Việc phục hồi dữ liệu đã bị xóa nhầm, ghost nhầm tuyệt bị format nhầm ra mắt thường xuyên, và mỗi ngày mình gặp mặt rất nhiều thắc mắc trên các diễn bọn công nghệ về cách khôi phục tài liệu đã xóa chũm nào cho kết quả nhất.

Bạn đang xem: Partition find and mount 2

Và vừa qua thì có các bạn đã gửi email cho mình và hỏi về phần mềm phục hồi tài liệu nào tốt nhất hiện nay?

OK, từ bây giờ rảnh rỗi phải mình sẽ viết một bài trình làng về các ứng dụng phục hồi dữ liệu miễn chi phí và trả phí tốt nhất bây chừ cho những nhiều người đang quan tâm về sự việc này.


I. Trên sao rất có thể khôi phục dữ liệu đã xóa ?

Bạn đã bao giờ thắc mắc tại sao dữ liệu sẽ xóa còn phục sinh lại được ko ? bản thân nhớ là đã từng mình giải thích vấn đề này vào một nội dung bài viết nào đó rồi thì phải.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Căn Chỉnh Lề Trong Excel 2003, Hướng Dẫn Cách Căn Lề Trong Excel Cực Chuẩn

Nếu như các bạn xóa theo cách thông thường (Delete xuất xắc Shift + Delete) thì dữ liệu vẫn không bị xóa trọn vẹn khỏi ổ cứng mà lại nó chỉ xác nhận rằng vùng dữ liệu này đã có được “đánh dấu” là đang xóa mà lại thôi.

Khi bị dữ liệu khác ghi đè lên thì nó mới bị mất trả toàn, chính vì thế mà chúng ta vẫn hoàn toàn có thể khôi phục dữ liệu lại được.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Quá hay vời đúng không nhỉ nào, chả rất cần phải cài đặt, kiếm tìm kiếm gì những mà các bạn vẫn có không hề thiếu công cố gắng để phục hồi, đó là nguyên nhân mình khuyên các bạn nên khiến cho mình 1 cái usb boot đa zi năng như cầm cố này