clip từ upes2.edu.vnmeo đổi khác kích thước hình hình ảnh trên đồ vật tính của người tiêu dùng

Hãy thử các cách thức sau:

1. Sử dụng Snagit nhằm chụp ảnh màn hình

Để chụp ảnh màn hình trên laptop Dell của bạn, chúng tôi khuyên chúng ta nên sử dụng Snagit .

Bạn đang xem: Nút chụp màn hình trên laptop dell

Snagit là 1 chương trình chụp màn hình hiển thị với tác dụng chỉnh sửa hình hình ảnh và đánh dấu màn hình. Chúng ta cũng có thể sử dụng nó nhằm chụp hình ảnh màn hình cấp tốc chóng, bạn cũng có thể chỉnh sửa hình ảnh chụp màn hình thuận tiện với những công cụ sửa đổi hình ảnh tiên tiến của chính nó và thậm chí bạn cũng có thể quay upes2.edu.vndeo.

Chụp ảnh màn hình bằng Snagit chỉ mất vài ba cú nhấp chuột:

các bạn chỉ rất có thể dùng test phiên bạn dạng đầy đủ của Snagit đến 15 ngày . Bạn sẽ cần cài đặt nó khi không còn thời gian trải nghiệm miễn phí.

1) tải xuống và thiết lập Snagit.

2) Chạy với đăng nhập vào chương trình, kế tiếp nhấp vào Chiếm lấy loại nút.

*

3) Di con chuột qua các cửa sổ hoặc vùng để tự động lựa chọn khu vực vực, tiếp nối nhấp vào khu vực đó để mà chụp khu vực. Hoặc là nhấp với kéo để lựa chọn 1 khu vực tùy chỉnh.

*

4) bấm vào Máy ảnh biểu tượng trên thanh dụng cụ để lưu hình ảnh chụp màn hình của bạn dưới dạng hình ảnh .

*

5) Chỉnh sửa hình ảnh của bạn bên trên Trình chỉnh sửa Snagit nhảy lên. Chúng ta có thể thêm hình dạng, văn bản, hiệu ứng , hay những Thực hiện nay điều chỉnh vào hình hình ảnh của bạn.

*

6) Tiết kiệm hình ảnh của bạn. Hoặc nhấp vào Chia sẻ ở góc cạnh trên bên yêu cầu để share nó.


đèn nền keyboard không hoạt động asus
*

2. Chụp ảnh màn hình bằng thiên tài chụp screen Windows

Bạn hoàn toàn có thể chọn tùy chọn này giả dụ bạn chỉ upes2.edu.vnệc chụp hình ảnh màn hình đơn giản dễ dàng trên laptop Dell của mình và sửa đổi hình ảnh theo cách thủ công.

I. Chụp hình ảnh toàn màn hình

Để chụp ảnh màn hình toàn bộ màn hình của máy tính cầm tay hoặc máy upes2.edu.vn tính để bàn Dell của bạn:

1) dấn nút In màn hình hoặc là PrtScn phím bên trên bàn phím của khách hàng (đểchụp toàn cục màn hình với lưu vào khay nhớ trợ thời trên máy upes2.edu.vn tính của bạn).

giả dụ phím Print Screen của bạn có “Print Screen” hoặc “PrtScn” dưới một cái văn bản khác , bạn nên giữ Phím Fn trên bàn phím của người tiêu dùng trước dấn phím Print Screen.

2) bấm vào Nút bắt đầu ở góc dưới phía trái của màn hình và nhập “ Sơn “. Sau đó, mở Sơn ứng dụng trong những kết quả. (Hoặc chúng ta cũng có thể mở chương trình sửa đổi đồ họa mà bạn có nhu cầu sử dụng.)

3) Dán ảnh chụp màn hình chương trình (nhấn Ctrl cùng V các phím bên trên bàn phím của chúng ta cùng một lúc).


làm biện pháp nào để sửa máy tính của tôi không xẩy ra đóng băng
*

4) bấm vào Tiết kiệm nhằm lưu hình ảnh chụp màn hình hiển thị dưới dạng hình hình ảnh trên máy tính của bạn.

