Lưu ý quality hình để in: Hình hình ảnh có hóa học lượng càng tốt sẽ in càng tốt. HATO sẽ điện thoại tư vấn cho cả nhà nếu hình ảnh không đủ quality để in. Cả nhà hãy yên trọng tâm ạ.

Bạn đang xem: Ốp xiaomi redmi note 3 pro

Để vận tốc web được nhanh, HATO đã nén ảnh lại nên ảnh hiển thị khi mua lên hoàn toàn có thể sẽ không rõ ràng như hình ảnh gốc. Tuy thế khi in ấn và dán HATO khẳng định sử dụng hình ảnh gốc để quality tốt nhất.


*
*

*
*

*
*

*
*

*
*

THỜI GIAN GIAO HÀNG

Tốc độ in và ship hàng nhanh trên toàn quốc với 01 ngày in và 01 – 03 ngày vận chuyển


HATO CASE

In ốp sống lưng với quality cao: Hình ảnh in đẹp, sắc nét, color tươi sáng nhờ vào vào công nghệ in UV Nhật bạn dạng hiện đại nhất.


ỐP LƯNG GIÁ RẺ KHÁC

In ốp lưng unique thấp: Hình hình ảnh in ra mờ, nhòe, sọc, màu sắc nhợt nhạt do technology in lạc hậu, lỗi thời.


HATO CASE

Mực in Nhật Bản: Nhập khẩu 100% từ Nhật, in mịn, thơm, độ màu sắc bền lâu sắc 03 năm. Giỏi đối bình an cho sức khỏe.

Chất liệu ốp lưng cao cấp: không nhựa thừa, ôm cạnh bên điện thoại, chi tiết tỉ mỉ, đảm bảo điện thoại giỏi và mang đến trải nghiệm sử dụng tốt nhất.


ỐP LƯNG GIÁ RẺ KHÁC

⊗ Mực In Trung Quốc: Mực in không rõ mối cung cấp gốc, hạt mực to lớn thô, dễ dàng phai màu, bong tróc, có thể ảnh hưởng đến mức độ khỏe.

⊗ làm từ chất liệu Ốp lưng Tệ: các nhựa thừa, ko ôm cạnh bên điện thoại, nhanh bị hư hỏng hoặc làm cho trầy xước điện thoại cảm ứng thông minh khi tháo lắp, không đảm bảo an toàn tốt điện thoại, trải nghiệm áp dụng kém.


ỐP LƯNG GIÁ RẺ KHÁC

⊗ chế độ bảo hành: Không bảo hành hoặc thời gian bảo hành rất ngắn do chất lượng kém, cấp tốc hư hỏng.


HATO CASE

Đối tác in ấn với hơn 300+ thương hiệu lớn: Oppo, Converse, Circle K, MB Bank, OCB... Với hàng vạn quý khách hàng lẻ cá nhân với phần trăm quay lại và trung thành hơn 60% .

Xem thêm: Chia Sẻ Những Phần Mềm Học Tiếng Nhật Trên Máy Tính Tốt Nhất Hiện Nay


ỐP LƯNG GIÁ RẺ KHÁC

⊗ ko có người tiêu dùng doanh nghiệp, Ít khách hàng cá nhân: không được sự tin tưởng của người tiêu dùng doanh nghiệp, khách lẻ cá nhân in một lần rồi thôi, không quay lại do không unique và không uy tín.


HATO CASE

Với hơn 05 năm trong kinh nghiệm trong nghành cùng đội ngũ nhân sự trình độ cao được đào tạo chuyên nghiệp hóa chuyên nghiệp, HATO Case đang dẫn đầu thị trường in ốp lưng điện thoại cảm ứng tại Việt Nam.


ỐP LƯNG GIÁ RẺ KHÁC

Không có kinh nghiệm tay nghề trong nghành, nhân sự không được huấn luyện và đào tạo bài bản, không có chuyên môn sâu.


HATO CASE

Tốc độ in và giao hàng nhanh trên toàn nước - sớm nhất thị trường hiện tại, hỗ trợ một phần phí ship.


HATO CASE

HATO Case là yêu đương hiệu của chúng ta HATO Group có địa chỉ cửa hàng cụ thể với công ty rõ ràng đã đk với Sở planer Đầu bốn - gồm pháp nhân chịu trách nhiệm, an tâm mua hàng.


ỐP LƯNG GIÁ RẺ KHÁC

Địa chỉ không thiết yếu xác, không đăng ký kinh doanh, không tồn tại pháp nhận chịu đựng trách nhiệm. Lừng khừng tìm ai và ở đâu khi có vụ việc phát sinh.


HATO CASE

Quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm với tiêu chuẩn chỉnh cao: In ốp cá thể với tiêu chuẩn chỉnh khắt khe như khi làm việc với các thương hiệu khủng mà HATO đang hợp tác, tạo ra thành phẩm quality tốt nhất.


ỐP LƯNG GIÁ RẺ KHÁC

⊗ không có quy trình kiểm tra: khách hàng dễ ợt nhận được ốp lưng in hình kém chất lượng, bị lỗi, in bị sai thiết kế, không nên màu, sai cái điện thoại.


Họ và tên*

Email*

lưu giữ tên của tôi, email, và trang web trong trình chuẩn y này mang đến lần bình luận kế tiếp của tôi.


Mình rất tuyệt vời bởi:1. Trang web chuyên nghiệp, dễ hiểu, dễ để hàng.2. Trình tự đặt hàng đầy đủ, tất cả cả cách gọi check đơn.3. Ốp đẹp, mẫu mã in lên ốp lưng điện thoại cảm ứng thông minh siêu sắc nét và chắc chắn là (mình vốn hại rằng hình của mình sẽ lại mờ cơ, bởi vì mình chỉnh hình này trên năng lượng điện thoại). Hết sức cảm ơn Hato...More
Mình rất tuyệt hảo bởi:1. Website chuyên nghiệp, dễ dàng hiểu, dễ để hàng.2. Trình tự mua hàng đầy đủ, gồm cả bước gọi kiểm tra đơn.3. Ốp đẹp, mẫu mã in lên ốp lưng smartphone siêu dung nhan nét và chắc chắn rằng (mình vốn sợ rằng hình của chính mình sẽ bị mờ cơ, bởi mình chỉnh hình này trên điện thoại). Khôn xiết cảm ơn upes2.edu.vn và mình đang nhiệt tình reviews upes2.edu.vn cho đồng đội mình