Xem thêm: Top 6 Phần Mềm Hát Karaoke Offline Trên Máy Tính Offline, Phần Mềm Hát Karaoke Trên Máy Tính Offline

*

Đó là nó. Các bạn đã chụp ảnh toàn màn hình hiển thị và lưu giữ vào máy tính Dell.

Nếu ai đang sử dụng Windows 8/10, bao gồm một cách thức đơn giản hơn:

1) nhấn nút Logo Windows hay những Thắng lợi chiếc chìa khóa và In màn hình hay là PrtScn bên trên bàn phím của người tiêu dùng cùng một lúc. (Màn hình của các bạn sẽ mờ đi vào giây lát.)

2) Mở tệp tin Explorer (nhấn Logo Windows khóa xe và trên bàn phím của doanh nghiệp cùng lúc), sau đó đi tới PC này> Hình ảnh> Ảnh chụp màn hình ( C: người dùng (TÊN CỦA BẠN) Hình ảnh Ảnh chụp màn hình ) và các bạn sẽ tìm thấy hình ảnh chụp màn hình bạn sẽ chụp ở đó.

*
Chụp hình ảnh màn hình trên máy tính xách tay bảng Dell

Nếu bạn đang sử dụng laptop bảng Dell Windows, bạn có thể nhấn Nút Windowsnút giảm âm thanh (-) trên laptop bảng của khách hàng cùng một lúc để chụp hình ảnh toàn màn hình.

Ảnh chụp màn hình được chụp theo cách này được lưu trữ trong Ảnh chụp màn hình folder trong Những bức ảnh folder ( C: người tiêu dùng (TÊN CỦA BẠN) Hình hình ảnh Ảnh chụp màn hình ). II. Chụp hình ảnh màn hình của một cửa sổ đang hoạt động

Bạn cũng rất có thể chụp hình ảnh màn hình của cửa sổ đang chuyển động (cửa sổ hiện tại ở trên thuộc và đang rất được sử dụng) trên máy tính Dell của bạn. Đây là cách bạn có thể làm điều đó:

1) nhận nút Mọi điều chìa khóa và In màn hình hay những PrtScn trên bàn phím của công ty cùng một thời gian (để chụp hành lang cửa số đang chuyển động và giữ vào khay nhớ trợ thì trên máy upes2.edu.vn tính của bạn).

nếu phím Print Screen của bạn có “Print Screen” hoặc “PrtScn” dưới một loại văn bạn dạng khác , chúng ta nên giữ Phím Fn trên bàn phím của người tiêu dùng trước nhận phím Print Screen.

2) nhấp vào Nút bắt đầu ở góc dưới bên trái của màn hình hiển thị và nhập “ Sơn “. Sau đó, mở Sơn ứng dụng trong các kết quả. (Hoặc bạn có thể mở chương trình sửa đổi đồ họa mà bạn có nhu cầu sử dụng.)

3) Dán hình ảnh chụp màn hình hiển thị vào chương trình (nhấn CtrlV những phím bên trên bàn phím của người tiêu dùng cùng một lúc).

*

4) Nếu kích thước canvas to hơn hình hình ảnh của bạn, hãy nhấp vào Mùa vụ để giảm canvas.

*

5) nhấn vào Tiết kiệm để lưu ảnh chụp màn hình hiển thị dưới dạng hình hình ảnh trên laptop của bạn.

*

Cửa sổ đang chuyển động hiện đã làm được chụp với lưu vào laptop của bạn.

III. Chụp ảnh màn hình tùy chỉnh

Snipping Tool là một trong những công chũm chụp ảnh màn hình tích hòa hợp sẵn của Windows. Chúng ta có thể sử dụng nó để mà chụp màn hình và thực hiện một số chỉnh sửa 1-1 giản. Làm như vậy:

1) nhấp vào Nút bắt đầu ở góc cạnh dưới phía trái của màn hình hiển thị và nhập “ bắn tỉa “. Tiếp đến nhấp vào Công gắng cắt trong danh sách kết quả.

*

2) trên Snipping Tool, nhấp vào Mới .

*

3) Nhấp cùng kéo di loài chuột qua vùng màn hình mà các bạn sẽ chọn. Kế tiếp thả nút chuột.